องุ่นเป็นอีกหนึ่งผลไม้ เพื่อความสวยความงาม ที่แบรนด์สกินแคร์หลาย ๆ แบรนด์ เลือกหยิบมาเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลัก รู้มั้ยว่า องุ่นนั้นดีต่อผิวยังไงบ้าง องุ่น เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ และกระชับผิว กระตุ้นความสดชื่นได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 5 สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน น่ามอง น่าสัมผัส มีทั้งบำรุงผิวหน้า และผิวกายเลยนะ จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

5 สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น ผิวใส ไบร์ท รูขุมขนกระชับ

 

1. Lovepotion Grape Soap

 

สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น
https://bit.ly/3DbjVEn

สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า กลิ่นองุ่น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ทั้งสารสกัดจากองุ่น วิตามินบี 3 ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก และอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวนี้จะช่วยดีท็อกซ์ผิว สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยด! ทั้งยังมีส่วนช่วยกระชับรุขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ลดปัญหาการเกิดสิวได้ดี ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายมากๆ แถมรีวิวคือแน่นเวอร์

พิกัด : https://www.instagram.com/lovepotion.official/

 

2. Frudia Green Grape Pore Control Cream

 

สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น
https://www.konvy.com/frudia/frudia-green-grape-pore-control-cream-%5Bvegan%5D-55g-59755.html

ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเชอร์เบทองุ่น สูตรบางเบา สำหรับผิวมัน และผิวผสม เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากองุ่นเขียว และแพนธีนอล ที่จะมาช่วยลดความมันส่วนเกิน พร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผสานสารสกัดจากน้ำมันมะเขือเทศ และโทโคฟีรอล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึกอีกด้วย นอกจากสารสกัดที่กล่าวไปข้างต้น ยังอุดมไปด้วยสารสกัดอื่น ๆ ที่ดีต่อผิวอีกมากมาย หลังใช้แล้วผิวจะชุ่มชื้น เรียบเนียน มีความยืดหยุ่นเพิ่มมากมายจนสังเกตได้ สำคัญคือคนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เพราะตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหลายชนิด ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3ud07fO

 

3. Joji Secret Young Silky Cleansing Gel Moisturizing Grape & Honey

 

สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น
https://www.konvy.com/joji-secret-young/joji-secret-young-silky-cleansing-gel-moisturizing-grape%26honey-350ml-65875.html

ถัดมาที่เจลสครับผิว Joji Secret Young สูตรองุ่น และน้ำผึ้ง ตัวนี้มีส่วนช่วยช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุวงงผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากยิ่งขึ้น หลังสครับแล้ว ผิวจะรู้สึกนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที นอกจากสูตรนี้แล้ว ก็ยังมีสูตรอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3tyVgGN

 

4. Farm Skin Fresh Food For Skin Micellar Cleansing Water For Sensitive Skin Grape

สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น
https://www.farmskinmalaysia.com/collections/feature-on-homepage/products/freshfood-micellar-cleansing-water

ต่อกันที่คลีนซิ่งสูตรน้ำจาก FARM SKIN ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากองุ่น, ต้นวิชฮาเซล, อกคอร์นฟลาวเวอร์, โบราจ และ Allantoin มีส่วนประกอบของ Hydrophilic และ Lipophilic อนุภาคของ Micellar ที่จะทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กดึงดูด ช่วยดูดจับเมคอัพ และสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกได้อย่างหมดจด พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน หลังเช็ดแล้ว ผิวจะสะอาด แบบไม่เอี๊ยด! นอกจากสูตรองุ่นแล้ว ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้อีกมากมาย ลองแวะเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3L82YNO

 

5. Saboo Thailand Bath Powder Grape

สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น
https://www.pinterest.com/designsoap/saboo-thailand-bubble-bath-powder/

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็น Bath Powder ผงฟองสำหรับแช่ตัว กลิ่นองุ่น ที่พน้อมกับฟองนุ่มละมุน มาพร้อมสารสกัด Glycerin ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว CAPB มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตัวนี้สามารถสร้างฟองได้ดี และมีลักษณะให้ความนุ่มลื่น ไม่ให้ผิวหรือเส้นผมแห้งกระด้าง น้อง ๆ หนู ๆ เด็กน้อยสามารถใช้อาบน้ำได้ ทั้งนี้ก็ยังมี VITAMIN E ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดการแห้งแตก ระคายเคืองของผิว พร้อมปกป้องรังสี UV ในแสงแดด เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สดใส เปล่งปลั่ง รวมไปถึง JOJOBA OIL และ SWEET ALMOND OIL ที่จะช่วยรักษาความชุ่มชื่นเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง และรักษารอยแผลเป็น รวมไปถึงช่วยรักษาอาการผิดปกติของผิวหนัง แลฟื้นบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กันด้วย ใครสนใจ ลองไปซื้อมาใช้กันได้ จริง ๆ แล้วเป็นของเด็ก แต่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ

พิกัด : https://bit.ly/3twzrrj

 

สกินแคร์สารสกัดจากองุ่น
https://weibo.com/2801182414/Kr1aG3iRy

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่สนใจสกินแคร์ตัวไหน สามารถกดคลิก สั่งซื้อกันได้เลยนะ รับรองว่า ใช้ดี ราคาไม่แพง ควรค่าแก่การลองกันมาก ๆ เลยค่ะ ใครเคยลองตัวไหน ชอบไม่ชอบยังไง คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหน มีอะไรอยากจะแนะนำเพิ่มเติม ก็แวะเข้ามาแชร์กันได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments