ผู้หญิงทุกคน ย่อมอยากมีผิวหน้าที่สวยใส แต่การดูแลผิวที่ดีนั้น ต้องเริ่มจากการดูแลผิวให้สะอาดล้ำลึก เคยนับมั้ยว่าวันนึง เราจับผิวหน้ากี่ครั้ง วันนึงเราต้องเจอมลภาวะ ฝุ่นละอองเยอะแค่ไหน มาดูแลผิวหน้าให้สะอาดใส สมดุลแบบธรรมชาติกันดีกว่า วันนี้เลยอยากแนะนำ เจลใสล้างหน้า St.Ives ที่อุดมไปด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

 

St.Ives เจลใสล้างหน้า  จากธรรมชาติ 100%

     เค้ามีด้วยกันถึง 4 สูตร ให้เลือกใช้ตามสภาพผิวของแต่ละคน แพคเกจน่ารัก ใช้ง่าย เป็นขวดหัวปั๊ม ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างง่ายดาย สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนต่อผิว คุ้มค่ามากๆ แถม made in Korea ลองมาดูกันเลยว่า แต่ละสูตรเป็นยังไงบ้าง

เจลใสล้างหน้า St.Ives

1.เจลใสล้างหน้าSt.Ivesสูตรทีทรี

ขอไฮไลท์สูตรนี้ก่อนเลยเจลใสล้างหน้า St.Ives สูตรทีทรี แวะเช็คร้านวัตสันบ่อยมาก กว่าจะได้มา หมดแล้วหมดอีก ของเค้าดีจริงๆ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาเรื่องสิวทั้งหลาย เพราะเรื่องสิวกวนใจ ต้องยกให้สูตรทีทรีดูแลค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมหลักจากสารสกัดทีทรีธรรมชาติ 100%มีกรดซาลิไซลิก ที่ช่วยขจัดสิว

และกรดตัวนี้ จะเข้าไปในรูขุมขน ขจัดไขมันตามรูขุมขนให้หลุดออกมา ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ช่วยปกป้องกันการเกิดสิวในอนาคตอีกด้วย เรียกได้ว่า ผิวสะอาดล้ำลึกแบบสุดๆ

พอกดออกมา ก็เป็นเจลใสสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นหอมเย็น สะอาดๆ ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ใช้แล้ว  ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน รู้สึกผิวสะอาด นุ่ม สบายผิว ใครที่มีปัญหาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน หรือ เจอฝุ่นควันมลภาวะบ่อยๆ สิวรังควาน แนะนำขวดนี้เลยค่ะ

 

เจลใสล้างหน้า St.Ives

2.เจลใสล้างหน้าSt.Ivesสูตรแตงโม

ส่วนผสมหลักสกัดจากแตงโม100%ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ขจัดคราบสิ่งสกปรก และความมันบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยที่ผิวยังรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น สดชื่นเหมือนดื่มน้ำแตงโมช่วงฤดูร้อน

เนื้อเจลใสเป็นสีชมพูอ่อนๆ ฟองน้อยไม่ทิ้งความแห้งกร้านไว้เลย ผิวรู้สึกสะอาด นุ่มเด้ง ชุ่มชื้นกำลังดี กลิ่นหอมหวานแตงโม ที่แค่ได้กลิ่นก็สดชื่นแล้ว

สาวๆคนไหน อยากสัมผัสความสดชื่น และผิวกระจ่างใสนุ่มเด้ง ต้องลองขวดนี้เลย เจลใสล้างหน้า St.Ivesสูตรแตงโมค่ะ

 

เจลใสล้างหน้า St.Ives

3.เจลใสล้างหน้าSt.Ivesสูตรแอปริคอต

ถ้าอยากผิวโกลว์ สดชื่นตัวนี้ห้ามพลาด เพราะมีสารสกัดจากแอปริคอต 100%ที่เน้นเรื่องผิวโกลว์ สว่างใส ดูไม่แห้งกร้าน ผิวรู้สึกสะอาด แต่ไม่แห้งตึง

เจลใสสีส้มอ่อนๆ หอมกลิ่นแอปริคอต สะอาดหอมหวานซ่อนเปรี้ยว รู้สึกสดชื่น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

ใครนอนดึก ผิวหมองคล้ำ ต้องหาตัวช่วงเป็นสูตรนี้เลยย รับรองผิวโกลว์ สดใสแน่นอนค่า

 

เจลใสล้างหน้า St.Ives

4.เจลใสล้างหน้า St.Ives สูตรดอกคาโมมายล์

ดอกคาโมมายล์ ถ้าใช้ดื่ม ก็จะช่วยเรื่องผ่อนคลายได้ดีค่ะ แต่ถ้าอยู่ในส่วนผสมของเจลใสล้างหน้า ก็จะเป็นเจลล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ช่วยให้ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวสะอาด ไม่ทำร้ายผิวค่ะ สูตรนี้เหมาะกับสาวๆทุกคน ที่ผิวแพ้ง่าย หรือต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

เจลใสๆ เหมือนจะไม่มีน้ำหอมด้วย จึงเหมาะมากๆกับคนที่ผิวบอบบาง มั่นใจเลยว่าตอบโจทย์ สาวผิวแพ้ง่ายจริงๆค่า

 

เจลใสล้างหน้า St.Ives

ซึ่งเจลใสล้างหน้า ทั้ง4สูตรของSt.Ivesนี้ นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100%ยังเป็นเจลใสล้างหน้าที่ใช้ง่าย อ่อนโยนจนสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ ผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด มั่นใจได้ว่า ใช้แล้วผิวสะอาดหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะเจลใสล้างหน้า St.Ives นี้ ไม่มีพาราเบน น้ำมันหรือสารเคมีที่ทำให้ผิวระคายเคือง และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังด้วยค่ะ

เคล็ดลับการดูแลผิวบอบบาง แบบง่ายๆ

สำหรับคนผิวแพ้ง่าย อะไรนิดหน่อย ก็แดง เป็นผด หรือผิวลอก เป็นใครก็เบื่อใช่มั้ยคะจริงๆแล้ว แม้แต่คนผิวปกติก็อาจมีอาการแพ้ได้เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็น สารเคมีต่างๆ ฝุ่นควัน มลภาวะ หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเคมีต่างๆ วิธีการดูแลผิวง่ายๆ ให้ผิวไม่แพ้อีกต่อไป คือ เช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจดทุกวัน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน แอลกอลฮอล์ และสารเคมีที่ระคายต่อผิว

เจลใสล้างหน้า St.Ives

เจลใสล้างหน้าSt.Ives เป็นเจลล้างหน้า อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100% เป็นมิตรกับผิวแพคเกจเป็นขวดหัวปั้มจากเกาหลี ใช้ง่ายจริงๆ ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนและล้ำลึก ติดใจตรงที่ แพคเกจน่ารัก สดใส มีความเป็นดอกไม้ ผลไม้ต่างๆ เจลใสๆ ให้ฟองน้อย ล้างออกง่ายด้วย

เจลใสล้างหน้า St.Ives

เจลล้างหน้าบางยี่ห้อ จะให้ความรู้สึก ผิวแห้ง ตึงมาก หรือไม่ก็ ทิ้งความลื่นไว้บนผิว จนรู้สึกว่าล้างไม่หมด แต่ของ St.Ives ถือว่าสมดุลมาก เพราะผิวไม่แห้ง แถมยังนุ่มนวล สะอาดหมดจดอีกด้วยค่ะ

เจลใสล้างหน้า St.Ives

สำหรับใครที่กำลังมองหา เจลล้างหน้าดี ๆ ซักอัน เราแนะนำ St.Ives เลยนะ เค้ามี 4 สูตร ให้เลือกตามสภาพผิวด้วย ถูกใจสูตรไหน ก็จัดมาลองกันเลยน้า คุณภาพคับแก้ว คุ้มมากๆ ราคาเพียง 299 บาท มีจำหน่ายที่ Watsons ทุกสาขา ทั่วประเทศและ Watson Online ค่ะ

 

 

Clubsister.com

Comments

comments