มาคุยกันเรื่องของสครับผิวกันอีกแล้ว วันนี้เรามีสครับผิวราคาเบ๊าเบา มาแนะนำสาว ๆ จริง ๆ แล้วขนาดประมาณนี้ จะเหมาะกับคนที่ชอบเดินทาง สามารถพกพาไปได้สะดวก ไม่หนัก และไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋า หรือเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่อยากลองใช้ดูก่อน ก็สามารถลองตำขนาดประมาณนี้มาใช้ ก่อนตำขนาดจริงแบบกระปุกมาใช้ได้ ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแชร์ทั้งหมดนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักสิบเท่านั้น! ไม่เกิน 100 บาทนะคะคุณ คัดมาให้แล้วที่นี่ รวม 5 สครับซอง ราคาหลักสิบ ใช้ดี ไม่บาดผิว เพราะเนื้อสครับแต่ละตัว เนียนละเอียดมาก ๆ สามารถสครับได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยด้วยนะ จะมีสครับตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสท์ สครับผิวแบบซองทั้งหมด ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

ถูกและดี ขัดได้ทั้งหน้าและตัว รวม 5 สครับซอง ราคาหลักสิบ ใช้ดี ไม่บาดผิว

 

1. Baby Her Natural Tamarind Scrub & Mask Cream

 

สครับซอง ราคาหลักสิบ

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นสครับ มาสก์มะขามเข้มข้น ที่เนื้อคือเนียนนุ่มละมุนมาก! ซึ่งตัวเนื้อสครับของเขาอะ ไม่ผสมแป้ง ไม่มีสารเคมี และไม่ผสมเกลือด้วย อ่อนโยนต่อทั้งผิวหน้า และผิวกายแน่นอน ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย อาทิเช่น มะขาม มะเขือเทศ น้ำผึ้ง ว่านหางจระเข้ ชาเขียว และอื่น ๆ อีกมากมาย หากสครับผิวกาย จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รอยดำ รอยแตกลายแลดูลดเลือน ผิวจะนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น แต่หากสครับผิวหน้า ก็จะช่วยลดฝ้า กระ รอยสิวได้

ทั้งยังช่วยผลักเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย อาจจะเริ่มจากการมาสก์ก่อนสัก 5 – 10 นาที แล้วค่อยสครับด้วยการนวดวน ๆ ที่ผิว แล้วล้างออก หรือสครับเลยก็ได้ ราคาเบามาก ๆ แบบซอง อยู่ที่ 89 บาทเท่านั้นค่ะ

 

2. Phitchii Coffee Scrub Shower Cream

 

สครับซอง ราคาหลักสิบ

ถัดมาที่สครับกาแฟกันบ้างดีกว่า ตัวนี้เป็นสครัมเนื้อละเอียด ที่อุดมไปด้วยกากาแฟ น้ำผึ้ง พญายอ และขมิ้นชัน ซึ่งตัวนี้จะต่างจากตัวแรกตรงที่ เขาเป็นครีมอาบน้ำสครับผิว ใช้แทนสบู่ได้เลย สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ เพราะไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ปลอดภัยไร้สารเคมีอันตราย ตัวนี้มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส

หลังใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับนุ่มชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง หรือมีอาการแสบผิวด้วย อันนี้จะเหมาะกับผิวกายเท่านั้น ราคาถูกมาก อยู่ที่ 39 บาทเท่านั้น

 

3. Royal Beauty Scrub Vit-C

 

สครับซอง ราคาหลักสิบ

ตัวที่สาม เป็นสครับซองจาก Royal Beauty ที่มาพร้อมเนื้อสครับเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ตัวนี้เป็นสครับผิวใสวิตซี + มะขาม เนื้อสครับเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งเขามีคุณสมบัติ ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยสครับขัดผิวคล้ำเสีย ให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และแลดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย จะมาสก์ก่อน แล้วค่อยสครับก็ได้

หลังล้างออกแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือระคายเคือง เพราะเขาอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ราคาไม่แพงนะ อยู่ที่ 39 บาทเท่านั้น หาตำกันได้ที่เซเว่นใกล้บ้านเลยค่ะซิส!

 

4. Smooto Aloe vera & Coffee natural Scrub

 

สครับซอง ราคาหลักสิบ

ถัดมาที่สครับกาแฟตัวใหม่จากแบรนด์ Smooto อันนี้คือดีงามมาก อยากแนะนำ เนื้อสครับเนียนละเอียด ไม่บาดผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีทั้ง กาแฟ ที่ช่วยให้ผิวของเราแลดูกระชับ เรียบเนียน ว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ข้าวโอ๊ต จะช่วยลดเลือนรอยแดง พร้อมปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง น้ำผึ้ง จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

และสุดท้าย Shea Butter ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ทุกสารสกัดล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ เพราะฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน ตัวนี้หาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ราคาถูกมาก ๆ อยู่ที่ 49 บาทเท่านั้นค่ะซิส

 

5. Blooms Tamarind Avocado Scrub & Mask

 

สครับซอง ราคาหลักสิบ

และตัวสุดท้าย ตัวนี้ก็เป็นสครับและมาสก์เช่นเดียวกันค่ะ มาพร้อมเนื้อสครับเนียนละเอียด ทั้งยังเข้มข้นมาก ว่ากันว่าเขาเป็นสครับสูตร Organic ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแท้ มีทั้งมะขาม อะโวคาโด น้ำผึ้ง ขมั้น ทานาคา และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าอ่อนโยนต่อผิว คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ซึ่งสครับตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทุกสภาพผิวสามารถใชได้ เขาจะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่าดำให้จางลง ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แถมยังมีส่วนช่วยลดพวกผดผื่นคัน ริ้วรอยแตกลายได้ดีอีกด้วยนะ ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผิวของเรา พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่อีก งานดีมาก ราคาอยู่ที่ 75 บาท ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้

 

สครับซอง ราคาหลักสิบ

 

ใครเคยลองตัวไหนกันมาก่อนแล้วบ้าง สามารถมารีวิวบอกความรู้สึกหลังใช้กันได้นะ ทั้งหมดที่หยิบมาแนะนำนี้ ราคาไม่แพง ซึ่งแน่นอนว่า ปริมาณก็ไม่ได้เยอะ อาจจะเปลืองหน่อย ถ้าหากใช้สครับผิวกาย เพราะงั้นใครที่ลองตัวไหนแล้ว ถ้าเกิดเขามีแบบกระปุก แนะนำให้ตำแบบนั้นมาใช้เถอะ จะคุ้มกว่า ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ก็ใช้ได้นานนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

 

photo credit : Baby Her, Phitchii, Royal Beauty, Smooto, Blooms 

 

Comments

comments