สำหรับคนที่เป็นสิว วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รับรองว่าใช้แล้ว ปัญหาสิวจะหมดไป ใครที่มีงบน้อยและอยากได้ตัวช่วยดี ๆ จำกัดสิวให้หมดไป ลองนี่เลยค่ะ รวมมาให้แล้ว 6 เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย ตัวช่วยเปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส ในราคาไม่เกิน 300! เป็นเจลล้างหน้าสูตรลดสิวโดยเฉพาะ แถมอ่อนโยน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย ดี๊ดี! รับรองว่า ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองใช้แล้ว จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน แต่จะมีเจลล้างหน้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

6 เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส ไม่เกิน 300!

 

1. Peurri Clear All Acne Cleanser

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

เปิดมาที่ตัวแรก เจลล้างหน้า PEURRi ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าอ่อนโยนพิเศษ สำหรับคนเป็นสิวง่าย ที่มาพร้อมนวัตกรรม Acnacylic AB เอกสิทธิ์เฉพาะ PEURRi ผสานการทำงานระหว่าง Salicylic Acid และ Acne Buster พลังสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ที่จะมาช่วยกำจัดสิ่งสกปรก พร้อมควบคุมความมัน ต้นเหตุของการเกิดสิวและยังช่วยลดการสะสมของเชื้อ P.Acne และลดการอักเสบของผิวได้ด้วย แถมเขายังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวพร้อมบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วย Vitamin B5 ทั้งนี้ยังมีสาร Allantoin ช่วยประประโลมผิวและลดโอกาสการทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย Dragon’s Blood Extract

ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคือง 7 ชนิด ใครที่เคยลองใช้ตัวเจลแต้มสิวของเขาแล้วชอบ เจลล้างหน้าตัวนี้ ก็ดีเหมือนกัน รับรองว่าสิวยุบ ผิวใสได้แน่นอนค่ะ

 

2. Facelabs Facial Cleanser Pure Gel No.3

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

ตัวที่สอง เป็นเจลล้างหน้าจากแบรนด์ Facelabs เขาเป็นเจลล้างหน้าแบบใส ซึ่งสูตรนี้ เหมาะสำหรับคนผิวมัน แพ้ง่าย ซึ่งเขาเป็นสูตรอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ TEA-Cocoyl Glutamate ที่จะช่วยลดสิว ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นแลดูน่าสัมผัส หลังล้างเสร็จแล้ว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงด้วย ทั้งเขายังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นเป็น 2 เท่าด้วย Sodium PCA ซึ่งใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จึงไม่ก่อให้เกิดสิว ที่สำคัญคือ ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ถึง 5 ชนิด ราคาเบาด้วยนะ แถมดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้!

 

3. Cerave Foaming Facial Cleanser

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกายได้ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน รวมไปถึงคนที่เป็นสิวง่าย ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งเขามีส่วนผสมของเซราไมด์ และไนอะซินาไมด์ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิวเสร็จแล้วด้วยนะ สำคัญที่สุดคือ ปราศจากน้ำหอม ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน รู้สึกว่าจะมีอยู่ 3 ขนาดนะ ใครสนใจ ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

 

4. Mentholatum Acnes Whitening Mild Cleanser

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ของแบรนด์ Mentholatum เป็นสูตร Hypoallergenic อ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วย แล้วตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ทั้ง Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว Salicylic Acid ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสมในผิว ลดการเกิดสิว และ Centella Asiatica สารสกัดที่ช่วยบรรเทารอยสิว ลดรอยสิว ที่จะช่วยลดปัญหาสิวทิ้งรอย แถมยังมีส่วนประกอบของ Whitening ที่จะช่วยให้รอยสิวจางลงและผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 7 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว เพราะมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว เป็นตัวที่หลาย ๆ คนแนะนำว่า ใช้แล้ว สิวยุบจริง!

 

5. Ziiit Wash

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ที่โดดเด่นด้วยค่า pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ทั้งยังอุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ที่ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กฟองน้ำ กักเก็บความชุ่มชื่น แถมยังเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชั้นดี ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีด้วย ทั้งเขายังไม่มีส่วนผสมของสบู่ มั่นใจได้เลยว่า ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองแน่นอน สำคัญที่สุดเลยก็คือ เขาเป็นสูตร Non-Clog Pores ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน นอกจากนี้ยังมี ส่วนผสม Muti-Vitamin และ Natural Extract ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนละมุนเปล่งปลั่ง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง

 

6. Tomei Facial Cleanser

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

และตัวสุดท้าย เป็นเจลล้างหน้าของแบรนด์ Tomei ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรสิว เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวและผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งเขามีส่วนผสมของ Willow Extract และ Chamomile Extract ที่มีส่วนช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง พร้อมยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังมี Acnicare ที่ช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขนและยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ได้ด้วย และสุดท้ายคือ Aloe Vera Extract อันนี้จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมลดการระคายเคืองผิว จุดเด่นของตัวนี้คือ

เขามีค่า pH Balance 5.5 ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิว ทั้งยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี ควบคุมการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสูตรที่มีฟองน้อย แถมล้างหน้าสะอาด ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิวด้วย หลังล้างก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับให้ความชุ่มชื้นได้ดีแทน ที่สำคัญคือ ปราศจาก SLS พาราเบน แอลกอฮอล์และน้ำหอม คนเป็นสิวใช้แล้วชอบแน่นอนค่ะ

 

เจลล้างหน้าลดสิว ราคาหลักร้อย

 

สำหรับใครที่เป็นสิว ลองไปตำมาใช้กันดูนะ เพราะขั้นตอนที่สำคัญ ที่จะทำให้หน้าของเรา ไม่มีสิวได้นั้นคือ เราต้องล้างหน้าให้สะอาด สำคัญที่สุดคือ ต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวที่เป็นอยู่ด้วยนะ สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Peurri, Facelabs, Cerave, Mentholatum, Ziiit, Tomei

Comments

comments