ใครมีปัญหาสิวเสี้ยนบ้าง มันน่ารำคาญมาก ๆ เลยว่ามั้ย ทุกครั้งที่เห็นสิวเสี้ยตามจมูก แก้ม หน้าผาก มันรู้สึกรำคาญตาอะ จะไม่กด ไม่บีบก็ไม่ได้ แต่ถ้ากดหรือบีบ โอกาสอักเสบก็มีมากอยู่พอสมควร งั้นเอางี้ วันนี้เรารวบรวมตัวช่วยกำจัดสิวเสี้ยน ในราคาหลักสิบมาฝาก ใช้ดี แถมลอกสิวได้อย่างหมดจด ไม่มีเหลือ! หยิบมาแชร์ในวันนี้ทั้งหมด 6 ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11 ที่เลือกเป็นครีมลอกสิวเพราะ เราสามารถนำมาทาได้หลายจุดไง ถ้าเป็นแบบแผ่นลอกสิวเสี้ยน มันจะแปะได้แค่จมูก แบบครีมนี่แหละ เวิร์คสุดแล้วค่ะซิส ซึ่งในเซเว่นก็มีไอเทมนี้ ให้เลือกใช้เยอะมาก เรามาดูไปพร้อม ๆ กันซิว่า ครีมซองลอกสิวเสี้ยนตัวไหน น่าตำที่สุด ไปเช็คลิสต์กันเลย!!

  รวม 6 ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11 ราคาหลักสิบขจัดสิว #ถูกและดี  

 

1. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Clear Nose เชื่อว่าเพื่อน ๆ น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งครีมลอกสิวเสี้ยนตัวนี้ จะมีสารสกัดของน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ด้วย ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวของเราแลดูขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำได้อีก นอกจากน้ำกุหลาบแล้ว ก็ยังมี Double Detox x 2 อีก คือเนื้อมาสก์ลอกสิวเสี้ยนแห้งไว ทั้งยังเพิ่มถ่านหินภูเขาไฟ x2 เท่า ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันและสิวเสี้ยนบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี มีจำหน่ายทั้งแบบหลอด และแบบซองที่เซเว่น ตัวนี้ใช้ดีมาก ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปลองตำมาใช้กันดูค่ะ

 

2. Nakiz Lively Nose

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

ตัวที่สองนี้ เป็นตัวที่เราไม่เคยเห็นในเซเว่น แต่มีจำหน่ายในเซเว่นนะ แถมยังมีคนรีวิวน้องเยอะมาก! เท่าที่เห้นคน ลอกสิวเสี้ยนให้หลุดออกมาได้เป็นต่อ ๆ เลยค่ะซิส สุดปังเวอร์! ตัวนี้เป้นมาสก์ลอกสิวของ Nakiz ซึ่งเขาจะช่วยลอกทั้งสิวเสี้ยน และไขมันที่มันอุดตันในรูขุมขน ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด ด้วยสารสกัดจากชาเขียว ช่วยจัดการสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝั่งลึกและสลายไขมันอุดตัน ที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉายาของเขาคือ ครีมระเบิดสิวเสี้ยน กลิ่นไม่ฉุน ลอกหลุดออกแบบถอนรากถอนโคน แค่มาสก์ทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วลอกออก ก็จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส สิ่งที่อุดตันในรูขุมขนก้จะหลุดออกไป ไม่มีเหลือแล้ว สุดปังมาก!

 

3. The Original Fresh Milk Peel Off Mask

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

มาสก์ลอกสิวของแบรนด์นี้ มันทั้งสีดำ และสีขาว วันนี้ขอหยิบตัวสีขาวมาให้ดูแล้วกัน อันนี้จะเป็นสูตรนมสด และอาร์บูติน จะช่วยสิวเสี้ยน และไขมันอุดตัน ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด เมื่อใช้เป็นประจำ จะช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตันได้ด้วยนะ ทั้งนี้ สารสกัดโปรตีนจากนม ยังช่วยบำรุงผิวในขณะมาสก์ และสารสกัดจากอาร์บูติน ยังช่วยทำให้จุดด่างดำ ดูลดเลือนลงด้วย เนื้อมาสก์สีขาว ดูนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย สามารถใช้ทั้งแบบเฉพาะจุด หรือทั้งหน้า มาสก์ทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วลอกออก เท่านี้เอง ง่ายมาก!

 

4. Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

ถัดมาเป็นของแบรนด์ Cathy Doll ตัวนี้เป็นโคลนขาวกำจัดสิวเสี้ยน และเสี้ยนดำ มีจำหน่ายทั้งแบบหลอด และแบบซองใรเซเว่น นอกจากจะช่วยลอกสิวเสี้ยนได้แล้ว ยังมีสารบำรุงผิวหน้าผสมอยู่ด้วยนะ นั่นก็คือ น้ำแร่ ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ไร้ปัญหาจมูกสตรอเบอร์รี่ เพราะสิวเสี้ยนอีก วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ ล้างหน้าเสร็จแล้ว เช็ดหน้าให้แห้ง พอกโคลนให้ทั่วใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตา และปาก ทิ้งไว้จนแห้งแล้วลอกด้านล่างขึ้นสู่ด้านบน หากระหว่างการลอกรู้สึกเจ็บมาก ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และนอกจากน้ำแร่แล้ว ยังมี Aloe Vera, Witch Hazel และ Vitamin E ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมกำจัดความมัน และสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน รวมไปถึงป้องกันผิวจากการไหม้เกรียมจากแสงแดด ริ้วรอยเหี่ยวยน และรอยแผลได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวนะคะ

 

5. Best Korea Black Gel Face Pack

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

ตัวนี้เป็นมาสก์ลอกสิวที่เราเห้นมานานแล้ว เขาเป็นมาสก์ที่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุภูเขาไฟ ว่ากันว่าเขาเป็นมาสก์กระชากสิวเสี้ยน พร้อมกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาสก์ลอกสิวตัวนี้ จะช่วยทั้งลอกความมัน ลอกสิวเสี้ยน และขจัดพวกสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดี และปังมาก เพราะนอกจากจะช่วยทั้งลอกสิวเสี้ยนออกได้หมดแล้ว ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตันได้อีก ซองเดียวเอาอยู่มาก

 

6. Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11 ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ อันนี้จะเป็นของ Baby Bright ตัวนี้เป็นโคลนลอกสิวเสี้ยน ที่ให้ความเย็นสดชื่นขณะที่มาส์ก คือจะทำให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลาย สบาย แถมยังช่วยลอกสิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าอีกด้วย เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ชาร์โคล ผงถ่านไม้ไผ่ ที่มีสรรพคุณในการดูดซับสิ่งสกปรก ควบคุมความมัน และสิ่งที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าโดยไม่ระคายเคือง ให้ผิวหน้านุ่ม สะอาดหมดจด ทั้งยังผสานคุณค่าด้วยสารสกัดมิ้นท์ ที่เพิ่มความสดชื่น แถมยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดโอกาสในการเกิดสิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ากระปรี้กระเปร่า เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11

 

ใครที่กำลังอยากจะกำจัดสิวเสี้ยนอยู่ ลองไปตำ ครีมซองลอกสิวเสี้ยน ใน 7-11 มาใช้กันดูได้ เราเชื่อว่า มันจะต้องช่วยทำให้สิวเสี้ยน หมดไปได้อย่างแน่นอน แต่แนะนำอย่างนึง ให้ทำแค่อาทิตย์ละ 2 ครั้งก็พอนะ ไม่ต้องไปทำเยอะ หลังลอกเสร็จแล้ว รีบเช็ดด้วยโทนเนอร์ และลงบำรุงทันทีนะจ๊ะ สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ น่าลองทุกตัวเลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Clear Nose, Nakiz, The Original, Cathy Doll, Best Korea, Baby Bright

Comments

comments