ต้องยอมรับว่า ถึงยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่เรื่องสายมูยังไงก็ไม่เปลี่ยนค่ะ เพราะสาว ๆ เราย่อมต้องการหาอะไรมาเสริมให้ดวงดียิ่งขึ้น เจริญขึ้น ซึ่งเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของจิตใจนะ ถ้าทำแล้วสบายใจ ก็ทำไปเถอะค่ะ และในเมื่อความสวยกับสายมูควรจะไปด้วยกันได้ ซิสก็มี สีอายแชโดว์เสริมดวง สำหรับทั้ง 12 ราศี มาฝากกันค่ะ

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง 12 ราศี จัดให้ปังทั้งตาทั้งดวง!

 

แต่ละราศีนั้น มีนิสัยต่างกัน สีอายแชโดว์ที่ซิสนำมาฝากนี้ เป็นสีที่เข้ากับนิสัยของแต่ละราศี และช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะคะ

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีมังกร 

ชาวราศีมังกรเนี่ย มักจะมีความอดทนสูง จริงใจ มีน้ำใจงาม สีที่จะช่วยเสริมดวงชะตา ให้กับชาวราศีมังกร จะต้องเป็นสีโทนเข้ม ที่ทำให้มีความสุขุม ดังนั้น อายแชโดว์เสริมดวง สำหรับชาวราศีมังกร คือ อายแชโดว์สีน้ำตาล

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ จะเป็นคนสุภาพ อ่อนโยน สีที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้ชาวราศีกุมภ์ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ต้องเป็นสีที่เสริมความเซ็กซี่ ดังนั้น อายแชโดว์เสริมดวง สำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ อายแชโดว์สีม่วง 

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีมีน

ชาวราศีมีนจะเป็นคนเจ้าระเบียบ มีวินัยดี ดังนั้นสีที่ช่วยเสริมดวงชะตา ควรเป็นสีที่ทำให้รู้สึกเย็น ๆ ผ่อนคลาย ดังนั้น อายแชโดว์เสริมดวง สำหรับชาวราศีมีน คือ อายแชโดว์สีเขียวน้ำทะเล

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษจะเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง สู้ไม่ถอย อายแชโดว์ที่ช่วยเสริมดวงให้ชาวราศีเมษ จะต้องช่วยเสริมพลังให้ยิ่งไฟลุก ดังนั้น อายแชโดว์เสริมดวง สำหรับชาวราศีเมษ คือ อายแชโดว์สีแดง

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ แม้จะเป็นคนที่อดทนเก่ง แต่อันที่จริงก็ใจร้อน ดังนั้นจึงควรเลือกอายแชโดว์สีที่อ่อนหวานลงมา เพื่อดับความใจร้อน อายแชโดว์ที่ช่วยเสริมดวง ให้กับชาวราศีพฤษภ คือ อายแชโดว์สีชมพู

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนจะมีความคิดสร้างสรรค์ และมีจินตนาการ ดังนั้นจึงควรเลือกสีที่ส่งเสริมความคิดและจินตนาการให้โลดแล่นขึ้นไปอีก ดังนั้น อายแชโดว์ที่จะช่วยเสริมดวง ให้กับชาวราศีเมถุน คือ อายแชโดว์สีเหลือง

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎ ตามพื้นดวงคือ เป็นคนที่ชอบคิดมาก และรักที่จะประสบความสำเร็จ อายแชโดว์ที่ชาวราศีนี้เลือก ควรเป็นสีที่ช่วยให้ผ่อนคลายจากความคิดมาก ดังนั้น อายแชโดว์ที่ช่วยเสริมดวง สำหรับสาว ๆ ราศีกรกฎ ก็คือ อายแชโดว์สีเขียว

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์มักเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ และชอบเป็นคนสำคัญ สีของอายแชโดว์ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ และเพิ่มแรงดึงดูให้กับชาวราศีสิงห์ ต้องมีความร้อนแรงเล็กน้อย ดังนั้น ชาวราศีสิงห์ จึงเหมาะกับอายแชโดว์เสริมดวงสีส้ม

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์จะเป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน สีที่จะช่วยเสริมดวง ควรเป็นสีที่ช่วยเสริมความนิ่ง ความเข้มแข็งให้กับชาวราศีนี้ ดังนั้น อายแชโดว์เสริมดวง สำหรับชาวราศีกันย์ คือ อายแชโดว์สีน้ำเงิน

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์นั้น โดยทั่วไปจะเป็นคนที่รักสงบ และรักความยุติธรรม อายแชโดว์ที่จะช่วยเสริมดวงทุก ๆ ด้าน ให้กับชาวราศีตุลย์ ก็คือ อายแชโดว์สีฟ้า

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกเนี่ย ลักษณะนิสัยโดยทั่วไปตามดวงแล้ว มักเป็นคนที่มีเสนห์ และดูลึกลับ น่าดึงดูด สีมงคลที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ชาวราศีพิจิก ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ชาวราศีนี้อีกเท่าตัว ก็คือ อายแชโดว์สีแนวเบอร์รี่ ม่วง ๆ แดง ๆ

 

สีอายแชโดว์เสริมดวง

ราศีธนู

โดยทั่วไปแล้ว ชาวราศีธนูมักเป็นคนที่รักความยุติธรรม สีมงคลที่จะช่วยเสริมดวงชะตาของชาวราศีธนู ต้องเป็นสีที่เพิ่มความสุขุม อายแชโดว์ที่เหมาะสม ก็คือ อายแชโดว์สีน้ำเงินอมเขียว

 

Clubsister Recommend

นึกไม่ออกใช่ไหม ว่าจะหาอายแชโดว์สีตามดวงได้จากไหน มาค่ะ ซิสมีไอเทมเด็ด เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ ที่ไม่ว่าจะต้องการสีอะไร ก็มีให้เลือกใช้ได้ครบ ไปดูกันเลยว่ามีชิ้นได้เด็ดบ้าง

สีอายแชโดว์เสริมดวง
URBAN DECAY Naked Wild West Eyeshadow Palette (2,500 บาท)

URBAN DECAY Naked Wild West Eyeshadow Palette (2,500 บาท) อายแชโดว์เม็ดสีแน่น ชัดแจ๋ว มีมาให้เลือกหลากหลายเฉดสี ทั้งโทนน้ำตาล และโทนสีเขียว จะเสริมดวงด้านไหน จัดไปเลยค่ะ

สีอายแชโดว์เสริมดวง
VISEART Grande PRO Volume 3 Eyeshadow Palette (7,000 บาท)

VISEART Grande PRO Volume 3 Eyeshadow Palette (7,000 บาท) จัดไปทุกสี! กับอายแชโดว์เนื้อแมตต์ เม็ดสีเข้มเว่อร์ ๆ ที่มีมาให้เลือกทั้งหมดถึง 30 สี ใครเป็นช่างแต่งหน้าคือควรมีเลยจ้า

สีอายแชโดว์เสริมดวง
ANASTASIA BEVERLY HILLS Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol. 4 (2,870 บาท)

ANASTASIA BEVERLY HILLS Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol. 4 (2,870 บาท) ใครที่ชอบอะไรวิ้ง ๆ และอยากได้อายแชโดว์หลากสีสัน พาเลตต์นี้ต้องมีไว้ในครอบครองเลยค่ะ มีให้เลือกใช้ถึง 25 เฉดสี ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์

 

ใครราศีอะไร ลองเลือกสีอายแชโดว์ที่ช่วยเสริมดวงกันดูนะคะ แต่ของอย่างนี้อยู่ที่วิจารณญาณนะ ถ้าแต่งหน้าแบบไหนแล้วมั่นใจ ก็แต่งแบบนั้น ก็จะยิ่งช่วยเสริมบุคลิกภาพไม่แพ้กันค่ะ

 

Cr. Twitter : _fortunetelling , www.chiangmainews.co.th , Sephora

Cr. Pictures from weheartit.com , www.flickr.com , Pinterest : suzulnn / imtaeha / designlovelife , howtowearfashion.com , www.okchicas.com , cherrycherrybeauty.com , www.morphe.com , www.refinery29.com

Comments

comments