วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง โทนเนอร์ดังจากเกาหลี แบรนด์ Onething กันค่ะ จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า แบรนด์นี้เขามีสกินแคร์ให้เลือกหลายอย่าง ซึ่งน่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ แต่วันนี้เราขอโฟกัสไปที่ตัวโทนเนอร์ของเขากัน เพราะว่ามันดังมากจริง ๆ ในบ้านเรา เขาเป็นโทนเนอร์ ที่ได้รับการบอกต่อ รีวิว และแนะนำเยอะมาก จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งไทย และเกาหลี ต่างคนต่างบอกว่า ใช้ดีจริง ๆ เพราะเขาเป็นแบรนด์ที่คัดสรรส่วนผสมสุดพิเศษมาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมี แอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสารที่เป็นอันตรายต่อผิว ปราศจากสารเติมสี แต่งกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวแบบสุด ๆ ทั้งยังมีให้เลือกแบบหลายสูตรมาก ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หรือแพ้ด้วย ทุกสภาพผิวใช้ได้แน่นอน แม้แต่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้ แต่วันนี้ ขอหยิบมาแนะนำ 4 สูตร ซึ่งเป็นสูตรที่เข้าไทย และหาซื้อได้ง่าย ๆ จะมีสูตรไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

 

 พาส่อง โทนเนอร์ดังจากเกาหลี 

 แบรนด์ Onething ตัวช่วยผิวใส ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่! 

 

One Thing Niacinamide 10%

Onething โทนเนอร์ดังจากเกาหลี
https://www.instagram.com/onething_official/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์ ที่อุดมไปด้วย Niacinamide 10% ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยสิว และรอยแผลเป็นจากสิว เพราะงั้นจะเหมาะกับคนที่เป็นสิวมาก ๆ นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลผิว ให้มีความสมดุลกันระหว่างน้ำกับน้ำมันในผิว ทั้งยังช่วยลดการผลิตน้ำมัน แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทั้งยังช่วยลดอาการแดงบนผิว พร้อมฟื้นฟูผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV อีกด้วย

 

Onething Houttuynia Cordata Extract Toner

Onething โทนเนอร์ดังจากเกาหลี
https://www.instagram.com/onething_official/

ถัดมาที่สูตรนี้ เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยผักคาวทอง หรือผักพลูคาว ซึ่งเป็นพืชที่ดีสำหรับการล้างพิษบนผิวหน้า และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Quercetin ที่ช่วยขจัดสารพิษในหลอดเลือดของผิวหนัง และอุดมไปด้วยโพลีฟีนอล กรดอะมิโน และกรดไขมัน ซึ่งขวดนี้ช่วยได้หลายอย่าง ทั้งช่วยในการดีท๊อกซ์ผิว ช่วยขจัดสารพิษออกจากเส้นเลือดของผิวหนัง และมีประสิทธิภาพ สำหรับผิวที่มีปัญหา

นอกจากนี้ยังช่วยรป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย รวมไปถึงเราสามารถใช้ฉีดผมได้ด้วย เพราะเขาเป็นสูตร ที่จะช่วยป้องกันผมร่วง เนื่องจากเขามีสารสกัดจากฮอทตูเนีย คอร์ดาต้า นอกจากจะดีต่อผิวแล้ว ยังดีต่อเส้นผมด้วยค่ะ คุ้มเวอร์! ซื้อขวดเดียว ได้ทั้งบำรุงเส้นผม และบำรุงผิวหน้าไปพร้อม ๆ กัน ปังจริงไม่ได้หยอก!

 

Onething Artemisia Capillaris Extract Toner

Onething โทนเนอร์ดังจากเกาหลี
https://www.instagram.com/onething_official/

สูตรนี้เป็นที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ใครที่มักจะหน้าแดง หน้าไหม้จากแสงแดด ตัวนี้ช่วยได้ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากอาร์เทมิเซีย คาพิลลาริส ที่เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น ดังนั้นจึงช่วยลดความร้อนของผิวที่แดง นอกจากนี้ยังช่วยให้เลือดหมุนเวียนดี ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นอีกด้วย อย่างแรกคือ เขาเป็นสูตรที่ช่วยลดเลือนรอยแดงของผิว แถมยังช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด เสมือนเป็นการดีท๊อกซ์สารพิษออกจากผิวหน้า

พร้อมช่วยลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และเขายังอุดมไปด้วยวิตามิน A, C, Niacinamide และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของผิว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เป็นโทนเนอร์ที่แบบ ดูแลได้ครบจบในขวดเดียวมาก ๆ ทั้งลดรอยแดง บำรุงผิวใให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น และปลอบประโลมไปพร้อม ๆ กัน

 

Onething Centella Asiatica Extract Toner

Onething โทนเนอร์ดังจากเกาหลี
https://www.instagram.com/onething_official/

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นโทนเนอร์สูตรใบบัวบก ซึ่งเขาเป็นสารสกัดที่ดีที่สุดสำหรับการฟื้นฟูผิว และยังช่วยในเรื่องของการรักษาสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว แถมยังช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิว พร้อมช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว และปลอบประโลมผิว ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวบอบางแพ้ง่าย และเป็นสิว ก็สามารถใช้ได้ พร้อมช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวชุ่มชื้น

และยังช่วยแลปัญหาผิวที่แพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาการอักเสบของสิว ซึ่งเขาจะช่วยลดการระคายเคือง ให้ผิวของเราแข็งแรง นอกจากนี้ เขายังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่งให้ผิวได้ดีอีกต่างหาก พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินในผิว ให้มีความยืดหยุ่น เนียน กระชับยิ่งขึ้น สุดท้ายคือ ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่มาแรงมาก ๆ เราจริง ๆ คือหลาย ๆ คน ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้สูตรอะไร ส่วนใหญ่ก็จะมองเป็นสูตรนี้เลย

 

https://www.instagram.com/onething_official/

 

นอกจากนี้ เขายังมีโทนเนอร์อีกหลายสูตรให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันเยอะมาก และยังมีสกินแคร์ตัวอื่น ๆ อีก เช่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิว สบู่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่สนใจ อยากลอง อยากผิวดีไปกับ Onething สามารถไปลองตำมาใช้กันได้นะ แต่ว่าไอเทมอื่น ๆ อาจจะต้องพรีออเดอร์เอานะจ๊ะ เพราะว่ายังไม่เข้าไทยนั่นเอง ในเรื่องของราคา เอาจริง ๆ ไม่แพงเลย ถือว่าคุ้มค่าและคุ้มราคา พลาดไม่ได้เลยค่ะซิส

 

Onething โทนเนอร์ดังจากเกาหลี
https://www.instagram.com/onething_official/

 

จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า Onething โทนเนอร์ดังจากเกาหลี ตัวนี้ เขามีโทนเนอร์บำรุงผิวให้เลือกเยอะมาก ๆ นอกจากสามสี่สูตร ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ยังมีอีกนะ แต่เข้าไทยมาแค่นี้ไง! สำหรับใครที่อยากดูสูตรไหนเพิ่มเติม หรือสนใจสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ของทางแบรนด์ เข้าไปดูกันได้ที่พิกัดด้านล่างเลย เราแปะไว้ให้เรียบร้อยแล้ว รับรองว่า เยอะสมใจ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

พิกัดเกาหลี : https://smartstore.naver.com/onething1111

พิกัด : lazada.co.th/onething-thailand

Comments

comments