วันนี้เรามีลิปสุดปังมาแนะนำ ใช้งานง่าย สีสวย ติดทน แบบไม่ติดแมสด้วย! งานดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้จริง ๆ ค่ะซิส รับรองว่าเห็นแล้ว ใจสั่น ๆ แน่นอน คัดมาให้แล้ว 7 ลิป Tattoo Tint สุดปัง ที่ต้องมีติดเป๋าไว้ งานสีที่เขาทำออกมา คือสวยมาก มีให้เลือกแบบจุใจ เนื้อดี เกลี่ยง่าย พอเซ็ตตัว ก็จะแนบสนิทไปกับริมฝีปาก ทำให้ติดทนนาน เริ่ด! จะมีลิปแทททูตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องลิสต์ทินท์ทั้งหมด ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

ปากสวยปัง ติดทน ไม่ติดแมส! รวม 7 ลิป Tattoo Tint สุดปัง ที่ต้องมีติดเป๋าไว้

 

1. Dior Lip Tattoo Coloured Lip Tint

ลิป Tattoo Tint
https://twitter.com/meehgoxcutie/status/1137629398452989957

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นลิปแทททูจากแบรนด์ Dior เขาเป็นลิปทินท์ที่ติดแน่นทนนานถึง 10 ชั่วโมง มีเฉดสีใหม่เลือกเยอะมาก แบกมาให้ตำกันแบบทุกเฉดสีเลยค่ะ ปังแบบสุด ๆ โดยจะมอบสีที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Dior ที่มีการสร้างสรรค์สีออกมาหลากหลายเฉด อย่าที่เราบอกไปข้างต้น มีตั้งแต่สีเบจ ไปจนถึงสีราสเบอรี่ สามารถเข้าได้กับริมฝีปากทุกโทนสี

มาพร้อมเนื้อบางเบาไร้น้ำหนัก สบายริมฝีปาก ให้ความรู้สึกเสมือนเป็นริมฝีปากจริง พร้อมสูตรกันน้ำ ติดแน่นทนนาน เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง และไม่ทำให้ปากแห้ง หรือเป็นคราบด้วย เริ่ด! ควรตำมาลอง

พิกัด : https://www.central.co.th/th/dior-dior-addict-lip-tattoo-541-natural-sienna-cds19871899

 

2. Peripera Ink Tattoo Tint

ลิป Tattoo Tint
https://www.pinterest.com/pin/819866307154609330/

ถัดมาที่ลิปทินท์ของ Peripera อันนี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี สีสันแบบสดใส ซาบซ่ามาก ๆ เน้นไปที่ความแซ่บเวอร์ แล้วเขาว่ากันว่า เนื้อลิปตัวนี้ ติดทนนานมาก! แบบมาก ๆ เลยด้วย ทาแล้วติดทนเหมือนไปสักปาก! สีลิปยังสกัดจากเมล็ดทับทิม ไม่ทำให้ริมฝีปากคล้ำอีกด้วย เนื้อทินท์จะมีความน้ำ ๆ เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ปากแห้ง และไม่เหนอะหนะ พอเขาเซ็ตตัวแล้ว มันจะแนบสนิทไปกับริมฝีปากเลย ให้ปากสีสวยสดใสทันที บอกเลยว่า นี่เป็นหนึ่งในรุ่นที่งานดีมาก ๆ เรื่องความติดทน เรียกได้ว่า นัมเบอร์วันเลยค่ะ

พิกัด : https://shopee.co.th/Peripera-Ink-Tattoo-Tint-5.5g-i.9514859.5145766050

 

3. LANEIGE Tattoo Lip Tint

ลิป Tattoo Tint
https://www.facebook.com/eveandboy/posts/3463135373756480/

ถัดมาที่ลิปทินท์แทททูของ LANEIGE ตัวนี้เป็นลิปทินท์ ที่ให้สีสันที่โดดเด่น มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทั้งยังแนบสนิทกับริมฝีปาก แถมยังติดทนเสมือนลิปแทททู ฟินิชที่ได้ จะไม่ได้แมตต์แห้ง เป็นเนื้อแบบซาติน ที่ให้สัมผัสบางเบา เรียบเนียน แนบสนิทไปกับริมฝีปาก สีคือสวย ชัดเจน และโดดเด่นมาก ตัวแอพลิเคเตอร์ของเขา จะเป็นแบบลิปไนฟ์ ที่เสมือนกับไนฟ์ของศิลปิน ที่เอาไว้ปาดสีในภาพวาด ก็จะช่วยให้ประสิทธิภาพลิปไนฟ์ที่ยืดหยุ่น เผยริมฝีปากเรียบเนียน เพอร์เฟ็กต์ในทุกมุมของริมฝีปากนั่นเอง มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสีเลย สวยทุกสี ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

พิกัด : https://www.laneige.com/th/th/product/tattoo-lip-tint.html

 

4. Etude House Colorful Tattoo Tint

ลิป Tattoo Tint
https://bit.ly/3LR2DiD

ตัวนี้เป็นทินท์เนื้อน้ำ ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปาก แต่พอแห้งแล้ว จะกลายเป็นเนื้อกำมะหยี่ ที่ติดทนนานราวกับ tattoo มาพร้อมกับสีที่หลากหลาย ให้เลือกทั้งหมด 10 สี เขาเป้นสูตรติดแน่นทนนานราวกับแม่เหล็ก ด้วยเม็ดสีที่แน่น และเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของอิลาสโตเมอร์ 3 ชนิด ให้ความรู้สึกเบาสบาย เหมือนไม่ได้ทาอะไร เม็ดสีสวยคมชัด เนื้อทินท์เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมเผยริมฝีปากสวยชิค อวบอิ่ม ไม่เหมือนใคร

พิกัด : http://www.etude.com/th/th/?product=tattoo-tint

 

5. 3CE Tattoo Lip Tint

ลิป Tattoo Tint
https://twitter.com/coverbeautyy/status/813593551191744513

ถัดมาที่ลิปทินท์แทททูของ 3CE ตัวนี้แบบ ตัวดังเลยนะ ความสวยสดใส และความติดทน เรียกได้ว่า นัมเบอร์วันเลยค่ะ เขาเป็นลิปทินท์ติดทนระดับสิบ ที่มาพร้อมเม็ดสีจัดเต็มสุด ๆ ให้สีสวยคมชัด ติดทนนานตลอดวัน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก แถมแพ็คเกจสีชมพูน่ารักสไตล์ 3CE มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี

พิกัด : https://www.konvy.com/3ce/3ce-tattoo-lip-tint-candy-jelly-16423.html

 

6. Mille Tattoo Velvet Tint

ลิป Tattoo Tint
https://www.konvy.com/mille/mille-tattoo-velvet-tint-3.5g-05-peach-caramel-48193.html

อันนี้เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ บางเบา เกลี่ยง่าย เพราะเป็นเนื้อลิควิด สามารถใช้ทาตกแต่งได้ทั้งริมฝีปาก และพวงแก้ม มาพร้อมเม็ดสีแน่นติดทนนานข้ามวัน หมดปัญหาเรื่องสีซีดจาง แถมยังไม่ทิ้งคราบลิปสติกเลอะหลังการจุมพิต หรือรอยที่แก้วหลังดื่มน้ำ ทั้งเขายังมาพร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติมากมาย มีทั้ง Rose hip oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และร่องลึกริมฝีปาก

Avocado oil ช่วยบำรุงฟื้นฟูริมฝีปากคล้ำจากการออกแดด Macadamia oil ที่ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดี ทำให้ริมฝีปากนุ่มลื่น​ และ Ameniae oil ช่วยผลักเซลล์ผิวที่ตายแล้ว คืนริมฝีปากแดงสวย สุขภาพดี มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี สวยทุกสีเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3lPslJS

 

7. Flormar Kiss Me More Lip Tattoo

ลิป Tattoo Tint
https://bit.ly/38QzSVO

ตัวสุดท้าย เป็นลิปเนื้อแมตต์ ที่บางเบา สบายปาก ทั้งยังให้สีสวยสดชัดเจน สำคัญคือติดทนนาน กลบสีปากเดิมได้มิด พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยวิตามินอี มาพร้อมหัวแปรงเป็นแบบสามเหลี่ยม มีความใหญ่ ปาดง่าย เก็บรูปปากได้เนียนกริบ แถมยังมีกลิ่นหอมเหมือนขนมอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/38QzSVO

 

ลิป Tattoo Tint
https://www.instagram.com/p_ssik/

 

เป็นยังไงกันบ้าง น่าใช้มาก ๆ ทุกตัวเลยว่าไหม สำหรับใครที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน ไม่ไหวกับลิปที่ติดแมส จนทำให้ปากซีด เราแนะนำ ให้ลองไปตำลิปทินท์ หรือลิปแทททูมาใช้กันดู คือติดทน สีสวย ปากไม่หลุดง่ายแน่นอน งานดีมาก ๆ เลยค่ะ แนะนำเลย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments