หนึ่งในปัญหาที่กวนใจสาว ๆ ที่ชอบใส่สั้น! ใส่ชุดว่ายน้ำ หรือใส่ชุดบิกินี่ นั้นก็คือ ปัญหาขาหนีบดำ ก้นดำ ผิวหมองคล้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้เราขาดความมั่นใจ จนไม่อยากใส่ชุดสวย ๆ ไปซะอย่างนั้น! ซึ่งจริง ๆ แล้วปัญหาผิวเหล่านี้ เราสามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยครีมบำรุงผิว ที่เน้นบำรุงเฉพาะจุด อย่าง ครีมทาขาหนีบดำ แก้ก้นดำ ก้นลายในวันนี้นั้นเองค่ะ จะมีแบรนด์ไหน ตัวไหนน่าใช้ หาซื้อได้ง่ายไหมนั้น เรามาดูกันเลย

  8 ครีมทาขาหนีบดำ แก้ก้นดำ ก้นลาย ใส่บิกินี่อย่างมั่นใจ  

#1 Nakiz Lively Butt

ครีมทาขาหนีบดำ

เรามาเริ่มกันที่ครีมบำรุงผิวแก้ก้นลาย ก้นดำ ขาหนีบดำตัวดัง อย่าง Nakiz Lively Butt ตัวนี้กันก่อนเลย เป็นครีมที่ช่วยบำรุงผิวบั้นท้ายให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้เสมอกัน ด้วยประสิทธิภาพสารสกัดธรรมชาติ จากเปลือกมะนาวบริสุทธิ์เข้มข้น สารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว และสารสกัดจากผลไม้รวมมีเนื้อสัมผัสบางเบา เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ผ่านการรับรองจาก อย. และมาตรฐาน GMP ว่าปลอดภัยไร้สารพาราเบน ใช้ง่ายไม่ต้องกลัวแพ้เลย

📌ราคา : 390 บาท

📌พิกัด : nakizthailand


 

#2 Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream

ครีมทาขาหนีบดำ

มาต่อกันที่ครีมทาขาหนีบดําจาก Oriental Princess ที่เคลมว่าช่วยปรับผิวให้ขาว เหมือนเปิดไฟให้ผิวได้ใน 15 วันเลยทีเดียว ด้วยส่วนสารสกัดธรรมชาติ Alfalfa Extract ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มเนียน ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่ และกระจ่างใส มีสารสกัดจาก Licorice Extract หรือรากชะเอมเทศ ช่วยลดความหมองคล้ำ

นอกจากนั้นยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะว่าปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และมิเนรัลออยล์ด้วย สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย จะ Bikini Line ขาหนีบ หรือแก้มก้น ก็หยิบมาทามาใช้กันได้! 

📌ราคา : 195 บาท

📌พิกัด : orientalprincess


 

#3 Finale Whitening Cream

ครีมทาขาหนีบดำ

เป็นครีมที่วางขายมานานมาก ๆ ถึง 15 ปีเลยนะ กับครีมทารักแร้ ข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า ที่ช่วยปรับจุดที่คล้ำให้ขาวขึ้น อย่างครีมของ Finale ตัวนี้ โดยมีสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น มะขามป้อม มะขาม ผักบุ้งทะเล ว่านหางจระเข้ รวมไปถึง AHA วิตามินอื่น ๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยนและยังลดการอักเสบ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้ด้วยนะ ตัวนี้ไม่มีปรอท ไร้สารกัดขาว ปลอดภัยต่อผิว

📌ราคา : 10 กรัม /69 บาท , 30 กรัม/223 บาท

📌พิกัด : FinaleCosmeceutical


 

#4 FUJI Freshy Peachy Serum

ครีมทาขาหนีบดำ

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ น่าจะคุ้น และเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง โดยเป็นครีมเซรั่มขัดผิว ที่สามารถใช้ขัดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่หมองคล้ำได้ ไม่ว่าจะเป็น ก้น,ขาหนีบ,สะดือ,ซอกคอ หรือตาตุ่มด้าน ๆ ให้กลับมาเนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและยังขจัดเอาสิ่งสกปรก ออกมากับขี้ไคล ปรับผิวให้สะอาด ดูเรียบเนียนได้ แถมมาพร้อมกับกลิ่นของกลิ่นพีชด้วยนะ 

📌ราคา : 215 บาท

📌พิกัด : fujicream


 

#5 Vivee Skin Repair Cream

ครีมทาขาหนีบดำ

ครีมทาผิวที่ขาหนีบดำที่มีสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูและบำรุงทุกสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยเพิ่มความยืดหยุ่น และลดการแห้งเหี่ยวของผิว ลดความหมองคล้ำผิว กระตุ้นการผลัดตัว ของเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวแตกลาย หรือการดำด้าน ของผิวหนังไก่ เข่าและศอกได้ด้วย

📌ราคา : 350 บาท

📌พิกัด : viveeskincare


 

#6 ครีมกวนอิม

ครีมทาขาหนีบดำ

เป็นครีมในตำนานเลยจริง ๆ กับ ครีมกวนอิมตัวนี้ แม้ว่าจะดังในการเป็นครีมทาหน้าขาว แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถให้ครีมกวนอิม เอามาทาผิวที่หมองคล้ำ อย่างทาแก้ขาหนีบดำ ก้นดำได้ด้วย จะช่วยปรับให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีส่วนผสมสมุนไพรที่ปลอดภัย การันตีการใช้ดี มาตั้งแต่รุ่นแม่ขนาดนี้! ยังมาในราคาเบา ๆ ด้วย

📌ราคา : 14 บาท

📌พิกัด : 7-11


 

#7 Yanhee Gel Ta Rak Rae

ครีมทาขาหนีบดำ

เป็นอีกแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมานานมาก ๆ โดยครีม Yanhee Gel Ta Rak Rae ตัวนี้นอกจากทารักแร้ ปรับผิวให้ขาวได้แล้ว ยังช่วยทาขาหนีบดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสแบบเร่งด่วนได้ด้วย เนื้อครีมเป้นเจลสีฟ้า เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวหนอะหนะไว้บนผิว ทาแล้วชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส แบบเห็นผลความกระจ่างใสได้ใน 14 วัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวขาญ ด้านผิวหนังเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว  

📌ราคา : 99 บาท

📌พิกัด : konvy


 

#8 Giffarine Secret White Cream

ครีมทาขาหนีบดำ

ปิดท้ายกันที่ ครีมทาขาหนีบดำ Giffarine ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนลดความหมองคล้ำของผิวอย่างบริเวณขาหนีบ โดยมีส่วนผสมของ Active Whitening โยเกิร์ต วิตามินบี 3 สารสกัดจาก Willow Bark และสารสกัดจากกุหลาบ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกลิ่นกุหลาบด้วยนะ

📌ราคา : 240 บาท

📌พิกัด : gifflife


 

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ 8 ครีมทาขาหนีบดำ แก้ก้นดำ ก้นลาย ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมีปัญหาหรืออยากใส่บิกินี่ได้อย่างมั่นใจล่ะก็ ลองหามาใช้ไปตามสอยกันมาได้นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องใช้อย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ ถึงจะเห็นผลกัน

Comments

comments