สวัสดีค่ะซิส วันนี้ขอแนะนำไอเทมใหม่ ที่ต้องร้องว้าวเลย ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร ที่คนผิวบอบบางถูกใจสิ่งนี้ บอกเลยว่า ใครที่มีปัญหาผิวเรื่องสิว และ รอยสิว ขวดนี้ขวดเดียวช่วยได้ครบจบ โดยเฉพาะสิวผดหายจริง  ไม่รอช้าตามไปอ่านรีวิวกันต่อได้เลยน้า

และนี่ก็คือ CHER ANTI POLLUTION REPAIR SERUM เซรั่มที่จะช่วยลดสิวผด ด้วยสารสกัดจากต้นเลือดมังกรเข้มข้น! พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ

เซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวช่วงนี้มาก เพราะต้องใส่หน้ากากผ้า หน้ากากอนามัยเป็นเวลานาน

บวกกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว แถมฝุ่นละออง PM 2.5 อีก

ทำให้ผิวเกิดการอับชื้น จนกลายเป็นสิวผดขึ้นตามมาติด ๆ

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

เซรั่มเลือดมังกร CHER อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นเลือดมังกร Croton Lechleri​ ​Resin​ Extract ​ช่วยลดสิวผดได้ดีมาก ทำให้ผิวเรียบขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่าวิตามินอีได้ถึง 50 เท่า และวิตามินซี 20 เท่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น นอกจากนี้แล้ว ยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกัน มลภาวะและปัจจัยภายนอก พร้อมทั้งมีส่วนช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียน ทำให้รอยดำ รอยแดง แผลเป็นที่เกิดจากสิวหายเร็วขึ้น ตอบโจทย์ผิวนางแบบของเราที่มีสิวขึ้น และทิ้งรอยดำรอยแดงกวนใจ พร้อมกระชับรูขุมขนทำให้ผิวละเอียดขึ้น

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

มี Ectoin (เอคโตอิน) ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึงฝุ่น PM 2.5 ควันรถ ควันบุหรี่ ด้วย มาพร้อม Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองแก่ผิว หลังจากเผชิญแสงแดดและความร้อน มี Glycerinและ 1 , 2-HEXANEDIOL (เฮกเซนไดออล) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ช่วยลดขุยขาว ๆ ที่เกิดขึ้นตอนผิวแห้งได้ดีทีเดียว พร้อมทั้งนำพาสารสกัดซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้เห็นผลไวขึ้น

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

มีขนาด 20 กรัม และ 40 กรัม

Packaging มาในขวดสีขาวมินิมอลที่เราชอบมาก เป็นหัวปั้มมิดชิดสนิทดี รับรองว่าสารสกัดต่าง ๆ ไม่ถูกลดประสิทธิภาพจากการโดนแสง หรืออากาศก่อนสัมผัสผิวหน้าอย่างแน่นอน

เซรั่มขวดนี้เค้าเป็นสูตรอ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว ไม่มีสารกันเสียทุกชนิด , ไม่ผสมซิลิโคน , ไม่มีสเตียรอยด์และสารอันตราย และไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ และที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวเลย ที่เราใช้แล้วมั่นใจว่าปลอดภัย ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่มีสาร SLS สาร SLES อ่อนโยนมาก ๆ แม้กระทั่งคนท้องให้นมลูกก็สามารถใช้ได้

การเลือกส่วนผสมของแบรนด์นี้ เราเห็นถึงความใส่ใจ ที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี เพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ^^ อย่างนี้เอาใจผู้บริโภคไปเลย 10 10 10

 

มาดูที่เนื้อเซรั่มกันบ้างค่ะ เนื้อเซรั่มใส

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

แต่มีความเข้นข้นกว่าน้ำ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เค้าไม่ผสมน้ำมันด้วยนะ จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอย่างแน่นอน ซึมลงผิวได้ดีเลย ใช้แบบน้ำตบได้เลย กดประมาณ 2-3 ปั้ม ก็เพียงพอต่อการใช้ 1 ครั้งแล้ว ตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เซรั่มจะค่อยๆ ซึมลงผิว ให้ความสดชื่น ผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้ทันที

เราใช้เวลา 1 สัปดาห์ ให้น้องจูนได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ CHER ANTI POLLUTION REPAIR SERUM เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร ในการดูแลผิวหน้าตอนเช้า และก่อนนอน เป็นเซรั่มในขั้นตอนแรกที่ใช้บำรุงผิว

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

จะเห็นได้ว่าช่วงวันแรก ช่วงแก้มค่อนข้างมีสิว รอยแดงที่เกิดจากสิว

ผิวมีความอับชื้น จากการใส่หน้ากากเป็นเวลานาน จะชอบแสบผิวเวลาอากาศร้อน ๆ ผิวอ่อนแอ แพ้ง่ายขึ้น หน้าผากมีสิวผดอยู่บ้าง

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

หลังใช้ต่อเนื่อง เข้าที่ 3 และวันที่ 5 ผิวค่อนข้างดีขึ้นตามลำดับ รอยจางลง

แต่แน่นอนเลยคือผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นดี

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

ใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์รอยจางลงลงไปมาก ๆ หลังจากโดนแสงแดดเป็นเวลานาน

นางแบบของเราบอกว่า ผิวแข็งแรงขึ้น สิวใหม่ไม่ขึ้น และไม่มีอาการแสบผิวแล้ว

 

และทั้งนี้แน่นอนเลยว่า ขึ้นกับปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ ประกอบด้วย เช่น การทำงานกลางแจ้ง เดินทางออกนอกบ้านบ่อย รวมไปถึงแสงจากจอคอมพิวเตอร์ แสงไฟในบ้านเป็นต้น

 

เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวผด ผิวหน้ามีรอยสิว รอยดำ หรือผิวอ่อนแอจากการใส่แมสก์เป็นเวลานาน เซรั่มสารสกัดจากต้นเลือดมังกร CHER ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ในการดูแลผิวช่วงนี้ เชื่อเถอะว่าปัญหากวนใจบนใบหน้าจะบรรเทาลงอย่างแน่นอน เค้ามีขนาด 2 ขนาด 20 กรัม ราคา 550 บาท (จากราคาปกติ 890 บาท) และขนาด 40 กรัม ราคา 880 บาท (จากราคาปกติ 1,240 บาท) สามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้เลยนะ

 

Facebook Page: https://www.facebook.com/cherskincare

 Line: @Cherskincare

Instagram: https://www.instagram.com/cherskincare_official/

Shopee: https://shopee.co.th/cherskincare_official

 

 

 

Clubsister

Comments

comments