การแต่งหน้า เรียกได้ว่าเป็นศิลปะ ที่สามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ รวมถึงครีเอทลุคใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ได้ตลอดเลยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะเติมสีสันให้ใบหน้าเราดูสดชื่น สดใส มีชีวิตชีวา แบบสาวหวาน มีความละมุนได้นั้น ต้องยกให้กับ บลัชออนสีชมพู เลยค่ะ ที่สามารถปัดพวงแก้มให้ดูน่ารัก กระชากวัยได้ด้วย แล้วยิ่งใครที่กำลังจะมีเดทด้วยนะ โทนบลัชออนสีแบบนี้แหละ เหมาะสุด ๆ

เอาหล่ะ!! ถ้าสาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหาบลัชออนโทนสีชมพูอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามี 10 บลัชออนสีชมพู สวย หวาน มีความละมุน มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

 

#1 It’s skin Babyface Petit Blusher ราคา 420 บาท

บลัชออนแพคเกจจิ้งสุดน่ารักมุ้งมิ้ง โดยโทนสี #1 Lovely Pink ของ It’s skin Babyface Petit Blusher บลัชออนจากเกาหลี นี้เป็นบลัชออนตัวโทนสีชมพูนม ๆ สุดน่ารัก ปัดแล้วหน้าเด็ก ให้สัมผัสบางเบาด้วยเนื้อเนียนละเอียด เม็ดสีสวยคมชัด ที่สำคัญมาพร้อมกับ พัฟขนนุ่มละมุน สไตล์เจ้าหญิงแสนน่ารัก เห็นแล้วน่าใช้สุด ๆ เลยล่ะคะ

 

#2 NARS Blush #New Attitude ราคา 938 บาท

มาต่อกันที่แบรนด์ชื่อดังอย่าง NARS กันบ้างซึ่งแบรนดืนี้เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของบลัชออนกันอยู่แล้วกับ NARS Blush โดยโทนสีที่เลือกเป็นสีชมพู #New Attitude ให้พวงแก้มดูมีสีสันระเรื่ออ่อน ๆ เพิ่มลุคให้ผิวแก้มและผิวหน้าดูสดใส เป็นธรรมชาติ มีเม็ดสีคุณภาพสูงทำให้สีสด คุณภาพที่แน่น ติดทนนานตลอดวัน

 

#3 Sleek Blush Pixie Pink ราคา 350 บาท

บลัชออน Sleek Blush โทนสี Pixie Pink ตัวนี้มีพิกเม้นสีที่คมชัด เนื้อบลัชมีความละเอียด ซึ่งโทนชมพูสีนี้ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว เมื่อปัดลงบนพวงแก้มแล้วจะให้ความเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

 

 

#4 Etude House Lovely Cookie Blusher ราคา 595 บาท

บลัชออนเนื้อฝุ่นอัดแข็ง พร้อมพัฟน่ารัก จาก Etude House ตัวนี้ เป็นบลัชออนแบบฝุ่น ที่ให้สีสวย คมชัด ทำให้สาว ๆ ดูอ่อนหวาน มีความละมุนแบบสาวเกาหลี แถมเนื้อยังเกลี่ยงาน กลืนเข้ากับสีผิวได้ดีอีกด้วย

 

#5  4U2 Love Me More Blush ราคา 179 บาท

Love Me More Blush ตัวนี้มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี ซึ่งจะแบ่งเป็น เนื้อแมทสุดเนียนนุ่ม บางเบา 10 สี และเนื้อชิมเมอร์วาววับอีก 10 สี มาในตลับกลมน่ารัก โทนสีหวานราวลูกกวาด โดยเนื้อบลัชมีความละเอียดเหมือนปุยนุ่น สีสวย คมชัด ทาแล้วสดใส สีติดทนยาวนานตลอดวัน และยังสามารถ ทาเป็นอายแชโดว์ หรือปัดเพื่อเป็นเฉดดิ้งได้ด้วย

 

 

#6 EGLIPS Blush Collection : Lavender Bloom ราคา 179 บาท

 

กลับมาที่แบรนด์เกาหลีอย่าง Eglips กันค่ะ ซึ่งบลัชออนโทนสี #05 Lavender Bloom นี้เป็นโทนสีชมพู ๆ อมม่วง ๆ นิด ๆ ปัดแล้วดูแก้มมีสีสันแบบกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อฝุ่นมีความละเอียดบางเบา ทำให้เกลี่ยง่าย พิกเมนต์คมชัดสีสันติดทนนาน ช่วยปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ด้วย และยังใช้เป็นอายชาโดว์ ไฮไลท์ และเฉดดิ้งได้ในตลับเดียวด้วย

 

#7 Canmake Matte and Crystal Cheek สี 02 Fantacy Pink ราคา 350 บาท

ถ้าให้พูดถึงความแบ๊วแล้ว ต้องยกให้กับแบรนด์นี้เลยค่ะ กับแบรนด์ของ Canmake ที่ทำโทนสีเครื่องสำอางไม่ว่าจะอายแชโดว์หรือบลัชออนนั้นโทนสีสวย สดใส มีความคาวาอี๊มาก ๆ โดยรุ่น Canmake Matte and Crystal Cheek นี้ มี  2 เฉดสี  ทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ สีติดทนนาน เกลี่ยง่าย มีความวิ้งน่ารัก ดูมีมิติ 

 

#8 Essence Mosaic Blush สี 20 All you need is pink  ราคา 165 บาท

Essence Mosaic Blush รุ่นนี้ เป็นบลัชออน ลายโมเสกสุดที่มิกซ์โทนสีเอาไว้ด้วยกัน  3 เฉดสี ทั้งสีคอรัลซอฟท์ ๆ ไปจนถึงโทนสีที่ออกโกลว์และ สีโรส ไว้ในตลับเดียวกัน โดยเวลาปัดเมื่อสีผสมกันแล้ว จะให้สีสวยชัด ติดทน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เมื่อปัดแล้วจะทำให้ พวงแก้มเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี ดูหน้าเด็กไปเลยค่ะ

 

#9 Too Faced Love Flush Blush #Justify My Love ราคา 1,250 บาท

บลัชออนของ Too Faced Love Flush  โทนสี Justify My Love ตัวนี้ มาในตลับรูปทรงหัวใจฝาปิดแบบแม่เหล็ก และมีกระจกในตัว รูปทรงสุดน่ารักน่าใช้ มีหลายเฉดสีให้เลือก  เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย สามารถเบลนสีได้นวลเสมอกัน แถมเม็ดสีก็ยังแน่น ติดทนทาน

 

#10 The Face Shop Single Blush : PK01 

บลัชออนตลับยาวโทนสีเดียวของ  The Face Shop ตัวนี้ มีเนื้อโปร่งแสง เฉดสีดูทันสมัย สดใส น่ารัก นอกจากจะแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยควบคุมความมันวาวส่วนเกิน ยึดเกาะผิวได้อย่างเรียบเนียนอีกด้วย ติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับการแต่งหน้าไปได้ทุกโอกาสทุกที่ทุกเวลา

จบกันไปแล้วค่า กับทั้ง 10 บลัชออนสีชมพู สวย หวาน มีความละมุน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีโทนสีไหนที่สาว ๆ ชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้ามีล่ะก็ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกในการเลือกบลัชออนที่ใช้ แบบที่ชอบ กันดูนะคะ จะได้มีแก้มสีสวย ๆ ดูสดใสน่ารัก กันทุกคน

Comments

comments