เมื่อผิวของเราขาดน้ำ มักส่งผลให้ผิวของเราทั้งแห้ง ลอก หยาบกร้าน ลูบแล้วมีความสาก ไม่นุ่มเด้ง เรียบเนียน แต่บริเวณ T-Zone กลับมัน เหมือนมีน้ำมันมาเคลือบผิว แต่งหน้ายังไงก็เยิ้ม เมคอัพหลุดซะอย่างนั้น แบบนี้การใช้ สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน นั้นเป็นการเติมน้ำให้ผิวที่ง่าย รวดเร็ว แถมยังช่วย ล็อคเมคอัพให้ติดผิว ทำให้ผิวเย็น สบาย ไม่แสบร้อน เวลาโดดแสงแดดแผดเผาด้วยค่ะ

วันนี้ Clubsister เลยได้รวบรวม สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน กันเมคอัพเยิ้ม ถูกและดี ในราคาหลักร้อย มาให้เพื่อน ๆ ได้เป็นตัวเลือก ในการแก้ปัญหาผิว มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

  8 สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน กันเมคอัพเยิ้ม ถูกและดี  

 

#1. Eucerin Hyaluron Mist Spray

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

มาเริ่มกันที่สเปรย์น้ำแร่ ไฮยาลูรอนเข้มข้น ที่มาในรูปแบบของละอองน้ำ ช่วยอุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า และช่วยเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ลงเมคอัพแล้วลุคเป๊ะ! อยู่ทนอยู่นานมากขึ้น ผิวดูเปล่งปลั่ง รักษาผิวแห้งหยาบกร้าน ให้อ่อนนุ่มมากขึ้น ปราศจากสารเสตียรอยด์ แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสียด้วย

พิกัด : watsons

ราคา : 220 บาท


 

#2. Cute Press

Refreshing Mineral Facial Mist

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าของ Cute Press ตัวนี้ช่วยล็อคให้เมคอัพติดทนนาน มีละอองสเปรย์ละเอียด โดยมีส่วนผสมหลักคือ น้ำแร่ แร่ธาตุ วิตามินต่างๆ ผสมผสานรวมกัน ใช้สำหรับฉีดผิวหน้า เพื่อช่วยเติมความสดชื่น และชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างวัน แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้าไปในตัว และยังมีส่วนผสมหลักคือ โพลีเมอร์ ซึ่งเป็นฟิล์มที่ช่วยเก็บเมคอัพ และกันน้ำได้ด้วย

พิกัด : cutepress

ราคา : 99 บาท


 

#3. Gino McCRAY 

The Professional Make Up Mineral Water Spray

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

จากคุณค่าสาหร่ายสกัดสีชมพู ผสานน้ำแร่ธรรมชาติ Mineral Sea Water ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ไปพร้อมกับความสดชื่น ให้เครื่องสำอางติดทน พร้อมเสริมประสิทธิภาพการบำรุงสูงสุด

พิกัด : beautybuffet

ราคา : 235 บาท


 

#4. Vichy Mineralizing Thermal Water 

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

มาต่อกันที่สเปรย์น้ำแร่วิชี่ น้ำแร่ที่มาจาก แหล่งภูเขาไฟในฝรั่งเศส อุดมด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 15 ชนิด นอกจากจะช่วยรีเฟรชผิว ทำให้ผิวสดชื่น ไม่โทรม ไม่ดูเหนื่อยล้าแล้ว ยังสามารถปรับสมดุลค่า pH ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง โดยปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และสารเติมแต่ง ผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้ เพราะบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%

พิกัด : konvy

ราคา : 220 บาท


 

#5. Mont Fleur Mineral Water Facial Spray 

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาไม่แพง คนนิยมใช้ กับแบรนด์ Mont Fleur ที่ใช้สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% สามารถใช้ทั้งก่อน และหลังแต่งหน้าได้ เพื่อช่วยเคลือบ และคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย ลดความแห้งกร้าน ฉีดแล้วผิวฉ่ำน้ำ ดูเปล่งปลั่ง ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยค่ะ

พิกัด :  konvy

ราคา : 269 บาท


 

#6. Fresh Drop Pure Mineral Spray

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์กระป๋องสุดคิ้วท์! ของ Fresh Drop ตัวนี้ มีสารสกัดจากมะเขือเทศสด ที่อุดมไปด้วยคุณค่า ไลโคพีน, Vitamin C , Antioxidants และ Licopersioin ที่ช่วยลดสิวอักแสบ สิวอุดตัน และสมานแผลจากสิวให้หายเร็วขึ้น แถมยังอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ฉีดแล้วสดชื่น ช่วยให้เมคอัพให้ติดทนนานขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งก่อน และหลังลงสกินแคร์หรือเมคอัพ สเปรย์ละอองละเอียดให้ความสดชื่นผิว

พิกัด :  shopee

ราคา : 99 บาท


 

#7. Smooth E Mineral Water Facial Spray Cooling Mist 

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

สเปรย์น้ำแร่ของ Smooth E ตัวนี้ นอกจากจะช่วยเป็น sea spring water 100% จากฝรั่งเศส ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ให้แก่ผิวหน้า ทำให้สบายผิว คลายร้อน ฉีดแล้วช่วยให้เมคอัพ ติดทนนานมากขึ้น และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวสดชื่น กระชับรูขุมขนเราอีกด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองผิว มีขนาดให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 60 ml. 150 ml. และ 300 ml.

พิกัด :   smooth-e

ราคา : 165 บาท / 60 ml.


 

#8. Merrez’ca Black Snail Facial Watery Mist 

สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน

สเปรย์บำรุงผิวของ Merrez’ca ตัวนี้ มีสารประกอบจากเมือกหอยทากเข้มข้น 100% ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และบำรุงผิวแบบล้ำลึก ลดความแห้งกร้านผิว ผิวดูนุ่ม ยืดหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์ ฉีดแล้วเมคอัพติดทนนาน ผิวดูเงาฉ่ำวาว สุขภาพดี สามารถใช้เพื่อบำรุง ให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน และล็อคเมคอัพไม่ให้มันเยิ้มได้

พิกัด :  konvy

ราคา : 295 บาท / 60 ml.


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 8 สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน กันเมคอัพเยิ้ม ถูกและดี ในราคาหลักร้อย ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ใครที่ต้องการหาไอเทมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับ และช่วยล็อคเมคอัพไม่ให้มันเยิ้มล่ะก็ ลองเก็บ สเปรย์น้ำแร่ คุมมัน เหล่านี้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะคะ 

 

 

Comments

comments