ตามกระแสฝั่งแบรนด์ชั้นนำ ที่นอกจากจะออกเสื้อผ้าเด็ด ๆ แล้ว GUCCI Crayon ตัวใหม่ล่าสุด ที่แบรนด์สุดเก๋ ออกมาใหม่ น่าใช้ทุกตัว เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้างค่ะ 

ตอนนี้แบรนด์หลากหลาย ขยันออก collection ไม่ว่าจะทั้งเครื่องแต่งกาย แต่ เครื่องสำอางเองก็เป็นที่นิยมไม่ต่างกัน เพราะของแบบนี้ มันขึ้นอยู่ที่เทรน และคุณภาพ ใครใครได้ !! วันนี้เรามาดู Products ของแบรนด์ GUCCI กันดีกว่า ว่าจะน่าใช้ขนาดไหน 

GUCCI BEAUTY แต่ละไอเทมน่าใช้สุดๆ GUCCI Crayon และอีกมากมาย อะไรน่าตำบ้าง!

GUCCI Crayon

Enhance and Define

ซึ่งในครั้งนี้ สิ่งที่ GUCCI ปล่อยออกมาคือ กลุ่มเครื่องสำอาง ที่เป็นรูปแบบของเครื่องสำอางแท่ง ๆ เพื่อให้ใช้ค่อนข้างง่าย เราไปดูกลุ่ม Lip pencil กันเลย 

GUCCI Crayon

01 Natural beige  Lip Liner Pencil 

$33

ดินสอเขียนปาก ที่เป็นสีที่ใช้ได้ทุกสีผิว เป็นสีเบจ ที่ค่อนข้างเข้ม ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ด้วยโทนสีธรรมชาติ สวยได้ทุกวัน 

Buy me

 

GUCCI Crayon

02 Rosewood Lip Liner Pencil 

$33

ดินสอสี ที่เป็นสีชมพูดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกเหมือนสาวแรกแย้ม ด้วยริมฝีปาก สีชมพูธรรมชาติ ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องหลงรักเลยล่ะ เป็นอีกหนึ่งสี ที่น่าลอง 

Buy me

 

GUCCI Crayon

03 Honey Lip Liner Pencil 

$33

โทนสีที่ส้ม ๆ เมื่อทาแล้วจะได้ลุค Summer ดูสดชื่นเหมาะสำหรับโทนสีผิว แบบ medium tone และสีผิวแบบเอเชีย บอกเลยว่าสีแบบนี้ คือเหมาะสุด ๆ 

Buy me

 

GUCCI Crayon

04 Vivid red Lip Liner Pencil 

$33

สีถัดมา เป็นสีแดงสุดยูนิค ของแบรนด์นี้เลยค่ะ มีความสว่าง ซุกซน ทาแล้วฟันขาวสะอาด เป็นสีที่วงการแฟชั่น ใช้บ่อยมาก ๆ  ใดใดคือ ไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน

Buy me

 

GUCCI Crayon

05 Ruby red Lip Liner Pencil 

$33

สีถัดมา ก็มีความยูนิคสำหรับแบรนด์สุด ๆ ด้วยโทนสีแดงสว่างอมชมพู ทำให้ลุคดูสดใสน่ามองมากขึ้น คนที่ตามหา lipstick สีแดงอยู่ล่ะก็ Ruby red ก็น่าสนใจค่ะ 

Buy me 

 

GUCCI Crayon

06 Burgundy Lip Liner Pencil 

$33

สีสุดท้าย ที่เป็นสีเข้มที่สุด เหมาะสำหรับการใช้ออกไปในงานต่าง ๆ หรือวันที่ต้องการแต่งหน้าแบบโทนสีจัดจ้าน สีนี้ก็น่าลองมาก ๆ เช่นกันค่ะ เหมาะสำหรับสีผิวของชาวเราอีกด้วยนะ 

Buy me

 


GUCCI Crayon

Versatile and vibrant 

โปรดักส์ในกลุ่มของแท่ง ก็มีอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน กับ Lip pencil คือ eyeliner ที่มีทั้งหมด 6 สี น่าใช้ ไปดูกันค่ะว่ามี สีอะไรบ้าง

 

01 Noir – Stylo contour des Yeux eyeliner

$36

eyeliner เนื้อครีม สีแน่น ที่ตัวแท่งเรียวเล็ก สามารถควบคุมทิศทางการเขียนได้อย่างอิสระ สีแรกคือสี Noir สีดำสนิท เหมาะสำหรับการใช้ทุกวัน 

buy me

 

02 Anthracite – Stylo contour des Yeux eyeliner

$36

eyeliner สีเทาอ่อน ที่เมื่อใช้กับชาวเอเชีย ผิวสว่าง จะเป็นเป็น effect สีเทาชัดเจน แต่ถ้าใช้กับคนที่มีสีผิว ไปทางเข้ม จะเห็นเป็น eyeliner สีฟ้า เป็นสีที่หลอกตาได้ดีมาก ๆ แล้ว eyeliner สีเทาไม่ค่อยมีด้วย บอกเลยว่าต้องลอง !

Buy me

 

03 Chocolat – Stylo contour des Yeux eyeliner

$36

สีถัดมา คนที่ชอบ makeup โทนเบา ๆ ต้องชอบสีนี้แน่นอนค่ะ เป็นสีน้ำตาลละมุน ที่ตัวสีจะไม่ออกแดง และไม่ออกเหลืองมากนัก เป็นสีน้ำตาลที่ลงตัวมาก ๆ ใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ 

Buy me

 

04 Bordeaux – Stylo contour des Yeux eyeliner

$36

eyeliner สีแดงเข้ม ที่ทาแล้วไม่จัดจ้านมากเกินไป ยังทำให้ลุคดูไม่น่าเบื่อ เหมาะสำหรับวันสนุก ๆ แต่งไปถ่ายรูป ปาร์ตี้ ก็เหมาะได้หมดเลยค่ะ เป็นสีโทนอุ่น ที่ใช้ยังไงก็สวย ไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ 

Buy me

 

05 Amethyste – Stylo contour des Yeux eyeliner

$36

เป็นอีกสี ที่ใช้แล้วมีความสนุก แปลกใหม่ ด้วยเนื้อ eyeliner ที่มีประกายมุข ทำให้ดวงตาดูวิบวับ ยิ่งชาวเอเชียแบบเรา จะเหมาะกับ eyeliner สีม่วงที่สุด ไม่เชื่อลองดูสิ รับรองว่ารักเลยล่ะ !! 

Buy me

 

06 Celeste  – Stylo contour des Yeux eyeliner

$36

มาถึงสีสุดท้าย เป็นสีสุดเด่นของแบรนด์นี้ คือสีฟ้าอ่อนประกายน้ำทะเล สวยตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

Buy me


cr. 1

Comments

comments