หน้าฝนอากาศชื้นแบบนี้ พาลให้หน้ามัน สิวบุกใช่มั้ยล่ะ สกินแคร์ช่วงหน้าฝน ก็เลยต้องมาแล้วล่ะ เพื่อผิวสวยให้ครบทุกฤดู ทั้งยังต้องติดตามความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อีกด้วยนะ เพราะเรื่องของผิวนั้น เป็นเรื่องใหญ่ของทุก ๆ คนค่ะ การมีผิวสวย สุขภาพดี คือลาภอันประเสริฐใช่มั้ยล่ะ เรื่องของผิว และ อากาศนั้น แน่นอนว่าสัมพันธ์กันอย่างมากเลยล่ะ เพราะความชื้น ความร้อน หรือ ความแห้ง ล้วนส่งผลแก่เราทั้งนั้นค่ะ วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องของงานผิว ที่บอกเลยว่า แต่ละตัวที่ยกมา เหมาะมาก ๆ สำหรับช่วงหน้าฝนนี้ ไปดูกัยเลยค่า

 

มาดู 7 สกินแคร์ช่วงหน้าฝน ใช้อะไรหน้าไม่ไหล ไม่เป็นคราบกวนใจ!

 

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน

1. CLINIQUE

Even better clinical radical dark spot corrector + interrupter 

฿ 2,850.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มาเริ่มที่ skincare ตัวแรก จากแบรนด์ที่หลาย ๆ คนคงจะเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตามาบ้างแล้ว สำหรับเจ้า CLINIQUE กับขวดสวย ๆ hologram แบบนี้ ที่จะช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวสม่ำเสมอ เท่ากัน

สามาถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด กับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยมี 2 ส่วนประกอบสำคัญคือ

  • CL-302 complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้รอยสิวดูจางลง และ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส ด้วยส่วนประกอบของ UP302 ที่มีโมเลกุล ความกระจ่างใสเข้มข้นขึ้นจากสูตรเดิม
  • Interrupter Complex ช่วยลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำในอนาคต ให้ผิวสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ อันทรงคุณค่าอย่าง Gyokuro extract และ ส่วนผสมสำคัญต่าง ๆ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นต้นหตุสำหรับการทำร้ายผิวนั่นเอง

 

 

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน

2. DIOR

Capture Totale C.E.L.L ENERGY – Super potent serum 

฿3,200.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เซรั่มเข้มข้น ที่ดีที่สุดของ Dior เพื่อฟื้นฟูริ้วรอย เพิ่มความอิ่มเอมของผิว ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวให้ดูเด็กลงได้อีกด้วยค่ะ

  • เซรั่มฟื้นฟูริ้วรอย เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และ สุขภาพดียิ่งขึ้นในทุกช่วงวัย 
  • ผิวของคุณจะรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียน กระชับ อิ่มน้ำ และ กระจ่างใสหลังใช้ได้ 7 วัน

เพียงแค่ใช้ทุกวัน ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อผลที่เห็นได้ชัดสูงสุดใน 2 สัปดาห์เท่านั้นค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบา เหมาะสำหรับคนหน้ามันอีกด้วย

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน

3. ESTEE LAUDER

Advanced night repair intense reset concentrate 

฿3,900.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Treatment สูตรช่วยฟื้นฟู บำรุง เข้มข้น ที่ช่วยมอบความสมดุล ปลอบประโลมผิวได้อย่างสูงสุด และ รวดเร็ว เหมาะสำหรับผู่ที่เดินทางไปทำงานข้างนอกบ่อย ๆ ที่ผิวมีโอกาสเสี่ยงต่อการเจอมลพิษต่าง ๆ ทั้งยังด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงแบบนี้ ก็จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งอีกด้วยค่ะ 

เมื่อใช้แล้ว จะรู้สึกเหมือนผิวได้ reset ใหม่ มีความแน่น ฟู รูขุมขนเล็กลง สุขภาพดี ทั้งยังบำรุงผิวได้อย่างยาวนาน และ มอบคุณประโยชน์ จากส่วนผสม anti-oxidants ที่ก้าวล้ำ เสริมการฟื้นบำรุง ตามธรรมชาติ ให้ผิวรับมือและปรับตัวกับปัจจัย กดดันในตอนกลางวันได้ดีขึ้น อย่างเช่น ควันรถ แดด ฝุ่นสิ่งสกปรกต่าง ๆ 

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน

4. FRESH 

Rose deep hydration oil-infused serum

฿ 2,470.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Serum สูตร bi- phase ( น้ำและน้ำมัน ) ที่เนื้อบางเบาสดชื่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

  • ทรีตเมน์เนื้อบางเบาที่ผสมผสาน ระหว่างน้ำและน้ำมัน ช่วยมอบความชุ่มชิ้นได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่แลดูฉ่ำ สุขภาพดี  เป็นการมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างรวดเร็ว
  • ช่วยให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมาชุ่มชื่น 24 ชม. เลยทีเดียว
  • Water phase ทำจาก rosewater และสารสกัดจาก damask rose ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และ ปลอบประโลมผิว
  • Oil phase น้ำมันที่เหมาะกับผิว ผสมน้ำมันสกัดจาก Rose flower , camelina , rosehip และ squalane ทำให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มเนียนได้ในทันที

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน

5. PIXI

Overnight Glow serum 

฿ 960.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เซรั่มที่ทำงานในขณะที่คุณหลับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวกระจ่างใสในตอนเช้าค่ะ เซรั่มตัวนี้จะใช้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น พยายามอย่าเปิดไฟนาน ๆ หลังทา เมื่อลงเซรั่มแล้วควรนอนเลยค่ะ

 

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน

6. BIOTHERM
Life plankton Elixir

฿ 2,000.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Serum จากแบรนด์ดังที่ไม่ต้องพูดเยอะค่ะ เพราะรีวิวแน่นเนือง ผู้ที่ใช้แล้วก็กลับไปใช้ต่อเนื่อง เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ที่ช่วยดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งเรื่องของริ้วรอย ความหมองคล้ำ ความนุ่มฟู รอยสิว รูขุมขน และ ความชุ่มชื่น อัดมาภายในขวด เนื้อเซรั่มซึมไว ง่ายต่อการแต่งหน้าตามอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าลองสุด ๆ เลยล่ะ 

สกินแคร์ช่วงหน้าฝน7. SATURDAY SKIN
Press pause moisturizing beauty essence

฿ 1,420.00

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มอยส์เจอร์ไรซิ่งเนื้อบางเบา ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ขาว กระจ่างใส ด้วยคุณค่าจากทับทิม ใช้ทาลงก่อนครีม หรือ เซรั่มตัวอื่น ๆ เป็นขั้นตอนแรก ๆ สำหรับงานผิวค่ะ

 

cr. https://www.sephora.co.th/

Comments

comments