อยากม้วนผมให้สวย ต้องมี เครื่องม้วนผม ที่ดี และต้องรู้ขนาดแกนผมที่เลือกใช้ด้วย  วันนี้เราจะมาบอกทริคในการการเลือกแกน และชี้พิกัด เครื่องม้วนผม ของแต่ละแกนมาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ผมลอนสวยตรงใจ  สาว ๆ คนไหนที่สนใจทำผมลอน ต้องเข้ามาดู พลาดไม่ได้ !

 

รวม 5  เครื่องม้วนผม พร้อมทริคเลือกขนาดแกน แบบไหนเหมาะกับเรา

1. ลอนผมขนาด 38 mm

สาว ๆ สายเกาต้องลอนแบบนี้เลย ลอนผมขนาด 38 มิลลิเมตร ที่จะให้ลอนคลาย ๆ สไตล์สาวเกาหลี  ด้วยความที่ขนาดของแกนม้วนผมมีความใหญ่ จึงช่วยทำให้ม้วนผมลอนได้ทั้งหัว ช่วยให้ลอนผมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่ก็ยังได้คลื่นลอนสวยชัดอยู่ ลอนนี้เป็นที่นิยมมาก ๆ มนกลุ่มสาวเกาหลี  ทรงนี้จะไม่เหมาะกับสาวผมสั้นมาก ๆ จะไม่เห็นลอนผม แต่จะเหมาะสำหรับสาวผมสั้นประบ่าไปจนถึงสาวผมยาว สาวคนไหนชอบลุคแบบสาวเกา จัดลอนนี้เลยค่า เกาหลีอันยองมั้กกก

Suggested Product

Dyson Airwrap Complete 

Dyson Airwrap Complete เครื่องดัดผมอัตโนมัติ

Dyson Airwrap Complete Styler ออกแบบมาให้สามารถทำทรงผมได้หลายประเภท และหลายสไตล์ ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยี Coanda มีดิจิตอลมอเตอร์ ทำให้ผู้ใช้สามารถม้วนผม และเป่าแห้งได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อนจัด นอกจากจะช่วยจัดแต่งทรง และเป่าแห้งไปพร้อม ๆ กัน ตัวเครื่องสามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับนั่นคือสูง กลาง และต่ำ แต่ความร้อนที่ได้มาจากเครื่องจะไม่ทำร้ายผมเรา ดีต่อเส้นผมของมาก ๆ ค่ะ  ถ้าตังถึงแนะนำเลยค่ะ ของมันต้องมี (ราคา 16,500 บาท)


2. ลอนผมขนาด 32 mm

ลอนผมขนาดกลาง ที่มีความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนผมยาวประบ่าขึ้นไป ลอนขนาด 32 mm ส่วนใหญ่สาว ๆ มักม้วนลอนตั้งแต่ช่วงกลางลงไปจนถึงช่วงปลายผม เป็นทรงหวาน ๆ แต่มีความแซ่บอยู่ในนั้น เป็นขนาดลอนกำลังดี ดูเป็นธรรมชาติ สาว ๆ หลายคนมักมีลอนขนาดนี้ติดบ้าน ใครที่ยังไม่มี แนะนำควรมี

Suggested Product

Vivid&Vogue 

Visual search query image
Vivid&Vogue เป็นเครื่องม้วนผมที่ทางแบรนด์เคลมมาว่าช่วยเนรมิตผมให้สวยได้ภายใน 5 นาที โดยสามารถม้วนเองได้ง่าย ๆ คนที่ไม่ถนัดม้วนก็สามารถทำเองได้ เครื่องม้วนเป็นแบบอัตโนมัติ โดยแกนผมสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา ทำให้ได้ลอนที่สวยงาม อยู่ทรงนานและช่วยคุณประหยัดเวลาทำผมไปได้อีก  เครื่องม้วนผมรุ่นนี้ค่อนข้างเหมาะกับคนที่ม้วนผมไม่เก่ง ทำด้วยตัวเองได้ไม่ยากเลยค่ะ (ราคา 1,278 บาท)

3. ลอนผมขนาด 25 mm

สาวคนไหนอยากได้ผมลอนสวยชัด ลอนเด่ง ๆ แน่น ๆ เลือกแกนม้วนผมขนาด 25 mm เลยค่ะ ลอนผมขนาดนี้สามารถใช้ทำลอนได้หลายทรง ทั้ง ลอนเกลียว เกลียวขนาดกลางวอลลุ่มชัด ม้วนผมลอนออก ได้หลายลุคหลายสไตล์เลยนะ

Suggested Product

 LESASHA Jumbo Curl  รุ่น LS1081

LESASHA Jumbo Curl เครื่องม้วนผม รุ่น LS1081

LESASHA Jumbo Curl เครื่องม้วนผมแกนขนาดใหญ่ แกนไฟฟ้าของเครื่องนี้เคลือบจากทัวร์มาลีนอย่างดี ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน และช่วยถนอมเส้นผม ไม่ให้ผมชี้ฟูหรือแห้งเสีย ให้ลอนผมที่ดูแน่น แต่เครื่องม้วนผสมรุ่นนี้ไม่เหมาะกับมือใหม่มากนักเพราะใช้งานค่อนข้างยากเลยแหละ  (ราคา 1,790 บาท)


4. ลอนผมขนาด 19 mm

แกนลอนผมเกลียวเล็ก ๆ ขนาดมาตรฐาน 19 mm ซึ่งแกนนี้สามารถทำได้ทั้งผมสั้น และผมยาว ใครอยากได้ผมลอนมาม่า ขนาดกำลังพอดี ลอนไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกิน แนะนำลอนขนาดนี้จ้าา

Suggested Product

SONAR SN-2021

Плойка для создания волн SONAR SN-2021 Ronomo 13206749 купить в интернет-магазине Wildberries

เครื่องม้วนผมลอนมาม่า ขนาดแกน 19mm. มีผมลอนสวยได้ง่าย ๆ ประหยัดเวลา  แกนทำจากเซรามิคให้ความร้อนทั่วสม่ำเสมอ ป้องกันผมเสียแตกขาด ใช้งานง่ายเพียงแค่หนีบ ความร้อนสูงสุด 200 องศา ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ ร้อน และร้อนมาก ใช้เวลาวอร์มเครื่องเพียง 30 วินาที สายหมุนได้รอบทิศทางไม่พันกันขณะใข้งาน


5.  ลอนม้วนผมขนาด 16 mm

ลอนขนาดเล็ก ลอนเกลียวแน่น ๆ ต้องลอนขนาด 16 มิลลิเมตร ให้ลุคแซ่บ ๆ ลุคสาววินเทจ นอกจากจะเหมาะกับคนที่ชอบผมดัดลอนเล็กแล้ว ยังเข้ากับคนผมสั้นหรือผมประบ่า เพราะเป็นลอนที่มีขนาดแกนเล็ก ม้วนง่าย ทำออกคือปัง ความเปรี้ยวคือที่สุด

Suggested Product

 PHILIPS BHB862/00 STYLECARE ESSENTIAL

Philipsเครื่องม้วนผมBhb862/00 Stylecare Essential (สีขาว/สีดำ) | Lazada.co.th

เครื่องม้วนผม แกนม้วนขนาด 16 มิลลิเมตร โดยจะเหมาะสำหรับการทำผมลอนเล็ก ๆ ซึ่งเขาได้มีการเคลือบเซรามิกมาอย่างดี ทำให้ม้วนผมได้อย่างไหลลื่น สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนได้ถึง 200 องศา เมื่อเหล็กดัดอุ่นขึ้นแล้วไฟ LED จะกระพริบ และเมื่อดัดผมเหล็กร้อนและพร้อมใช้งาน ไฟ LED ก็จะหยุดกระพริบ สายมีความยาว 1.8 เมตร ใช้งานง่าย  (ราคา 1,369 บาท)

 

เป็นไงบ้างกับ กับ 5 เครื่องม้วนผม พร้อมทริคเลือกขนาดแกน ให้เหมาะกับเรา หวังว่าเพื่อนจะได้ได้นำทริคต่าง ๆ มาใช้ แล้วได้เครื่องม้วนผมที่ถูกใจนะ วันนี้เราขอลาไปก่อน เจอกันบทความหน้านะ บ๊ายบายย

 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

Source Credit:

akerufeed

productnation

Comments

comments