ปัญหาน้องสาวของเรานี่เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะถ้าเราทำความสะอาดไม่ดี ปัญหาพวกกลิ่นอับ กลิ่นปลาเค็ม คัน แบคทีเรีย เชื้อรา มีตกขาวนี่ตามมาเป็นขบวนเลยค่ะ แล้วพอเป็นทีนึงเนี่ยก็ทำให้สาว ๆ อย่างเราหมดความมั่นใจกันไปเยอะเลย ยิ่งโดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งงานมีสามีแล้วด้วย ปัญหานี้อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่กระทบชีวิตคู่ได้เลยนะคะ > < ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลยนะเนี่ย ดังนั้นสาว ๆ ควรหันมาใส่ใจ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ด้วย น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ให้สะอาดกันซะหน่อย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่ตามมาค่ะ

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

          วันนี้เราเลยหาน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ไอเทมตัวช่วยทำความสะอาดน้องสาวของเราให้สะอาดหมดจด แถมยังอ่อนโยนกับผิวอันบอบบางของเรามากฝากเพื่อน ๆ กันค่ะกับ “น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น” แต่จะมีน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วเด็ด ใช้แล้วโดน ราคาไม่แรงมาดูกันเลยจ้า

 


 

7 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ไร้กังวลกลิ่นปลาเค็ม!

 

#1 ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

          เริ่มที่ตัวแรกกับแบรนด์ ARAYA ตัวนี้เป็นสูตรน้ำ ลักษณะเป็นเจลใส ถูแล้วเกิดฟองเล็กน้อย ล้างออกง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และน้ำแร่ฝรั่งเศสแบบเข้มข้น ที่อ่อนโยนกับผิวสุด ๆ  ตัวนี้จะช่วยในเรื่องกลิ่น และตกขาวได้อย่างดี ลดอาการคัน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ และที่สำคัญอ่อนโยน และรักษาสมดุลตรงผิวบริเวณนั้นได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยจ้า สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่น หรือตกขาวอยู่ล่ะก็รีบจัดตัวนี้มาลองใช้ดูกันเลยจ้า

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 490 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์

 


 

#2 Cute Press Femicare Feminine Hygiene

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

          ตามต่อด้วยแบรนด์ Cute Press ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นในราคาเบา ๆ น่ารัก ๆ ตัวนี้มีสารสกัดจากน้ำนมธรรมชาติ Lactic Acid และ Famesol ที่นอกจากจะช่วยลดกลิ่นอับชื้นได้อย่างดีแล้ว ยังรักษาค่า pH ให้มีความสมดุล พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณนั้นด้วยค่ะ ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย กลิ่นหอมอ่อน ใช้แล้วฟินสุดค่ะ ใครที่รู้ตัวว่าน้องสาวของเราชอบมีกลิ่นอับชื้นต้องไม่พลาดที่จะไปตำมาลองค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 59 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์

 


 

#3 BeNice Feminine Cleansing Extra Sensitive Skin

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

        แบรนด์ BeNice ที่ไม่ได้มีขายแค่สบู่สำหรับผิวกายอย่างเดียว แต่ยังมีสำหรับจุดซ่อนเร้นตัวนี้ด้วยค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรนี้มีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์จากประเทศฝรั่งเศสและน้ำนมธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากดอกไม้ Yellow Genepi จากเทือกเขาแอลป์ แค่ส่วนผสมก็ดีงามแล้วอะ ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติแล้ว ยังช่วยลดเรื่องกลิ่น ลดการระคายเคือง เหมาะมาสำหรับผิวบอบบางค่ะ ใช้แล้วก็จะฟิน ๆ เพราะมีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ ด้วยแหละ

ปริมาณ : 150 ml ราคา : 99 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์

 


 

 

#4 Lactacyd White Intimate

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

        แบรนด์ Lactacyd ถือว่าเป็นแบรนด์เจ้าแรก ๆ เลยที่ทำผลิตภัณฑ์เรื่องจุดซ่อนเร้นออกมาตอบโจทย์สาว ๆ มีหลายสูตรให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กัน แต่ตัวนี้จะเป็นสูตรอ่อนโยนใช้ได้เป็นประจำ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ มีสารสกัดอย่างอัลโกไวท์ช และแอ็คติโพน-บี ที่นอกจากจะช่วยรักษาสมดุลตรงผิวบริเวณนั้นแล้ว ยังช่วยลดอาการคัน กลิ่นอับชื้น รวมไปถึงช่วยทำให้ผิวบริเวณนั้นขาวเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ กลิ่นก็ดีหอมอ่อน ๆ จนกลายเป็นลูกรักของใครหลายคนเลยค่ะ

ปริมาณ : 150 ml ราคา : 125 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์

 


 

#5 Shokubutsu Daily Care and Whitening

 

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

        ต่อกันกับอีกแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Shokubutsu ที่ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเป็นสูตร Whitening ช่วยในเรื่องปรับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ดูขาวเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้มีส่วนผสมจากสมุนไพรจากญี่ปุ่น Shiso Extract ผสมกับว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาสมดุลให้กับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นเจลใส มีฟองเยอะ ล้างเพลิน ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ลดการระคายเคือง และป้องกันการอับชื้นได้ค่ะ

ปริมาณ : 150 ml ราคา : 95 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์

 


 

#6 Protex Intimate Feminine Wash Delicate Care

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

        อีกแบรนด์ที่มีสบู่เหลวสำหรับจุดซ่อนเร้น ที่ Protex คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษสำรหับสาว ๆ เป็นสูตรอ่อนโยนที่มีสารสกัดจากดอกคามิเลีย และกรดแลคติก ที่จะช่วยลดกลิ่นอับ และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการคัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย และระคายเคืองได้เป็นอย่างดี และทำให้ผิวบริเวณนั้นสดชื่น เย็นสบายตลอดวัน ตัวนี้มีลักษณะเป็นเนื้อครีมสีขาว กลิ่นดอกไม้หอมอ่อน ๆ ค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลองต้องไม่พลาดจ้า

ปริมาณ : 150 ml ราคา : 125 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

 


 

#7 Dettol Feminine Wash Sensitive 

 

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

          ตบท้ายด้วย Dettol ที่ก็มีผลิตภัณฑ์ออกมาสำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะให้กับสาว ๆ เหมือนกัน ใครที่ชอบความสะอาดไม่ควรพลาด ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว มีค่า pH Balance ที่อ่อนโดยน สามารถใช้ได้ทุกวันแม้วันที่มีประจำเดือน มีลักษณะเป็นเจลใส ถูแล้วเกิดฟองเล็กน้อย กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ทำให้รู้สึกสดชื่นสุด ๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องทำความสะอาด และอ่อนโยน ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

ปริมาณ : 220 ml ราคา : 225 บาท

พิกัด : Watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์

 


 

น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 7 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ซึ่งทั้งหมดที่เลือกมาคัดมาแล้วว่าดีจริง อ่อนโยนกับผิวจริง ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจริง รับรองว่าถ้าใช้เป็นประจำ ประกอบกับมีการรักษาความสะอาดอย่างถูกวิธี ปัญหาต่าง ๆ ที่เรากังวลจะไม่มากวนใจอย่างแน่นอนค่ะ เท่านี้เราก็จะมีความมั่นใจมากขึ้น และรู้สึกสดชื่นตลอดวันได้แล้วค่ะ อย่าลืมลองใช้กันดูนะคะ

ถ้าชอบตัวไหนลองแชร์มานะคะ วันนี้ไปก่อนละ บ๊ายบายจ้า

 


CR รูปภาพ : cutepress, thebeautrium,tops, ARAYA, pinterest

 

Comments

comments