อยากผิวอิ่มฟู อยากผิวเนียนกระชับ ไม่ใช่เรื่องยาก กู้ผิวหมอง ริ้วรอยเยอะ ด้วยสิ่งนี้เลยค่ะซิส 6 มาสก์ผิวเด้ง เพิ่มความยืดหยุ่น เหมือนผิวได้เติมคอลลาเจน ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องเข้าคลีนิค แค่ใช้มาสก์เหล่านี้ รับรองว่า ผิวเด้งเต่งตึงได้แน่นอน งานดีมาก! นี่คัดมาให้แล้วนะ มีแต่ตัวเด็ด ๆ  ปัง ๆ ทั้งนั้นเลย รับรองว่า ใช้แล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน ใครที่มีปัญหาผิวโทรม ไม่กระชับ ไม่สดใส ต้องลองไปตำมาใช้กันดู จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปส่องลิสท์ทั้งหมดในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 6 มาสก์ผิวเด้ง เพิ่มความยืดหยุ่น เหมือนผิวได้เติมคอลลาเจน

 

1. Laneige Water Sleeping Mask

มาสก์ผิวเด้ง
https://bit.ly/3tdCWBx

เปิดมาที่มาสก์ตัวแรก อันนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์จาก Laneige ตัวเด็ด ตัวดังเลยนะ ตัวนี้มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ช่วยให้ผิวหลับได้ดีตลอดทั้งคืน พร้อมเผยผิวที่แลดูกระจ่างใส และสุขภาพดี พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว และยังมีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าในยามที่คุณหลับใหล สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ด้วยนะ

เพราะปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด ทั้งยังมีกลิ่นหอม ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำมัน, PEG และสีสังเคราะห์ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

พิกัด : https://www.laneige.com/th/th/product/water-sleeping-mask-ex.html

 

2. Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

มาสก์ผิวเด้ง
https://www.beauticool.com/product/fes9900001/

ถัดมาที่มาสก์ของ Fresh ตัวนี้มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก เขาอุดมไปด้วยโพรไพร เอทารี่ คอมเพล็กซ์ ของชาดำหมัก ที่จะมาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหน้า ทั้งยังมีแบลเดอนุยเอ็กซ์แทรค มีคุณสมบัติปลอบประโลม และคืนความสมดุลให้กับผิว นอกจากนี้ยังมีเปปไทด์ ช่วยกระชับผิว และยังเห็นผลที่ชัดเจนในการยับยั้งการหย่อนคล้อยของผิวหน้า

และมีไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยดึง และคงความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้นอีกด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือ คุณจะตื่นมาพบกับผิวที่กระชับแน่นขึ้น บอกลาความหย่อนคล้อยของผิว! เป็นมาสก์ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยมาก ใช้แล้วผิวเด้งอิ่มฟูสุด ๆ

พิกัด : https://www.beauticool.com/product/fes9900001/

 

3. L’Oreal Revitalift Filler Sleeping Mask

มาสก์ผิวเด้ง
https://www.aumbellezza.com/2017/09/loreal-paris-revitalift-sleeping-mask.html

ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยในรูปแบบสลีปปิ้งมาส์ก ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนนิค เอซิด ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก และเข้มข้น พร้อมผสานพลังกับเอสเซนส์ บีดส์ ที่จะตรงเข้าฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์ พร้อมลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาดูกระชับขึ้น จนคุณรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง เพียงใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าผิวเด้งกระชับ ดูสดใสขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3viSqqB

 

4. Biotherm Aquasource Everplump Night

มาสก์ผิวเด้ง
https://bit.ly/3Hq8v02

มาสก์เนื้อเจลสีดำโปร่งใส ปราศจากซิลิโคน และสารแต่งสีสังเคราะห์ใด ๆ ซึมไว ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งคืน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานด้วย เขามาพร้อมสารสกัดจาก Microalgae ที่ทรงพลังจากการหมักบ่มในที่มืด ที่มีส่วนช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมนวัตกรรมใหม่ “Bounce back gel texture” เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไบโอเธิร์มด้วย

ตัวนี้สามารถคืนตัวบนผิวภายใน 5 วินาทีซี่งทำหน้าที่เสมือนเกราะปราการปกป้องผิวอีกชั้น จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอิ่มเอิบเพียงชั่วข้ามคืน พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอดคืน เพื่อผิวที่ดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ และกระจ่างใส ดูสุขภาพดีพร้อมรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส!

พิกัด : https://bit.ly/3HxfjJu

 

5. Ele Mineral White Mask Plus

มาสก์ผิวเด้ง
https://www.instagram.com/eletujaa/

ัอันนี้เป็นมาสก์หน้าก่อนนอนเอกลักษณ์เฉพาะจากอีแอลอี ที่จะมาช่วยบํารุงผิวหน้ายามนอนหลับ พร้อมคืนความสดใสยามตื่น ช่วยบํารุงผิวหน้าให้นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งก็พอนะ เขาอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมมากมาย ที่ดีต่อผิว นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมผิว ลดการระคายเคือง ช่วยซ่อมแซมผิวระหว่างการนอน

พร้อมเติมเต็มชั้นผิว เสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวให้สมบูรณ์ แข็งแรง และยังช่วยยับยั้งสาเหตุของผิวคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวเปล่งประกาย ชุ่มชื้น และเนียนนุ่มยิ่งขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งมาสก์ ที่ได้รับการบอกต่ออย่างล้นหลามเลยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้

พิกัด : https://bit.ly/3IvuHXW

 

6. DS Dermasensa Mango Mask Moisturizing Peptide Mask

มาสก์ผิวเด้ง
https://www.central.co.th/e-shopping/dermasensa

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นมาสก์ที่เต็มไปด้วย PEPTIDES, MOISTURIZER & REAL MANGO BUTTER เขาเป็นมาสก์ทรีตเมนต์มาสก์ ที่จะมาช่วยซ่อมแซมผิว พร้อมฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย ด้วยนวัตกรรมเปปไทด์บริสุทธิ์ ที่จะมาเร่งการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสด้วยมัลติวิตามินเข้มข้น

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยมะม่วง และเอสเซนส์เชีย ออยล์ ที่จะมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราแลดูอิ่มน้ำ ดูแลปัญหาผิวแบบครบจบในกระปุกเดียวมาก ๆ ทั้งผิวแข็งแรง เด้ง กระจ่างใส เริ่ด! ใครสนใจ ลองไปตามมาใช้กันดูได้เลยนะ น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3hnWLRa

 

มาสก์ผิวเด้ง
https://www.instagram.com/jiwon_love11/

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือริ้วรอยเล็ก ๆ เริ่มขึ้นแล้ว อยากฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส เรียบเนียน ดูเด้งกระชับ ลองไปตำมาใช้กันดู มาสก์หน้าเหล่านี้ ช่วยเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน อีกอย่างนึงคือ เป็นการบำรุงอย่างล้ำลึก เพราะงั้นใช้อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง / สัปดาห์ก็พอนะ แต่ถ้าวันไหนโทรมไม่ไหว มาสก์ไปเลยจุก ๆ ช่วยได้แน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments