เทรนด์ผิวโกลว์ในปี 2022 เป็นไรที่มาแรงเว่ออ สาว ๆ คนไหนก็อยากมีผิวเงา ผิวดิวอี้ ดูสุขภาพดี แบบสาวเกาหลี วันนี้ เราเลยจะมาแนะนำ รองพื้นผิวโกลว์ ที่คัดมาแล้วว่าดือ ถึง 8 ตัวด้วยกัน ตัวดีตัวดัง ที่รับประกันเลยว่า ถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน แล้วนอกจากผิวที่ดูสวยโกลว์แล้ว  รองพื้นแต่ละตัวยังให้เนื้อสัมผัสบางเบา คงความปกปิดอีกด้วย  ถึงเวลาแล้ว เราไปดูกันดีกว่า ว่ามีรองพื้นผิวโกลว์ตัวไหนน่าตำบ้าง ไปดูเลย !

 

ฉ่ำโกลว์พร้อมท้าแดด! ด้วย 8 รองพื้นผิวโกลว์ งานผิวเกา แถมปกปิดดี

 

1.Espoir pro tailor foundation be glow

รองพื้นผิวโกลว์

รองพื้นให้ผิวสวยฉ่ำ ผิวดีตามสไตล์สาวเกาหลีต้องตัวนี้  รองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด SPF25 PA++ เนื้อเหลวเกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลาง ช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำวาว และมีสารสกัดธรรมชาติหลาย ๆ ชนิด อย่าง น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน โจโจ้บาร์ออยล์ น้ำมันเมล็ดองุ่น พร้อมทั้ง วิตามินบี3 และอดีโนซีน ช่วยบำรุงให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สินค้าเป็นแบรนด์ของเกาหลี เนื้อจะค่อยคุมมันซักเท่าไหร่ แนะนำให้เซทแป้งหลังลงรองพื้นด้วยนะ  (ราคา 874 บาท)


 

2.Giorgio Amani luminous silk

รองพื้นผิวโกลว์

รองพื้นตัวดัง ลูกรักใครต่อหลายคน ด้วยรองพื้นเรียนนุ่ม เรียบที่ละเอียด เนียนไปกับผิว สามารถเกลี่ยได้ง่าย ๆ ให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อไม่แมทจนเกินไป ให้ผิวที่สวย และสบายผิวสุด ๆ ตัวนี้จะติดอยู่ที่ไม่คุมมัน แต่ถ้าคอยซับระหว่างวัน ตัวนี้ก็ให้งานผิวที่สวยแบบสุด  ๆ (ราคา 2,250 บาท)


 

3.Shu Uemura unlimited fluid

รองพื้นผิวโกลว์

รองพื้นเนื้อแมท ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มเกลี่ยง่าย บางเบาเป็นพิเศษไม่รู้สึกถึงความหนักหน้าเลย เหมือนผิวได้หายใจ แต่สามารถปกปิดได้ดี และติดทนได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสีให้เลือกถึง 24 เฉดสี ซึ่งทำเฉดสีให้เข้ากับสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ และยังช่วยให้สีผิวของสาวเอเชียดูเป็นธรรมชาติ ที่สวยกว่าเดิม (ราคา 1,890 บาท)


 

4. 4U2 COSMETICS Excellent Skin Full Coverage Foundation

รองพื้นผิวโกลว์

รองพื้นเนื้อแมท รุ่นใหม่จาก 4U2 สำหรับคนที่อยากมีผิวสวยโกลว์ในงบน่ารัก ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้จะให้เนื้อรองพื้นบางเบา สบายผิว แต่สามารถปกปิด ใต้ตา รอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ  ให้เนียนกริบ โดยไม่ดูหนา แล้วยังให้ฟินิชผิวสวยมากกก แอบโกลว์เล่นแสงเบา ๆ ไม่แมตต์แห้ง ไม่ทำให้ตกร่องเลยค่ะ รุ่นนี้ทำเฉดสีมาให้เลือกถึง 5 เฉดสี ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของคนไทย จึงทำรองพื้นได้ตอบโจทย์สีผิวคนไทยแบบสุด ๆ  แล้วยังติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน 24 ชั่วโมง ไม่ดรอประหว่างวัน  ตัวนี้เหมาะทั้งกับสาวผิวมัน และสาวผิวแห้งเลยนะ (ราคา 399 บาท)


 

5.La Mer The Soft Fluid Foundation SPF20

 

รองพื้นผิวโกลว์

มาต่อที่รองพื้นราคาแรง แต่คุณภาพก็คือดีสมกับราคาเลยค่า รองพื้นสูตรบางเบา ให้งานผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขน เบลอๆ ให้ผิวที่กระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นยาวนานไม่ทำให้หน้าแห้งระหว่างวัน แล้วไม่มีสีดรอประหว่างวันด้วย แล้วที่สำคัญคือ มี Miracle broth เป็นส่วนผสมด้วย เราสามารถทารองพพื้นเพียว ๆ ก็ยังได้สารบำรุงผิวหน้าของเรา ตัวนี้จะไม่ได้ติดทนมากนัก เหมาะสำหรับทาในชีวิตประจำวัน ที่ไม่ได้ทำกิจกรรมหนัก (ราคา 5,050 บาท)


 

6.  Dior Diorskin Forever Foundation Glow

รองพื้นผิวโกลว์

รองพื้นเนื้อนุ่มลื่น ให้ความรู้สึกเหมือนเราลงเซรั่มลงบนผิว จะบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งระหว่างวันค่ะ และช่วยพรางรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยให้ผิวสวยเป๊ะเหมือนตอนแต่งหน้าใหม่ ๆ ตลอดเวลา ฟินิชรองพื้นจะให้ความโกลว์ฉ่ำ ๆ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวสวยเหมือนไร้รูขุมขน ให้ผิวสวยดีเว่อออ (ราคา 2,550 บาท)


 

7.Sulwasoo sheer lasting

รองพื้นผิวโกลว์

รองพื้นเนื้อบางเบา สัมพัสคล้าย ๆ กับน้ำ ให้ผิวเนียนใสดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Sheer Hydra Formula ที่ช่วยให้รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาแนบสนิทกับผิว และให้ผิวมีความชุ่มชื้นเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้ผิวมัน และยังอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว แต่ตัวนี้จะต้องเกลี่ยดี ๆ เพราะน้องอาจจะทิ้งคราบได้ (ราคา 1,900 บาท)


 

8.Jungsaemmool Skin Nuder Foundation 

รองพื้นผิวโกลว์

อยากได้ผิวฉ่ำแบบสาวเกา ก็ต้องสอยแบรนด์เกามาใช้ซิค่ะ  รองพื้นตัวนี้จะเนื้อรองพื้นกึ่งลิควิด ทาแล้วจะเนียบไปผิวเลย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้ผิวเนียนสวยฉ่ำ เบลอรูขุมขน ให้ผิวเงาแบบสาวเกาสุด ๆ และที่สำคัญตัวนี้ช่วยคุมมันอีกด้วยค่ะ เนื้อรองพื้นสามารถอยู่ทนตลอดทั้งวัน แต่ถ้าสาวคนไหนผิวมันมาก ๆ อาจจะใช้แป้งเซทผิวร่วมด้วยนะคะ (ราคา 1,700 บาท)

 

 

 

เป็นไงบ้าง กับ 8 รองพื้นผิวโกลว์ ที่เรานำมาฝาก มีตัวไหนที่เพื่อนเล็ง ๆ ไว้หรือเปล่าา ชอบตัวไหนก็ไปหาซื้อเลย ของมันต้องมี ของมันต้องใช้อะเนอะะะ 

วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน เจอกันบทความหน้านะ บ๊ายบาย

 

 

 

Photo Credit:

Espoir

Giorgio Amani

Shu Uemura

4U2

La Mer

Dior

Sulwasoo

Jungsaemmool

Source Credit:

today.line.me

Comments

comments