ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวแห้งกร้านไม่สดชื่น ไม่สดใส ทาครีมบำรุงตัวไหนก็ไม่เวิร์ค บทความนี้น้องซิสมาแนะนำสิ่งดี ๆ ให้กับคุณสาว ๆ กันค่ะ เพราะว่าเรามาในหัวข้อ ‘ไอเทม Refreshผิวให้สดใส อิ่มน้ำตลอดวัน’ แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ เป็นการรวมไอเทมเด็ด ๆ ที่ไว้คอย Refresh ผิวหน้าของเราให้สวย สดใสอยู่เสมอ จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า 

#1 Laneige Water Bank Hydro Essence และ Laneige Water Bank Moisture Essence

(ราคา 1,650 บาท)

เริ่มต้นด้วยไอเทมเด็ดตัวแรก นั่นก็คือ Laneige Water Bank Essence ที่ออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกกัน 2 สูตร ตัวแรกคือ Laneige Water Bank Hydro Essence สำหรับสาวผิวมัน และ Laneige Water Bank Moisture Essence สำหรับสาวผิวแห้ง-ผิวผสม ซึ่งสองตัวนี้เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวอันดับ 1 ของเอเชียที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เรียกได้ว่าใช้ตัวนี้แล้วจะช่วยดับกระหายความหิวน้ำให้กับผิวได้เลย แถมชุ่มชื้นนานตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

#3 ZA Deep Hydration Lasting Moisture Gel

(ราคา 399 บาท)

ตามต่อกันด้วยแบรนด์ ZA ที่ได้รับเสียงตอบรับดีไม่แพ้กันกับตัว ZA Deep Hydration Lasting Moisture Gel ตัวนี้ เป็นเจลบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว มีสารสกัดจากสาหร่าย 3 ชนิด (สาหร่ายสีเขียว สีน้ำตาล และสีแดง) TreHalose (ทีฮาโลส) และกลีเซอรีน ที่จะช่วยเก็บกักความชุ่มชี้นบนผิวถึง 200% ยาวนาน 12 ชั่วโมง!!! แถมราคายังดีต่อเงินในกระเป๋าสุด ๆ ทำให้สาว ๆ หลายคนเทใจให้กับตัวนี้ไม่น้อยเลยค่ะ เพียงแค่นำมาทามาส์กหน้าไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาจะแบบตะลึงกับความผิวอิ่มน้ำ หน้าดูวาว ฉ่ำน้ำเหมือนสาวเกาหลีสุด ๆ กระปุกหนึ่งใช้ได้นานพอสมควร ราคาโดน คุณภาพดีแบบนี้รีบไปตำกันด่วน ๆ เลยจ้า

#3 Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream

(ราคา 1,490 บาท)

ถ้าเธอเหนื่อยล้าจงเดินเข้าป่า….ไม่ใช่ละ 55+ อันนี้เป็นไอเทมสกินแคร์บำรุงผิว สำหรับผิวที่เหนื่อยล้า นอนน้อย เจอมลภาวะมาเยอะ ๆ ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ต้องไม่พลาดที่จะใช้สกินแคร์ Take a deep breath oil-free oxygenating gel cream ของแบรนด์ Philosophy บำรุงผิวเลยค่ะ ตัวนี้เป็นตัวที่ดีมาก ๆ เป็นเนื้อเจลครีมสีเขียวอ่อนโยน ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว และเป็นการเติมออกซิเจนให้กับผิว เพียงแค่ทาไว้ก่อนนอนตื่นเช้ามาผิวหน้าจะแน่น ฟู รูขุมขนกระชับ ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน หรือจะทาก่อนแต่งหน้าก็ได้นะคะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำให้ผิวได้รับออกซิเจนเต็มที่แล้ว ยังช่วยปกป้องมลภาวะได้ตลอดวันอีกด้วย ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูสุขภาพดีแบบสุด ๆ ค่ะ

#4 Neutrogena Hydro Boost

(ราคา 820 บาท)

ต่อกันด้วย Neutrogena Hydro Boost ตัวนี้เลยค่ะ เป็นอีกไอเทมที่จะช่วยเติมผิวน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นตลอดวันด้วยเทคโนโลยีที่ชื่อว่า ‘Progressive Release System’ ที่จะทำให้ผิวอิ่มน้ำตลอดวัน ตัวเนื้อเจลผสานกับสารบำรุงอย่าง Hyaluronic Acid 100%  Olive Extract และ Ionic Mineral Complex ที่ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมล็อคผิวให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวัน ตัวนี้ทาได้ทั้งตอนกลางวัน และกลางคืนเลยค่ะ แต่ส่วนตัวจะชอบทาก่อนนอนมากกว่า พอตื่นมาหน้านี่เนียนเด้งสวย อิ่มน้ำ แต่งหน้าง่าย ๆ สุด ๆ เลยล่ะค่ะ

#6 CLINIQUE Moisture Surge Extended Thirst Relief

(ราคา 1,900 บาท)

CLINIQUE Moisture Surge Extended Thirst Relief ตัวนี้เป็นอีกไอเทมที่อยากจะแนะนำสาว ๆ เป็นครีมเจลเติมความชุ่มชื้นสูตรปรับปรุงใหม่ ที่เหมาะกับสภาพผิวทุกประเภท เพิ่มประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นยาวนานขึ้นถึง 72 ชั่วโมง!!! ยาวนานมากจริง ๆ เป็นเนื้อเจลเข้มข้นสีชมพูน่ารัก ผสานกับส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ที่จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวรู้สึกเย็นและผ่อนคลายสุด ๆ  

#7 Dior Lip Glow

(ราคา 1,300 บาท)

ตบท้ายด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเรียวปากของสาว ๆ ให้ดูสวยเอิบอิ่ม ชุ่มชื้นตลอดวันด้วย Dior Lip Glow ลิปบาลม์ที่หากสาว ๆ คนไหนได้ลองใช้จะต้องติดใจในผลลัพธ์ของเรียวปากที่ชุ่มชื้น บวกกับสีสันของลิปที่สวยงามมาก ๆ ทาแล้วนอกจากริมฝีปากจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวันแล้ว ยังน่ารักน่าจุ๊บสุด ๆ เลยค่ะ ชวยทำให้สาว ๆ ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยล่าสุดได้มีออก10 เฉดสีใหม่มาให้สาว ๆ ได้สะเทือนเงินในกระเป๋ากัน ใครจะอดใจไหวล่ะเนี่ย ><

10 เฉดสีที่ออกมาก็จะมีสี Pink, Coral, Lilacc, Berry, Raspberry, Ultra-Pink, Matte Pink, Matte Raspberry, Holo Purple และ Holo Pink ค่ะ สวยทุกเฉดสีกันเลย สามารถตามไปตำกันได้เลยนะคะสาว ๆ

https://www.youtube.com/watch?v=2aFd5e_1lWI

ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำไปมีทั้งราคาตั้งแต่หลักร้อย ลามไปจนถึงหลักพันต้น ๆ เชื่อว่าสาว ๆ อย่างเราสวยและรวยมากอยู่แล้ว น่าจะสามารถเปย์ได้อย่างสบาย ๆ ><  ‘ตามไปตำกับไอเทม Refresh ผิวให้สดใส อิ่มน้ำตลอดวันในราคาที่เอื้อมถึง’ วันนี้เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องถูกใจไม่มากก็น้อย หากสาว ๆ มีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ใช้แล้วดี อยากบอกต่อ ก็สามารถแชร์กันเข้ามาได้เลยนะคะ วันนี้ขอตัวไปเติมน้ำให้กับผิวหน้าก่อนนะคะ บ๊ายบาย <3 <3

Comments

comments