ไม่หวั่นเรื่องราคา ถ้าของมันดี นี่ยอมจ่าย! พูดถึงของถูกและดีไปเยอะแล้ว วันนี้มาดูกันที่ของแพง ๆ กันบ้างดีกว่าเนอะ เริ่มที่งานบำรุง ใครที่อยากมีผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ไอเทมในวันนี้ที่เราหยิบมาแชร์ ช่วยเพื่อน ๆ ได้แน่นอน รวม น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ การันตีว่าดีจริง ตบปุ๊บ ผิวเด้ง ชุ่มชื้นปั๊บ ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด! เรื่องราคา ไม่ต้องถามนะว่า แพงมั้ย ตอบตรงนี้เลยค่ะซิส สูงปรี๊ด! แต่ถึงแม้ราคาจะแรง คุณภาพที่ได้ ก็ปังมาก ๆ เหมือนกันนะ เรียกได้ว่า สมน้ำสมเนื้อเลยก็ว่าได้ วันนี้คัดมาแต่ตัวเด็ด ๆ ตบแล้วผิวฟู คนบอกต่อเยอะ ใช้แล้วผิวแฮปปี้ จะมีน้ำตบตัวไหนน่าตำบ้าง เอาเป็นว่า ไปดูทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

รวม 6 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ การันตีว่าดีจริง ตบปุ๊บ ผิวเด้ง

1. Sulwhasoo Essential Balancing Water EX

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นหนึ่งในน้ำตบที่ขายดีมาก ๆ ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุง พร้อมปรับสมดุลผิว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจาก Purslane ที่ช่วยทำ ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น พร้อมสารสกัดจากรากของโกจิ เบอร์รี่ เพื่อปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นหนึ่งในน้ำตบที่ช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวที่ดูใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ตบปุ๊บ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันที สัมผัสได้เลยค่ะ ว่าผิวของเรานั้นชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และยืดหยุ่นแบบเด้ง ๆ เลย

 

2. SK-II Facial Treatment Essence

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

น้ำตบของ SK-II คือตำนาน! ขายดีตลอดกาลจริง ๆ ซึ่งเค้าเป็นน้ำตบที่อุดมไปด้วยพิเทร่ากว่า 90% ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ที่จะมาช่วยพลิกฟื้นผิวของซิสให้สวยกระจ่างใส และเสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมปรับสมดุลค่า PH ของผิวได้อีกด้วยนะ ทำให้ผิวบริเวณที่มัน และแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมนั่นเองค่ะ แล้วใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เพราะตัวนี้ ปราศจากแอลกอฮอลล์ สี และน้ำหอม ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า เขาเป็นหนึ่งในน้ำตบสุดปัง ที่คนทั่วโลกเลือกใช้ เพราะดีจริงไม่จกตา ควรค่าแก่การตำมาใช้จริง ๆ ค่ะ

 

3. Biotherm Life Plankton Essence

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

อีกหนึ่ง น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ตัวนี้เลย เค้าเป็นเอสเซนส์ที่อุดมด้วยไปด้วย Life Plankton ซึ่งเป็นแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และมีริ้วรอยแห่งวัย หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ซิสจะพบว่าผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ผิวชุ่มชื่น และเรียบเนียนขึ้นจริง ๆ เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ตัวนี้ช่วยปลอบประโลมพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ดีมาก ๆ ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ และระคายเคืองผิวในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบได้อีกด้วย ก็จะทำให้สิวยุบตัวได้เร็วยิ่งขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยด้วยค่ะ

 

 

4. La Mer The Treatment Lotion

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

เรื่องราคาก็คือแพงไม่ไหวจริง ๆ ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ เนื้อสัมผัสดี ไม่เหนอะ ซึมไว เค้าอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวมากมาย ก็จะช่วยทำให้ผิวของเรารู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และปรับสภาพผิวให้สมดุล ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าตำนานแห่งท้องทะเล ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมราคาสูงนัก แต่คนที่ได้ลองใช้แล้ว ชอบกันเยอะนะ หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูฟูเด่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

 

5. Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

ถัดมาน้ำตบตัวที่ห้า ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์ในรูปโลชั่น ตัวนี้จะช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิวดูมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นจังช่วยที่จะทำให้ผิว ดูมีสุขภาพดี ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เปล่งประกายสดใสขึ้นอีกด้วย แถมน้ำตบตัวนี้ สามารถฟื้นฟูผิวของซิสให้กลับมามีชีวิตชีวาได้จริงใน 4 สัปดาห์ หลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้ ต่างก็ถูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวแลดูสุขภาพดี และสวยงามขึ้นกว่าที่เคย นอกจากนี้ น้ำตบตัวนี้ยังเป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย คือน่าลองมาก ๆ เลยค่ะ

 

6. Clinique Moisture Surge Hydrating Lotion

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

และตัวสุดท้าย เป็นน้ำตบจากแบรนด์ Clinique ตัวนี้เป็นโลชั่นมอบความชุ่มชื้นเร่งด่วน และปลอบประโลมผิว ซึ่งเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และจะช่วยเตรียมผิว เพื่อรับการบำรุงจากเซรั่ม และครีมในขั้นตอนต่อไป เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของเพื่อน ๆ แลดูฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่ง สดชื่น แถมเขายังผ่านการทดสอบการแพ้มาแล้วด้วยนะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจากน้ำหอม 100% ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว  พูดง่าย ๆ ก็คือ รับไปเน้น ๆ ในเรื่องของผิวสวยใส ฉ่ำเด้ง แบบไม่กลัวสิว เริ่ดในเริ่ดที่แท้ทรู!

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด! เอาจริง ๆ ดีทุกตัวเลย คือราคาเขาก็ตั้งเท่านี้ไง มันก็คงไม่ไก่กาหรอกจริงมั้ย อย่างน้อย ๆ คุณภาพมันก็ต้องสมกับราคาอยู่แล้ว ชอบตัวไหน ก็ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ แต่ถ้างบไม่ถึง หรือเกินจะเอื้อมจริง ๆ ดูเป็นตัวที่ถูกกว่านี้ก็ได้นะคะ จริง ๆ ก็มีน้ำตบถูกและดี เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้เยอะแยะ ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดู แล้วแวะมาแนะนำกันบ้างนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Sulwhasoo, SK-II, Biotherm, La Mer, Estée Lauder, Clinique

Comments

comments