ออกอีกแล้วจ้า ออกไม่พักเลยย ! สำหรับ Huda Beauty ที่ออก Palette รีวิว แน่น ๆ และคราวนี้ ออก product มาด้วยกันถึง 3 สี แล้วจะบอกว่าแต่ละสีคือดีงาม !! เพราะเข้าใกล้ช่วงเทศกาล แน่นอนว่าหลากหลายแบรนด์ก็เลือกที่จะออก Product ใหม่ ๆ ในช่วงนี้กัน และหนึ่งในนั้นก็คือ Huda ค่ะ คราวนี้เธอออกไลน์ เครื่องสำอางมาอีกแล้ว และหลาย ๆ คนคงรู้จักแบรนด์นี้ จากคุณภาพ และ ความหลากหลายของแบรนด์ ที่มีเครื่องสำอางครอบคลุมทุกอย่าง 

สำหรับ Product ที่เราเอามารีวิวในวันนี้ เป็น Palette eyeshadow ตัวใหม่ ที่มี Theme Haze เป็นพาเลทที่ออกมาในช่วง ใบไม้ร่วง ส่วนจะมีสีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย !

 

มาอีกแล้ว!! “Haze Obsessions ” Huda Beauty Palette รีวิว แบบจัดเต็ม !

Huda Beauty Palette รีวิว

HUDA BEAUTY 

Haze obsessions eyeshadow pelette

Color Sand

฿ 1,200

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

eyeshadow palette ที่สามารถให้ finish อันนุ่มนวล บนดวงตาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตาแบบ soft เบา ๆ หรือจะเน้น smoky eyes ก็ยังให้ความนุ่นวล ด้วยโทนสีที่ออกแบบมา ให้ไม่เข้มจนเกินไป 

สี Sand ที่มีตีมเป็นโทนม่วงตุ่น ๆ ให้อารมณ์แบบ Fairy tales ตาหวาน ๆ ด้วยสี Nude Purple และทอง เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ 

Huda Beauty Palette รีวิว

 

Swatch Sand

โทนสีนี้จะมีความนุ่มนวล ออกสีชมพูตุ่น และเป็นสีที่ใช้ค่อนข้างง่ายเลยค่ะ สามารถใช้ในวันชิว ๆ หรือจะจัด Smoky eye แน่น ๆ ไปเลยก็ได้นะ แน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Huda beauty คุณภาพของนางก็เริศ คุ้มราคาแน่นอนค่ะ 

Huda Beauty Palette รีวิว

HUDA BEAUTY 

Haze Obsessions eyeshadow palette 

Color Khaki

฿ 1,200

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

หลายคนเห็นสีของตลับนี้ อาจจะมีความตกใจเล็กน้อย เพราะ สีเขียวเนี้ยะนะ ?? ใช่ค่ะ เป็นพาเลทสีเขียว ที่โทนสีนั้นละมุน ใช้ง่าย เพราะสีไม่จัดจ้านเกินไป และ ยังมี Shimmer สีอื่น ๆ อีก เพื่อเพิ่มความสมดุล ให้ดวงตาของเรานั้น ไม่หนักเกินไป ถึงแม้จะแต่งแบบ Smoky eyes ก็ยังให้ Finish นุ่มนวลอยู่ดีค่ะซิส ต้องบอกว่า โทนสีของพาเลทนี้ ค่อนข้างแปลกใหม่เลยทีเดียว

Huda Beauty Palette รีวิว

Swatch Khaki 

Khaki กับโทนสีที่จำลองมาจาก สีของใบไม้ที่ผลัดใบ เป็นสีเขียวที่ค่อนข้างตุ่น และ แลดูอบอุ่นในคราวเดียวกัน ขอบอกเลยว่าเป็นสีเขียวที่น่าลองมาก ๆ เลยล่ะ และพาเลทนี้ มี Shimmer ประกอบถึง 4 ช่อง แน่นจัดเต็มไปเลยค่า 

 

Huda Beauty Palette รีวิว

HUDA BEAUTY 

Haze Obsessions eyeshadow palette 

Color Purple

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

มาต่อที่พาเลทสุดท้าย ที่มีโทนหลักเป็นสีม่วง ตัวแทนมาจากเหล่าดอกไม้ ที่เคยผลิบาน ก่อนที่จะร่วงลงมาจากต้น เป็นโทนม่วงที่โทนสีจัดจ้านเลยค่ะ สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบสีชัด ๆ จะต้องชอบพาเลทนี้แน่นอน และในพาเลทก็ประกอบด้วย สี beige , brown และ dark purple เพื่อให้เราได้แต่งเติมดวงตา เพิ่มไดเมนชั่น ให้เด่นขึ้นมา 

Huda Beauty Palette รีวิว

Swatch Purple

เป็นพาเลทที่ ม่วงถึงขีดสุดไปเลยค่ะ และ มีโทนแดง ๆ ผสมอยู่ด้วยเล็กน้อย ไม่ต้องห่วงเลยว่า จะม่วงอย่างเดียวจนเกินไป และ ถ้าเกิดวันไหนอยากแต่งเบา ๆ ในพาเลทก็มีโทน Nude แทรกมาให้ใช้อีกด้วยนะ 

และขอบอกว่า Shimmer ของแบรนด์ Huda Beauty นั้น ไม่ธรรมดา ขอบอกเลยว่าเป็น Shimmer ที่ Intense มากเลยล่ะ ปาดนิ่ม ๆ ทีเดียวติดเยอะ และ ชัดเจนพุ่งสะดุ้งไปเลย !!


ทั้งหมดนี้ มีจัดจำหน่ายอยู่ที่ Sephora แล้วนะซิส หาซื้อง่ายมาก ๆ เลยล่ะ ราคาจะอยู่ที่ ตลับละ 1,200 บาท ไม่ต้องไป Pre-order ให้เสียเวลาเลยค่ะ 

ขอบอกเลยว่า ถ้าชาวซิสไม่เคยลองแต่งตาสีสันแปลกใหม่ล่ะก็ Palette Collection นี้ น่าลองมากเลยล่ะ เพราะใคร ๆ ก็ชอบ เครื่องสำอางจากแบรนด์นี้ทั้งนั้นค่ะซิส !!

 

 Credit : https://www.sephora.co.th/

Comments

comments