ใครสายฝ.ยกมือขึ้น !! เนื่องจากน้องซิสเคยรวบรวมบรรดาบล็อกเกอร์สาวชาวเกาหลีเอาใจสายเกากันไปแล้ว วันนี้น้องซิสเลยภูมิใจนำเสนอบรรดา Creator / Youtuber สายฝ. กันมั่ง! ซึ่งสาวๆแต่ละคนที่น้องซิสนำเหนอในวันนี้บอกเลยว่านอกจากจะสวย มีเสน่ห์แล้วยังมีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอนจ้า ซึ่งแต่ละคนจะเก๋ เปรี้ยว ชิคยังไงกันบ้าง ไปชมกันเล้ยยย ~

| okaysage |

สาวสวย หน้าตกกระเก๋ๆ กับวิดีโอการแต่งหน้าและไลฟ์สไตล์อาร์ตๆ การแต่งหน้าของสาวคนนี้จะเน้นไปที่เมคอัพเบาๆสบายๆ แต่งน้อยแต่สวยมาก(อันนี้ไม่รู้เพราะนางสวยอยู่แล้วรึเปล่า!–ไม่ได้อิจนะพูดจริ๊ง) แต่จะบอกว่าสาวคนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 8 แสน Follower แต่อายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น!!! (น้องซิสรู้อายุแล้วเอามือนาบอก) แต่หน้าตา ความสามารถและไลฟ์สไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ ใครชอบวิดีโอแต่งหน้าที่ดูง่าย กระชับ ว่องไว แต่งไม่ยาก ขั้นตอนไม่เยอะ กับไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้า การแต่งตัวเก๋ๆเท่ๆ ต้องรีบกดติดตามด่วนจ้า!

Cr.YouTube okaysage:

https://www.youtube.com/user/dignifiedheart08/featured

 

| Angela Guzman |

ใครชอบงานเมคอัพเก๋ สีสันชิคๆ แต่งตาแฟนซีหลายๆสีสัน รวมถึงการลงรองพื้น คอนซิลเลอร์ยังไงให้ผิวสวยกริบ ต้องห้ามพลาดสาวคนนี้เลย เพราะนอกจากความสวยอินเตอร์ ความสามารถด้านเมคอัพยังไม่เป็นรองใครแล้ว ยังมีคลิปวิดีโอหลากหลายให้ติดตามทั้แนวEveryday look ลุคปังๆแบบสายฝ. งานเพ้นท์ งานแฟนซี แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ วิดีโอสนุกๆอย่าง Spicy Noodle Challenge รับรองว่าดูเพลิน ดูสนุก แถมยังเป็นสาวสวยรวยอารมณ์ขันมากๆอีกด้วยนะยะ ครบเครื่อง ฟอลโล่วไปรัวๆค่าาา

Cr.YouTube Angela Guzman:

https://www.youtube.com/channel/UCtimGXE5fLkMfg097PhngCA/featured

 

| Paloma Cordova |

สาวผสมสั้นที่มีไลฟ์สไตล์การแต่งหน้าแต่งตัวเท่ๆ ใครแนวกรันจ์ สาย Street ต้องถูกใจแน่นอน ซิสเฟิร์ม! ซึ่งวิดีโอส่วนใหญ่จะเป็นการแต่งหน้าและแฟชั่นชิคๆเป็นเอกลักษณ์ และยังผสมผสานความเป็นเอเชียเข้ามาบ้างอย่างไอเท็มต่างๆที่หยิบมาใช้เช่น เสื้อผ้าจาก Stylenanda / สกินแคร์เกาหลี เป็นต้น ความดีงามอีกอย่างคือเป็นสาวที่พูดไม่เร็วจนเกินไปทำให้ฟังง่าย แต่ละคำชัดและฟังง่าย ใครถูกจริตก็รีบตามไปด่วนเลยย เพราะได้ทั้งความชิคและได้ภาษาแน่นวลเข่อะ !!!

Cr.YouTube Paloma Cordova:

https://www.youtube.com/channel/UCwgUKFG7wWcWtL8Pex_9olg

 

| Jessica Vu |

มาถึงสาวสวยหน้าเอเชียแต่ลุคอินเตอร์ ที่มีโครงหน้าแบบวิคตอเรียซีเคร็ทมากเว่อร์ สาวคนนี้มาพร้อมกับคลิปแต่งหน้าลุคคมๆ คิ้วโก่ง อายไลเนอร์กริบ สวยเป๊ะ ดูแพง เมคอัพส่วนใหญ่เน้นไปที่สามารถแต่งได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะแต่งน้อยแต่งมากก็ยังดูอินเตอร์ สวยแพง เป็นสาวสายฝ.อีกคนที่น่ากดติดตามมากๆ เพราะสภาพสีผิว โครงหน้าค่อนข้างใกล้เคียงกับสาวไทย แต่มีลุค การแต่งหน้า ไลฟ์สไตล์ที่ฝ.แพงมากกกกก แถมเสียงยังเพราะ กระฉับกระเฉง ฟังเพลิ๊นนเพลินด้วยข่ะซิสสส

Cr.YouTube Jessica Vu:

https://www.youtube.com/channel/UCBe3AJEV4vXAH5xs7eVyTTA/featured

 

| Esmeralda Gudino |

สาวสวยตาคม ผมดำ โครงหน้าชัด และสไตล์การแต่งหน้าคมกริบ คิ้วเป๊ะ ตาคม อายไลเนอร์วิงหาง รับรองว่าต้องถูกจริตสาวไทยสายอินเตอร์แน่นอน เพราะความที่โครงหน้าไม่ได้ฝรั่งจ๋าแถมยังดูเป็นสาวเอเชียมากๆ ทำให้สาวไทยแบบเราแต่งตามได้ง่าย แถมฝีมือการลงแปรงเมคอัพก็ยังสวยเป๊ะ คมตามสไตล์สายฝ. ไม่ว่าจะแนวสวย หรือแฟนตาซี รวมถึงการแต่งตัวก็มีความเซ็กซี่ และไคลี่มากๆอีกด้วยนาจา เลิ๊ฟฟฟเลยย

Cr.YouTube Esmeralda Gudino:

https://www.youtube.com/channel/UCCgbPq9LSkWX6XcbCpZfKfQ

 

| Vivian V |

สาวคนสุดท้ายที่น้องซิสนำเหนอในวันนี้ ขอเอาใจผู้หญิงผมยาวที่รักผมมากๆกันบ้างเพราะยูทูปเบอร์สาวคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่ผสมผสานกันระหว่างเอเชียและยุโรปอย่างลงตัวแล้ว สาวคนนี้ยังมีเส้นผมที่ยาว หนา และสวยมากๆๆ เพราะฉะนั้นคลิปของเธอจึงมีทั้งการแต่งหน้า สกินแคร์และแน่นอนการดูแลเส้นผมให้เงาสวย การจัดทรงทั้งผมลอนคลาย และผมตรง การทำผมด้วยตัวเองทรงต่างๆมากมาย ส่วนการแต่งตัวจะเป็นแนว Casual สบายๆ สามารถแต่งตามได้ในสภาพอากาศแบบเมืองไทยแบบไม่ดูผิดฤดูเด้อค่าาา

Cr.YouTube Vivian V:

https://www.youtube.com/user/viviannnv/featured

เป็นยังไงกันบ้างกับสาวๆสายฝ. ลุคอินเตอร์ ที่น้องซิสนำเหนอในวันนี้ หวังว่าจะถูกอกถูกใจสาวๆหลายๆคนกันนะจ้ะ ยังไงก็รีบตามไปฟอลโล่ว์กันน้าจะได้อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่นกันแถมได้ฝึกภาษาไปในตัว ดี๊ดีอ่ะ อิอิ<3

Comments

comments