ฮัลโหล~ สาวๆคลับซิสเตอร์ทุกคนนพักหลังมานี้เราจะเห็นคลีนซิ่งวอเตอร์หลายแบรนด์ตามท้องตลาดเลยเนอะ เชื่อว่าสาวๆก็คงมีขวดดีขวดเดิมของตัวเองกันอยู่แล้วคนละหนึ่งยี่ห้อแหละ แต่สาวๆคนไหนที่กำลังเบื่อการใช้สำลี กังวัลเรื่องริ้วรอย และพวกปัญหาสิวอุดตันทั้งหลาย วันนี้น้องซิสเลยมีผลิตภัณฑ์สำหรับคลีนเครื่องสำอางอีกรูปแบบหนึ่งมานำเหนอให้สาวๆได้ชมกัน อิอิ นั่นคือบรรดาคลีนซิ่งบาล์ม 10 ตัวที่น้องซิสคัดสรรมาให้สาวๆแล้วในวันนี้ !

สำหรับความดีงามของคลีนซิ่งบาล์มก็คือนางมาในรูปแบบของเนื้อแวกซ์ เมื่อนวดลงบนผิวจะรู้สึกเพลินๆ ผ่อนคลาย และสามารถละลายเครื่องสำอางได้อย่างหมดจรด ไม่เหลือตกค้างให้อุดตันผิว แถมใครที่แพ้หรือกลัวการใช้ออยล์ก็สามารถเลี่ยงมาลองบรรดาคลีนซิ่งบาล์มเหล่านี้ได้นะ เพราะสัมผัสดีและไม่หนืดผิวเท่าบรรดาออยล์เท่าไหร่ด้วย ดังนั้นไปชมกันเลยดีกว่าว่าจะมีตัวไหนดี ตัวไหนจะโดนใจสาวๆกันบ้าง!

Clinique Take the Day Off Cleansing Balm

125ml 1,500 บาท

http://www.bellachique.be/2014/06/clinique-take-the-day-off-cleansing-balm/

ตัวแรกเป็นชิ้นที่ค่อนข้างโด่งในบรรดายูทูปเบอร์ต่างชาติมากๆ โดยเฉพาะเหล่าเมคอัพกูรูที่แต่งหน้าแต่ละทีก็จัดเต็ม แน่นสไตล์สายฝ.แต่ล้วนคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้สามารถล้างเอาเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจรด ผิวใส เกลี้ยงเกลา และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากๆอีกด้วย!

Pixi by Petra Nourishing Cleansing Balm

90ml ประมาณ 760 บาท

https://fi.pinterest.com/pin/445223113143985706/

บาล์มล้างเครื่องสำอางของ PIXI พิเศษที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอย่างวิตามิน E Sweet / Almond Oil / Cocoa Butter / Shea Butter เอาใจสาวๆหน้าแห้งที่สุด เพราะเมื่อนวดเนื้อบาล์มลงบนผิว เนื้อบาล์มจะค่อยๆกลายเป็นน้ำมันละลายเมคอัพออกจากผิว จากนั้นให้สาวๆใช้ผ้าหรือสำลีเช็ดคราบเมคอัพออก และล้างหน้าด้วยโฟมปกติก็เป็นที่เรียบร้อย แต่นอกจากจะล้างเครื่องสำอางออกหมดจรดแล้วยังบำรุงผิวด้วยนะเนี่ย

Banila co. Clean It Zero

100ml ประมาณ 550 บาท

https://sokoglam.com/products/banila-co-clean-it-zero-classic

มาถึงบาล์มตัวดังจากฝั่งเกาหลีกันบ้าง สำหรับสาวๆที่กลัวออยล์อยากแนะนำตัวนี้เลยเพราะเนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อถูกน้ำ และไม่ทิ้งความมันบนผิว ซึ่งจริงๆแล้วมีหลายสูตรสำหรับหลายๆสภาพผิวเลย อย่างตัวสีชมพูจะเป็นสูตรเบสิคสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว / สีขาว(Radiance)เหมาะกับผิวแห้ง / สีเขียว(Resveratrol)เหมาะกับผิวมัน และสีฟ้าน้ำทะเล(Purity)เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

Heimish All Clean Blam

120ml ประมาณ 590 บาท

http://k-beauty-europe.com/korean-skin-care-and-makeup/skincare-korea/tag/oil-based-cleanser/

คลีนซิ่งบาล์มจากเกาหลีอีกตัวที่ตีคู่ความฮิตมาพร้อมกับตัวด้านบน ลักษณะพิเศษเหมือนๆกันคือเนื้อบาล์มเปลี่ยนเป็นน้ำนม ละลายเครื่องสำอางได้ออกอย่างหมดจรดแม้แต่รองพื้นที่เคลมว่าติดทนนาน และไม่อุดตันผิว ล้างเมคอัพที่ตาได้ไม่แสบตา กลิ่นหอมแบบสปาและมีส่วนผสมจากออแกนิคด้วยจ้า

Trilogy Make-Up Be Gone Cleansing Balm

80ml 1,280 บาท

https://lolasbeautyroom.com/2016/07/11/a-little-touch-of-luxury-antipodes-trilogy-skincare/

สาวๆหลายคนน่าจะรู้จักผลิตภัณฑ์ชูโรงของTrilogy คือ Rosehip Oil เคล็ดลับความงามของสาวๆฮอลลีวู้ดหลายคน ดังนั้นคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้จึงมีส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ เนยเม็ดมะม่วง น้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิว นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณ์ที่ปราศจากสารกันบูด ไม่มีสารตกค้างและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวด้วยนะจ้ะ

NYX Stripped Off Cleansing Balm

100g 495 บาท

https://www.nyxcosmetics.com/stripped-off-cleansing-balm/NYX_435.html

บาล์มล้างเครื่องสำอางจาก NYX สามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจรด ใช้ได้ทั้งหน้า ไม่แสบตา มีส่วนผสมจากชาเขียว เม็ดองุ่นและวิตามินอี สาวๆผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ กลิ่นหอมผ่อนคลายและราคาไม่แรงจนเกินไป หาซื้อได้ตามเค้าท์เตอร์ NYX ใหญ่ๆเบยย

IT Cosmetics Bye Bye Makeup 3-in-1 Cleansing Balm

80g ประมาณ 1,250 บาท

http://www.budgetbeautyblog.com/2016/03/it-cosmetics-bye-bye-makeup-cleansing-balm-review.html

บาล์มตัวนี้ต้องบอกว่าได้รับการจัดอันดับในเว็บต่างชาติมากมายว่าเป็นคลีนซิ่งบาล์มที่สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก แม้กระทั่งมาสคาร่ากันน้ำ หรือเมคอัพที่ติดทนแค่ไหน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวอย่างคอลลาเจน เซราไมด์ กรดไฮยาลูลอนิค ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เต่งตึงของผิว เหมาะกับสาวๆที่กังวลเรื่องริ้วรอยมั่กๆ

Balm Balm Frankincense Deep Cleansing Balm

60ml ประมาณ 720 บาท

http://matejasbeautyblog.blogspot.com/2014/01/balm-balm-frankincense-deep-cleansing.html

เอาใจสาวๆสายธรรมชาติ เพราะบาล์มตัวนี้เป็นบาล์มออแกนิค 100% ดังนั้นสาวๆผิวบอบบางแพ้ง่ายวางใจได้เลย ลักษณะเนื้อบาล์มจะมีสีเหลืองอ่อนคล้ายขี้ผึ้ง นอกจากช่วยเมคอัพและกำจัดสิ่งสกปรกแล้ว ยังช่วยลดการอักเสบของผิว และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย

Shu Uemura Ultime8 Sublime Beauty Intensive Cleansing Balm

100g 3,000 บาท

http://pupesosweet.com/shu-uemura-ultime8-sublime-beauty-intensive-cleansing-balm-news-jan-2016/

แน่นอนว่าสาวๆต้องรู้จักออยล์ล้างเครื่องสำอางของลุงชูแน่นอน เพราะนางเป็นออยล์ยอดฮิตขายดิบขายดีเสมอ พอมาถึงคลีนซิ่งบาล์มนางก็ไม่ทำให้สาวๆผิวหวังด้วยบาล์มเนื้อละเอียด เมื่อนวดบนผิวหน้าแล้วจะเปลี่ยนตัวเองเป็นออยล์ที่ประกอบไปด้วยออยล์ 8 ชนิด โปรตีนไข่มุกสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล ที่นอกจากจะทำความสะอาดยังบำรุงผิวไปด้วยขณะนวดนั่นเอง

THREE Aiming Cleansing Balm

85g 2,600 บาท

http://www.theeditorssociety.com/2016/tag/three-aiming/

หากคลีนซิ่งออยล์ของลุงชูจะเป็นพระเอก นางเอกคงหนีไม่พ้นคลีนซิ่งออยล์ของ THREE อิอิ ดังนั้นบทความนี้คงขาดบาล์มของ THREE ไปไม่ได้แน่นอน บาล์มตัวนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมของออยล์ บัตเตอร์เข้มข้น และแว็กซ์จากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Orange Peel Oil ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และทำความสะอาดรูขุมขน ต้นเหตุของสิวอุดตัน

ใครถูกใจตัวไหน ต้องตาแล้วใช่ก็รีบไปสอยมาลองกันเด้ออ วันนี้น้องซิสขอตัวก่อนแล้วเจอกันจ้ะ จุ้บ!

Comments

comments