สวัสดีซิสทุกคน วันนี้แบมมีแป้งอัดแข็งมานำเสนอ แป้งใหม่จากแบรนด์ OP (Oriental Princess) สำหรับสาว ๆ ไว้ใช้ในวันหยุดพักผ่อน วันสบาย ๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าเต็ม ๆ เพราะปกติแล้ว เวลาทำงาน หรือไปเรียน  เชื่อเลยว่าสาว ๆ ได้ใช้แป้งผสมรองพื้นประจำ จนบางทีเราก็แอบสงสารผิวหน้าตัวเอง เราจึงจำเป็นต้องปล่อยให้ผิวได้พักได้ผ่อนบ้าง แต่นั้นแหละ จะให้เรามาโชว์หน้าสด แบบไม่แต่งใด ๆ คงไม่ไหว ทำใจไม่ได้เลยจริง ๆ นี้แหล่ะคือ สาเหตุที่เราควรมี แป้งอัดแข็ง  beneficial Flawless Finish Mineral Powder ไว้ในครอบครอง  แป้งที่จะให้ซิสมีผิวสวยสุขภาพดีได้ โดยไม่หนักผิว ไม่หนักหน้า ทาได้ชิวในวันสบาย ๆ  

 

รีวิว แป้งใหม่จากแบรนด์ OP  beneficial Flawless Finish Mineral Powder

 

beneficial Flawless Finish Mineral Powder  แป้งเซ็ตผิวสวย  ให้ผิวที่เรียบเนียน เข้ากับทุกสีผิว  เนื้อแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น  ที่มีอณูแป้ง โปร่งแสงขนาดเล็กให้ความรู้สึกเบาสบายเป็นธรรมชาติ  ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Spheriacal  Powder  ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน  ผสานคุณค่าบำรุงของสารสกัดจาก Peony Extract  ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  นอกจากนี้ยังปราศจากส่วนผสมของ  Silicone  และ Talc  จึงปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ  และช่วยลดการอุดตันของผิว  พร้อมล็อคสีสันเมคอัพให้ติดทนยาวนานตลอดวัน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

แป้งใหม่จากแบรนด์ OP 

คุณสมบัติของแป้ง beneficial Flawless Finish Mineral Powder 

  •   Translucent   เบาสบายผิวแบบสุด ๆ  ด้วยอณูแป้งขนาดจิ๋ว และโปร่งแสง
  •  All Day Wear  ล็อคเมคอัพ สีสันติดทนยาวนานตลอดวัน 
  • Flawless Finish   ช่วยเบลอรูขุมขน  เผยผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ
  •  Spherical Powder   เทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน
  •  Peony Extract   สารสกัดบำรุงช่วยต้านอนุมูลอิสระ มอบผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น
  •   Free Talc & Silicone   ไม่อุดตันรูขุมขน  และปลอดภัยต่อระบบหายใจ

]แป้งใหม่จากแบรนด์ OP 

 

เรามาดูตัวตลับกันแบบ Close up กันค่าา  แป้งตัวนี้ตลับทำจากพลาสติก มีขนาดใหญ่ สามารถใช้ได้นานหลายเดือนเลยค่ะ  มาพร้อมกระจก และพัฟหนานุ่มไม่บาดผิว  

 

แป้งใหม่จากแบรนด์ OP 

 

รุ่นนี้เขามีสีเดียวเท่านั้นนะ เนื่องจากเป็นแป้งอัดแข็งแบบไม่ผสมรองพื้น จึงสามารถปรับเข้ากับผิวคน ๆ นั้นค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะมีสีผิวอ่อนหรือผิวเข้ม แป้งตัวนี้ก็สามารถปรับให้เข้ากับผิวได้อย่างหายห่วง ที่สำคัญ ตัวนี้ทาแล้วไม่ดรอประหว่างวัน ให้ผิวสวยเหมือนตอนที่พึ่งทาเสร็จใหม่ ๆ เลยค่ะ

 

 เราเอารูป Before กับ After มาเทียบกันให้เห็นแบบจะ ๆ คือจะได้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยถึงความแตกต่างของก่อนทาแป้ง และหลังทาแป้ง

  ตอนที่แบมทาแป้ง beneficial Flawless Finish Mineral Powder ลงบนหน้า แบมทาแบบเปล่า ๆ เลยค่ะ โดยไม่ได้ใช้รองพื้น หรือใช้คอนซิลเลอร์ก่อนเลย เราจะเห็นได้เลยว่า แป้งตัวนี้สามารถปกปิดใต้ตาได้ชัดมาก จากแบมที่มีปัญหาใต้ตา เรื่องความคล้ำมาก ๆ แต่เจอตัวนี้เข้าไป ใต้ตาหายคล้ำไปเยอะมาก

 

แป้งใหม่จากแบรนด์ OP 

 

เราเห็นทางแบรนด์เค้าเคลมว่า แป้งตัวนี้ช่วยล็อคเครื่องสำอางได้ตลอดวัน ด้วยความสงสัยว่าแป้ง beneficial Flawless Finish Mineral Powder จะล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทน แบบไม่ต้องเติมเลยได้จริงเหรอ แบมเลยถ่ายรูปแรกไว้ ตอนที่แต่งหน้าเสร็จใหม่ ๆ  เพื่อเป็นการทดสอบการล็อคเครื่องสำอาง  แบมได้ออกไปทำธุระ แล้วกลับมาถ่ายให้ทุกคนดูอีกรอบ หลังผ่านไปแล้ว 5-6 ชั่วโมง จะเห็นเลยว่า บลัสออน อายแชโดว์ อยู่ครบจริง ๆ  ข้อนี้แบมให้เต็มสิบเลยค่ะ

beneficial Flawless Finish Mineral Powder

 

โดยรวมแล้ว แป้ง beneficial Flawless Finish Mineral Powder เป็นแป้งอัดแข็งที่แบมแนะนำเลยค่ะ เนื้อแป้งดี ให้ผิวเนียน เบลอรูขุมขน และยังให้ฟีนิสผิวที่บางเบา สบายผิวขั้นสุด

ในส่วนที่แบมเลิฟมาก ๆ เลยคือ การล็อคเครื่องสำอาง ตัวนี้สามารถอยู่ทนได้นานตลอดวันแบบจริง ๆ จะหาว่าป้ายยาก็ได้ แต่แป้งตัวนี้สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องเติมเครื่องสำอางเลยค่ะ แก้มแน่น ตาแน่นอยู่ได้ตลอดวัน

แป้งตัวนี้  สาว ๆ จะทาได้เลยได้วันหยุดสบาย ๆ หรือวันที่เรา working ก็ได้นะ ขึ้นอยู่กับเราเลยค่ะ เพราะยังไงตัวนี้ก็ให้งานผิวได้ดีไม่แพ้ตัวไหน แล้วยิ่งถ้าสาว ๆ เป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นภูมิแพ้ บอกว่าตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ  ไม่อุดตันผิว ช่วยลดการเกิดสิว  และยังปลอดภัยกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย สามารถใช้แทนแป้งผสมรองพื้นได้เลย เผลอ ๆ นะ เราอาจจะติดใจ จนลาขาดแป้งผสมรองพื้นไปเลยค่ะ !

 

สาว ๆ ที่กำลังมองหาแป้งอัดแข็ง งานผิวสวย งานผิวสุขภาพดี เมคอัพอยู่ทน มาลองใช้  beneficial Flawless Finish Mineral Powder แป้งใหม่จากแบรนด์ OP  รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง ใครต้องการ งานผิวปัง ๆ สามารถซื้อได้ที่ ช้อป Oriental Princess ทุกสาขา

ขนาด 8.5  กรัม ราคา 435   บาท

 

 

 

Clubsister

Comments

comments