รู้มั้ยว่า แบรนด์ไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะจ๊ะ สกินแคร์แบรนด์ไทย มีปัง ๆ อยู่หลายแบรนด์ หลายตัวอยู่นะ เพื่อน ๆ บางคนอาจจะไม่เคยใช้ หรือไม่เคยเห็น แต่จริง ๆ แล้วของไทย ก็มีดีเหมือนกันเด้อ! วันนี้ใครที่อยากมีผิวเปล่งปลั่ง แข็งแรง สุขภาพดี เรารวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ตำกันแล้วค่ะ รับรองว่าดี ๆ ทั้งนั้นเลยด้วย คัดมาแล้วที่นี้ 6 เซรั่มแบรนด์ไทย ส่วนผสมสุดปัง เพื่อผิวใสสตรอง จะมีเซรั่มแบรนด์ไทยตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องลิสท์พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า ปัง ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ด้วย 6 เซรั่มแบรนด์ไทย ส่วนผสมสุดปัง เพื่อผิวใสสตรอง

 

1. FYNE Skin Barrier+ Prebiotic Serum in Cream

เซรั่มแบรนด์ไทย
https://bit.ly/35che92

นี่เป็นเซรั่มขายดี ที่หลาย ๆ คนใช้แล้วบอกต่อกันเยอะมาก! เขาเป็น Serum in Cream ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้กระทั้งผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน สดใส สดชื่น และแลดูสุขภาพดี ซึ่งเขาอุดมไปด้วยกรดซาลิไซลิค 2% ที่จะช่วยลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และกระชับรูขุมขน ทั้งยังมีสารสกัดว่านหางจระเข้ โซเดียมไฮยาลูรอเนต ไฮโดรไลส์โซเดียม ไฮยาลูรอเนต และวิตามินบี 5 ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยให้รอยดำ รอยแดง แลดูลดเลือนลงได้ด้วย สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจาก Silicone, Alcohol, Fragrance, Colorant, Paraben และ Mineral oil คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.fyneskin.com/bha-clarifying-serum

 

2. Na Ha Thai Coffee Extract Supreme Antioxidant Enriched Natural Serum

เซรั่มแบรนด์ไทย
https://biggo.co.th/p/?pid=JX_UUnQBwwSlt6i66llh

เซรั่ม ณ หทัย อีกหนึ่งเซรั่มแบรนด์ไทย ที่ได้รับความนิยมมากเวอร์! ตัวนี้มีส่วนช่วยชะลอวัย ด้วยความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ จากสารสกัดกาแฟ ที่ทำงานร่วมกับวิตามินซี ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย รวมถึงรอยแผลเป็นจากสิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนผิวหน้าได้ดีอีกด้วยนะ

แล้วใครที่เป็นสิว ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน เพราะตัวนี้ มีส่วนช่วยลดโอกาสเกิดสิวอักเสบ ช่วยลดแบคทีเรีย ผิวจะแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้แน่นอน ใน 2 สัปดาห์!

พิกัด : https://bit.ly/36znuIb

 

3. Fundamental Acniclear Advanced Serum

เซรั่มแบรนด์ไทย
https://www.instagram.com/fundamentalskin/

เซรั่มลดสิวรีวิวแน่น ใครได้ลองใช้แล้ว ต่างพากันกลับมาซื้อซ้ำ! ซึ่งเขาอุดมไปด้วย 10% Niacinamide ,1% Zinc PCA ,10% HYA + NMFs ,1% Panthenol ,5% AHA/BHA Complex และ + Tea Tree/Green Tea ที่จะมาช่วยลดการอักเสบสิว ลดรอยสิว ปรับโทนสีผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยปรับสมดุลผิว เติมน้ำให้ผิว ลดอาการผิวแพ้ง่าย และแห้งกร้าน แถมยังช่วยลดการอุดตันผิว ให้รอยสิวจางไวขึ้น แล้วยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสะ

พร้อมลดการระคายเคืองผิวด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง ถือว่าพลาดมาก

พิกัด : https://www.fundamentalskin.com/index.php?route=product/product&product_id=186

 

4. PAÑPURI LOTUS DEFENSE™ Brightening Serum

เซรั่มแบรนด์ไทย
https://bit.ly/3M9s0gM

อันนี้เป็นเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เขาจะช่วยปกป้อง แก้ไข และเติมเต็มการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรง ด้วยพลังจากสารสกัดของสาหร่ายสีแดง และสารสกัดอาร์บูตินที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งยังช่วยเสริมความนุ่มให้ผิวเมื่อสัมผัส เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ให้ผิวแลดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

พิกัด : https://www.panpuri.com/th/shop/skincare/lotus-defense/lotus-defensebrightening-serum

 

5. Brisuthi Intensive Skin Recovery Essence

เซรั่มแบรนด์ไทย
https://www.facebook.com/brisuthi/posts/2548537041919026/

ตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนเป็นสิวเช่นเดียวกัน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวมากมาย ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้รวดเร็วและลงสู่ชั้นผิวได้ลึกยิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยลดการอักเสบและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Cermidase ที่เป็นตัวทำลาย Ceramide ใต้ชั้นผิวด้วย สำคัญคือเขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราให้แข็งแรง พร้อมควบคุมความมันได้นานถึง 24 ชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งเซรั่มน้ำดี ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ โดยเฉพาะคนเป็นสิว!

พิกัด : https://www.brisuthi.com/product/intensive-skin-recovery-essence/

 

6. Plantnery Grape Seed Serum

เซรั่มแบรนด์ไทย
https://bit.ly/3pmfh0G

และตัวสุดท้าย เป็นเซรั่มจาก Plantnery เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีส่วนช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี สกัดการส่งออกเม็ดสีด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยซ่อมแซม และกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ แล้วยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว พร้อมปรับสภาพผิว ให้มีความสมดุล ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสี คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน ราคาไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://www.konvy.com/plantnery/plantnery-grape-seed-serum-30ml-51874.html

 

เซรั่มแบรนด์ไทย

 

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มเพื่อผิวแข็งแรง ใส สตรอง แต่ยังไม่รู้ว่า จะใช้เป็นตัวไหนดี แบรนด์ไทยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อย ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าตรงนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน งานดี ตัวเด็ด สุดปังทั้งนั้น ลองดูนะคะ ใครมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้นะ

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments