เอสเซนส์ โลชั่น หรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า น้ำตบ เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ เพราะเขาเป็นส่วนที่จะช่วยในการปรับสมดุลผิว ให้พร้อมสำหรับการบำรุง ซึ่งปัจจุบันนี้ ต้องยอมรับเลยว่า น้ำตบมีหลากหลายยี่ห้อมาก! สำคัญที่สุดคือ เราต้องเลือกตัวที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเรา และตอบโจทย์กับปัญหาผิวที่เราเป็นอยู่ แต่ถ้าใช้ตัวแพง ๆ ไม่ไหว งั้นหันมาใช้แบบซองดูไหม วันนี้เรามี 6 น้ำตบแบบซอง พกง่าย ใช้ง่าย ในราคาหลักสิบมาแนะนำ ถูกและดีเวอร์ รับรองว่า ใช้ดีมาก! เพื่อน ๆ สามารถตำมาลองใช้กันได้ เราเลือกมาให้แล้ว งานดีทุกตัวเลยค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

ตบให้ปัง! รวม 6 น้ำตบแบบซอง พกง่าย ใช้ง่าย ในราคาหลักสิบ

 

1. Best Korea Hya Plankton Serum

น้ำตบแบบซอง
https://nitter.net/i/status/1451534107712770050

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มน้ำตบ BEST KOREA ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแพลก์ตอนบริสุทธิ์ 80% ทั้งยังมี Hyaluron และ Collagen ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ฉ่ำฟูใสเด้ง และเต่งตึงขึ้น พร้อมช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีขึ้น เนื้อเซรั่มน้ำตบสีขาว เกลี่ยง่าย ตบแล้วใส แบบเร่งด่วน ให้ผิวฉ่ำสุขภาพดี 

พิกัด : https://www.lazada.co.th/products/x6-10-best-korea-hya-plankton-serum-i2789242174.html

 

2. Erika Vegetable Water

น้ำตบแบบซอง
https://www.facebook.com/ErikaThailand/photos/1278470315908135

น้ำตบผัก ที่อุดมไปด้วยแตงกวา ใบบัวบก ตำลึง และใบย่านาง ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมป้องกันการเกิดสิว ให้ผิวกระจ่างใส และยังช่วยลดการระคายเคืองได้ด้วย ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวให้กระชับ ลดจุดด่างดำ ลดการระคายเคือง ลดสิว ผิวเนียนนุ่ม และบำรุงผิวให้สม่ำเสมอขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

พิกัด : https://www.instagram.com/erika_thailand/

 

3. Srichand Skin Moisture Burst Essence

น้ำตบแบบซอง
https://mthai.com/prnews/208967.html/gallery

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์น้ำตบเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบการบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่งขั้นสุด ด้วยส่วนผสม Super Moisturizing Agent ช่วยเพิ่มพลังชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมง ปรับสมดุลให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้เขามี Glyceryl Glucoside ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว D-panthenol ช่วยปลอบประโลม และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และ Niacinamide ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่แห้งและขาดน้ำ สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

พิกัด : https://bit.ly/3xx8kwQ

 

4. The Original Hyaluron Acne Expert

น้ำตบแบบซอง
https://www.facebook.com/theoriginalth/photos/7748835358521006

ตัวนี้เป็นน้ำตบลดสิว ช่วยให้สิวยุบ ไม่ทิ้งรอย เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากรากเฟิร์น ซึ่งช่วยลดการอักเสบที่ทำให้เกิดสิว P.Acnes สิวหัวช้าง สิวอักเสบ และสารสกัดจาก Maclura ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง ลดความมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยดูแลการอุดตันของรูขุมขน ผลัดผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน พร้อมลดการเกิดสิว ยับยั้งปัญหาสิวลุกลาม ป้องกันการระคายเคือง พร้อมลดรอยแผลเป็นจากสิว และปลอบประโลมผิว รวมไปถึงกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวยืดหยุ่นกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งน้ำตบที่น่าสนใจมาก เราเห็นคนรีวิว และแนะนำกันเยอะ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

พิกัด : https://theoriginalofficial.com/product/hyaluron-acne-expert/

 

5. Sewa Insam Essence

น้ำตบแบบซอง
https://www.konvy.com/sewa/sewa-insam-essence-8ml-53292.html

ถัดมาที่เอสเซนส์น้ำโสมสกัดเข้มข้นประสิทธิภาพสูงตัวดังจาก SEWA เขารวบรวมสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงอย่างโสมแดง สนเข็มแดง และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิด ผสานการทำงานกับเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting เนื้อเอสเซนส์เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว พร้อมยกกระชับผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง แถมยังช่วยลดการระคายเคืองได้

สามารถใช้เป็นน้ำตบเดี่ยว ๆ ได้เลย หรือจะใช้กับแผ่นมาสก์ เพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นเต็มประสิทธิภาพก็ได้เช่นกัน ตัวนี้ดาราใช้กันเยอะมาก คอนเฟิร์มหนักแน่นว่า ใช้ดีจริง ๆ ใครสนใจ ลองดูได้นะ

พิกัด : https://www.konvy.com/sewa/sewa-insam-essence-8ml-53292.html

 

6. Ocean Skin Whitening Plus Essence

น้ำตบแบบซอง
https://www.facebook.com/oceanskinofficial/photos/1686792714835079

ตัวสุดท้าย น้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำลาย หรือมลภาวะจากแสงแดด เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจาก EPS White แพลงก์ตอนทะเล ที่จะช่วยเคลียร์จุดด่างดำให้ลดลง ทั้งยังมี HYALURONIC ACID ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สุดท้ายคือมี VITAMIN B3 ที่จะบำรุงสีผิวของเราให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ เช่นกัน เพราะรีวิวเยอะ หลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้ ต่างก็แนะนำ

พิกัด : https://www.lazada.co.th/products/ocean-skin-whitening-plus-essence-i2256102853.html

 

น้ำตบแบบซอง
https://bit.ly/3Qv9JNl

 

และทั้งหมดนี้ ก็คือน้ำตบที่เราหยิบมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันค่ะ ใครสนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ รับรองว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ หรือถ้ามีตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลย ที่ใต้โพสต์นี้นะคะ เพื่อน ๆ คนอื่น จะได้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นด้วย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments