ชาวซิสคนไหนผิวแพ้ง่าย ต้องมาดู Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้ว ได้ทั้งงานผิวสวย และ บำรุงผิวไปพร้อม ๆ กันอีกด้วยค่ะ เพราะสำหรับบางคน ก็ไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้น ที่เน้นการปกปิกทุกวัน อาจจะใช้แค่ การลงแบบจาง ๆ เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส เนียน เป็นงานผิวจริง ๆ ก็พอค่ะ ยิ่งสำหรับคนที่แพ้ง่าย คนที่เป็นสิวง่าย หรือ คนที่ต้องการพักผิวหน้าแล้วล่ะก็ Tinted Moisturizer ดี ๆ ยิ่งเหมาะเลยค่ะ วันนี้เรามาดูกันว่า มีแบรนด์ไหนที่เราแนะนำบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย !! 

 

   ผิวสวยเปล่งประกาย 8 Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี !?   

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

 1. Pixi Beauty H2O Skin Tint

แบรนด์ดังที่มี Line เครื่องสำอางน่าสนใจหลายอย่าง ทั้ง skincare และ เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับ คนที่มีผิวแพ้ง่าย และ product ที่เราแนะนำในวันนี้คือ Beauty H2O Skin Tint ที่มีความบางเบา เหมาะสำหรับการใช้ ในวันสบาย ๆ ให้ผิวได้พักผ่อน แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีความสวย แบบสบาย ๆ 

ทั้งยังเหมาะสำหรับ คนที่ต้องการพักผิว หลังจากทำ laser หรือ รักษาผิวหน้า แต่อาจจะต้องจำเป็นออกไปพบปะผู้คน ต้องพึ่ง makeup เบา ๆ ขอบอกเลยว่า Pixi นั้น เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ

 

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

2. SEPHORA Collection Bright Future Skin Tint SPF 25

Tinted ที่มีส่วนผสมจาก Vitamon E และส่วนผสมจาก Rice peptides ที่สามารถมอบความชุ่มชื่น นุ่ม สบายผิวให้แก่ผู้ใช้ ให้ Finish ที่ดูเป็นธรรมชาติ ผิวใส เล่นแดงได้ ปกปิดได้พอประมาณ และ ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น โกลว ดูสุขภาพดี สามาถใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่สำหรับคนที่ ผิวมันเป็นพิเศษ ควรจะเซ็ตแป้งสักหน่อยค่ะ

และ เนื้อของ Tinted จะติดทนนาน ได้ตลอดวัน สวยได้ไม่หนักผิวค่า

 

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

3. TARTE Tarteguard 20 Tinted Moisturizer SPF 20 

และสำหรับคนที่ผิวมันล่ะก็ จะต้องชอบ Tinted ของแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นลักษณะ Formula ที่เกาะแน่นบนผิว แต่ไม่ให้ความรำคาญ ไม่ต้องกังวลว่า จะเยิ้มระหว่างวัน และ สามารถปกปิดได้พอสมควรเลยค่ะ

สำหรับคนที่ติดตามแบรนด์นี้ จะรู้เลยว่าเป็นแบรนด์ที่ใช้ ส่วนผสมหลัก Vegan จึงเป็นอีกแบรนด์ที่ เหมาะใช้เป็นตัวเลือก สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย มีสิว หน้ามัน และ รูขุมขนกว้าง 

มีส่วนผสมของ Sodium hyaluronate , vitamin A and E และ Fruit extracts 

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

 

4.  Neutrogena Protect + Tint Tinted Moisturizer SPF 30

Tinted ที่สามารถควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม กับความปกปิดแบบ Light-medium ที่มอบ Finish แบบ satin นุ่มละมุน ไม่หนักผิว พร้อมทั้งให้ความบำรุงอย่างเต็มที่ ด้วย Vitamin A , C และ E รวมถึงมีสารกันแดด SPF 30  เรียกได้ว่า ซื้อไปใช้แล้วคุ้มแน่นอนค่ะ 

 

 

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

5. First Aid Beauty Hello FAB Triple Protection Skin Tint with Goji Berry SPF 30

เพราะช่วงหน้าร้อนนี้ ทำให้รองพื้นของเรา มีความมันเร็วเป็นพิเศษ ต้องลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ ที่สามารถ Lock ความมัน โดยเฉพาะช่วง T-zone และยังช่วยให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื่น เหมือนมี Oxygen บนผิวเลยค่ะ 

 

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

 

6. BareMinerals Complexion Rescue Tinted Hydrating Gel Cream SPF 30

ถ้าเป็นคนชอบประโลมผิวให้เย็น ด้วยเนื้อ Gel-cream ล่ะก็ TInted ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ ด้วยเนื้อเย็นสบาย เหมาะสำหรับคนที่มีอุณห๓ุมิตัวค่อนข้างร้อน หรือ ต้องไปเจอแดดร้อน ๆ Tinted ตัวนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดี ทั้งยังให้ความปกปิดแบบปานกลาง และ มีสารบำรุงมากมายอีกด้วย

 

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

7. Neutrogena Hydro Boost Hydrating Tint 

สำหรับคนที่ชอบความชุ่มชื่น และไม่มีสารที่มีส่วนประกอบของน้ำมัน จะต้องเลิฟตัวนี้ค่ะ บอกเลยว่า ให้ Finish สบายผิว ไม่ตกร่อง และ มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วยนะ อีกข้อดีคือ สามารถใช้ได้ทุกประเภทผิวเลยจ้า

Tinted Moisturizer ยี่ห้อไหนดี

 

8.  Peter Thomas Roth Max Mineral Naked SPF 45 

หน้าร้อนแล้ว ต้องใช้ตัวนี้ !! ที่สุดของ TInted สุดสบายผิวที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ค่ะ เต็มไปด้วย Vitamin A , C และ E ที่สามารถทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะมันเลยจ้าา

 


Credit : https://beautytidbits.com/2018/07/best-tinted-moisturizers/

 

 

Comments

comments