เราเป็นคนนึงที่มักจะเซ็งทุกครั้งเลย ที่หวีผม หวีให้ตาย หวีเท่าไหร่ ๆ ผมมันก็ไม่เลียบ ไม่อยู่ทรงสักที! เชื่อว่า เพื่อน ๆ อีกหลายคน ก็คงประสบปัญหาเดียวกัน เพราะงั้นวันนี้ เรามีอีกหนึ่งไอเทมดี ๆ มาแนะนำ สำหรับคนที่เอือมกับหวีแบบเดิม ๆ งั้นหันมาลองใช้นี่เลยค่ะ หวีไฟฟ้า คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดูแล้ว 6 หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย หวีผมเลียบ อยู่ทรงทั้งวัน มีทั้งราคาถูก และราคาแพง ก็ลองเลือกดูกันได้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ชี้ฟูแค่ไหน ก็เอาอยู่ รวม 6 หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย หวีผมเลียบ อยู่ทรงทั้งวัน

 

1. Cool A Styler Electric Comb HB-797

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://www.konvy.com/cool-a-styler/cool-a-styler-electric-comb-hb-797-63345.html

เปิดมาที่เครื่องหวีผมตรง ที่มาพร้อมกับประจุไอออนลบ และ Essential Oil ที่ครบครันในเครื่องเดียว ตัวนี้จะช่วยหวีผมได้ลื่นไหล ให้ผมสลวย ไม่ขาดตอน ตั้งแต่โคนจรดปลาย หวีเรียบตรง และบํารุงเส้นผมไปได้ในตัว หมดปัญหาผมยุ่งชี้ฟูที่กวนใจหลังตื่นนอน เพียงแค่หวีเส้นผมก็ลื่นสวยไม่พันกัน สามารถหวีได้ทั้งผมแห้ง และผมเปียก ช่วยประหยัดเวลาในการจัดทรงไม่ต้องตื่นแต่เช้ามาทําผมอีกต่อไป ใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็ได้ผมสวยเรียบตรงอย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยให้เส้นผมดูมีนํ้าหนักไม่ชี้ฟูอีกด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/cool-a-styler/cool-a-styler-electric-comb-hb-797-63345.html

 

2. Le’sasha 3 in1 Auto Rotating Hot Air Styer [LS1364]

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://www.konvy.com/lesasha/le%27sasha-3in1-auto-rotating-hot-air-styer-ls1364-70091.html

อีกหนึ่งตัวช่วยสุดปังจากแบรนด์ Le’sasha ตัวนี้เป็นไดร์จัดแต่งทรงผม ที่จะช่วยเพิ่มวอลลุ่ม และยืดผมตรงเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยแบบง่าย ๆ พร้อมถนอมเส้นจากความร้อนได้ด้วย มาพร้อม หัวเปลี่ยนได้ถึง 3 หัว ทั้งหวียืดผมตรง ให้ผมตรงสวยเป็นธรรมชาติง่าย ๆ แค่ไดร์ผม นอกจากนี้ยังมี VOLUME BRUSH 38mm และ VOLUME BRUSH 50mm หวีสร้างวอลลุ่ม 2 ขนาด ที่จะมาช่วยสร้างวอลลุ่มให้ผมดูหนาได้ทั้งผมสั้น และผมยาวเลยค่ะ แถมเรายังสามารถเลือกระดับความเร็วให้เหมาะสมต่อการใช้งาน และความถนัดได้ 2 ระดับ ทั้งหัวแปรงยังเคลือบ Tourmaline & Argan Oil ช่วยถนอมเส้นผม และช่วยให้ผมสวยเงางาม ไม่แห้งเสียได้ด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/lesasha/le%27sasha-3in1-auto-rotating-hot-air-styer-ls1364-70091.html

 

3. FULI IONIC Styling Brush

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://www.lazada.co.th/products/ionic-styling-brush-i3826470313.html

ตัวนี้เป็นหวีไฟฟ้าไอออนลบ 3 in 1 ที่มาครบ3 ฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว ทั้งหวีผมลื่นสวย ไม่พันกัน ให้เรียบตรง ไม่ชี้ฟู และยังทำผมลอนสวยอย่างเป็นะรรมชาติได้ด้วย เพียงแค่หวี เส้นผมก็ลื่นสวยมีวอลลุ่ม หมดปัญหาผมยุ่งกวนใจ ครบจบในเครื่องเดียว ตัวหัวแปรงของเขา จะเป็นหัวแปรงสองรูปทรง ช่วยกระจายไออนลบ เข้าสู่เส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ร้อนมือ หวีง่าย ผมไม่พันกัน ใช้งานง่าย ปลอดภัย แถมยังเป็นแบบไร้สายด้วยนะ ให้ความร้อน ภายใน 2 นาที สำคัญคือตัวเครื่องของเขา ยังเป็น powerbank ได้ในตัวอีก พกพาก็สะดวก ด้วยราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ว่าใช้ดีนะ เพราะงั้นใครที่อยากลอง ไม่ควรพลาด ของมันต้องมี!

พิกัด : https://fulico.co/products/rhs06-black

 

4. Braun Satin Hair Iontec BR750

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://my-best.in.th/48955

ถัดมาที่แปรงไฟฟ้าของ BRAUN ตัวนี้จะใช้ถ่านขนาด AAA 2 ก้อน ประจุไฟฟ้าในหวีแปรงสามารถทำให้ผมที่ชี้ฟู กลับมาเรียบได้ค่ะ ปุ่มปิดเครื่องยังสามารถทำการปิดอัตโนมัติได้ด้วย เพื่อป้องกันการเปิดโดยไม่ตั้งใจ แถมหัวแปรของเขา เราก็สามารถถอดออกมาเพื่อสะดวกต่อการทำความสะอาดได้ ขนแปรงทำจากขนธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีผมเส้นเล็ก ตัวนี้ราคาไม่แพงมาก ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Tj9h5C

 

5. Ionix Sleek Hair Styler

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://ionixbeauty.com/

ถัดมาที่หวีไฟฟ้าของ ionix หวีที่จะช่วยเนรมิตผมชี้ฟูของเพื่อน ๆ ให้กลับมาเลียบสลวยเป็นธรรมชาติ ทั้งยังไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วย เพราะแผงหวีใช้วัสดุที่ยืดหยุ่น ต้านทานความร้อนได้ดี ด้านในเป็นวัสดุเซรามิค ซี่หวีด้านนอกเป็นวัสดุ TPE กันความร้อน จึงทำให้ไม่มีความร้อนส่วนเกินออกมาทำร้ายเส้นผม หมดปัญหาผมแห้งเสียจากความร้อนไปเลย ใช้งานง่ายเพียงหวี 5 นาที แถมเขายังสามารถตัดความร้อนได้ภายใน 30 นาที หากไม่ได้ใช้งาน แถมยังปรับระดับได้มากถึง 5 ระดับเลยค่ะ ร้อนไวใน 30 วิ แพ็กเกจก็น่ารัก เห็นแล้วอยากได้เลยอะ!

พิกัด : https://ionixbeauty.com/

 

6. Haxon รุ่น S12

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://bit.ly/3yRHVM0

ตัวสุดท้ายเป็นหวีไฟฟ้าผมตรงของ Haxon ตัวนี้เป็นหวีไฟฟ้าที่มีไอออนลบ ปรับอุณหภูมิได้ 16 ระดับ จะเหมาะกับผมที่ไม่ฟูมาก ฟูปานกลาง หรือต้องการลุคสวยธรรมชาติ ๆ ไม่ลีบแบน แสดงผลอุณหภูมิแบบ LCD แม่นยำยิ่งขึ้น ร้อนเร็วใน 20 วินาที ให้ผมตรงสวยไม่ชี้ฟู เงางาม เพียงแค่ 3 นาที ทั้งยังมีป้องกันความร้อน, ป้องกันสายพัน และมือจับกันลื่นอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังมีระบบความปลอดภัยเพิ่มเทคโนโลยีตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อลืมปิดเครื่อง ระบบจะปิดเองอัตโนมัติหลังจากไม่ได้ใช้งาน 1 ชั่วโมง ไม่ใช่แค่เนรมิตผมให้ดูสวยมีวอลลุ่มอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื้นอีกด้วย เริ่ดมาก!

พิกัด : https://bit.ly/3yRHVM0

 

หวีไฟฟ้า ใช้งานง่าย
https://le-lien1201.com/site4.aspx

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่ลองใช้หวีธรรมดา ๆ หวีผม แล้วผมก็ยังชี้ฟู ไม่อยู่ทรงสักที เราแนะนำให้ลองไปหาหวีไฟฟ้ามาใช้กันดู มีทั้งราคาถูกและแพงนะ ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นตัวไหนนี้ ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ดูก็ได้ เพราะเราคัดมาให้แล้ว รับรองว่า ใช้ดีทุกตัวอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments