สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ใครที่กำลังเจอปัญหาสิวบุก หน้ามันเยิ้ม รอยแดง รอยดำจากการกดสิว ทำให้หน้าไม่เนียนสวย กระจ่างใสแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับการกู้หน้าให้กลับมาเนียนใสไร้สิวกันด้วย “10 แบรนด์วิตามิน และอาหารเสริม ที่จะช่วยลดสิว ลดมัน หน้ากระจ่างใส กู้หน้าเนียนๆ” ให้กลับมาอีกครั้งกัน  เพราะความสวยรอเราไม่ได้ และเรื่องสิวก็ไม่ใช่เรื่องเล็กที่เราควรมองข้าม โดยวิตามินและอาหารเสริมที่เราจะแนะนำกันในวันนี้ เราก็ได้คัดมาแต่ตัวเด็ดๆ โดนๆ รับรองว่าหาซื้อทานง่าย ปลอดภัย ราคาไม่แพง แถมได้ผลดีด้วยค่ะ อยากสวยอย่ารอช้าเรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่า…..Let’s Go!!!

 

1. Vistra Gotu Kola Extract plus Zinc 

Vistra Gotu Kola Extract plus Zinc (30 เม็ด) ราคาอยู่ที่ประมาณ 235 บาท ตัวนี้มีส่วนประกอบของ Zinc ด้วย และยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดใบบัวบก สามารถป้องกันและบรรเทาอาการสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว รวมถึงยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินซี และวิตามินอี เป็นต้น อยากผิวสวย หน้าใสก็อย่ารอช้าที่จะจัดตัวนี้เลยค่ะ

 

2 Mega We Care Evening Primrose Oil

Mega We Care Evening Primrose Oil 1000mg (100 เม็ด)  ราคาอยู่ที่ประมาณ 650 บาท แม้ว่าดูแล้วราคาก็จะสูงขึ้นมาอีกหน่อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพก็ขอรับรองว่าดี ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนเรียบ มีน้ำมีนวล ลดอาการผมร่วง ลดอาการปวดท้องประจำเดือน ลดอาการอักเสบต่างๆภายในร่างกาย รวมไปถึงลดการเกิดสิวอักเสบ ทานแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

3.  วิตามิน B5 : Jarrow Formulas, Pantothenic Acid B5 

Jarrow Formulas, Pantothenic Acid B5 500mg (100 เม็ด) ราคาประมาณ 450 บาท หาทานได้ง่ายนะคะ ช่วยลดอาการหน้ามัน และสิวได้อย่างดี แถมคลายเครียดได้ด้วยนะ ประโยชน์ของวิตามิน B5 มีอีกเยอะแยะเลยค่ะ เพื่อนๆสามารถลองไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้นะคะ

 

4. Vitamin C :  DHC Vitamin C ปริมาณ 500 mg

DHC Vitamin C ปริมาณ 500 mg (120 เม็ด) ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาท เป็นวิตามิน C ของญี่ปุ่นที่โด่งดังข้ามประเทศกันมาช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือกขาว เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเป็นหวัด ภูมิแพ้ และที่สำคัญช่วยทำให้ผิวใสขึ้นนั่นเอง ใครที่อยากได้ความใส พร้อมกับสุขภาพแข็งแรง ห่างไกลจากสิวก็อย่าหาซื้อมาทานกันนะคะ

 

5. Blackmores Grape Seed

Blackmores Grape Seed Forte 12000 (30 เม็ด) ราคาอยู่ที่ประมาณ 970 บาท ตัวนี้ฮิตมากจริงๆ ยิ่งทานคู่กับวิตามินซี 1000mg ด้วยกันจะยิ่งทำให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นค่ะ จะช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส รวมไปถึง “ลดรอยดำ รอยแดง” ตามจุดต่างๆได้ด้วย ดีงามมากๆเลย

 

6. DHC Vitamin E

DHC Vitamin E (90 เม็ด) ราคาอยู่ที่ประมาณ 490 บาท ของญี่ปุ่น ราคาไม่แรงมาก ส่วนคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะแบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีคนทานกันเยอะอยู่แล้ว วิตามินอี นั้นจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้ง การเสื่อมของเยื่อหุ้มเซลล์ สามารถช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ชะลอความแก่ของผิว ลองหาซื้อมาทานกันดูได้นะคะ เพื่อผิวสวย สุขภาพดีค่ะ 

 

7. Soniya Beauty Supplement 

“SONIYA”เป็นแบรนด์อาหารเสริมที่โด่งดังเรื่องการ รักษาสิว ลดสิว แถมทำให้หน้าเนียน” โดยสโลแกนของแบรนด์นี้คือ “Soniya บอกลาหน้าปลวก” โดยสรรพคุณของอาหารเสริมตัวนี้เคลมว่าสามารถช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น สิวยุบเร็วขึ้น และมีคอลลาเจนที่ช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการเกิดสิวใหม่ พวกสิวเรื้อรัง สิวหัวหนอง พวกนี้จะไม่มาให้กวนใจ ทานแล้วหน้าจะเด้ง เนียนใส ผิวแข็งแรงขึ้นนั่นเองจ้า ที่สำคัญราคาไม่แพงมากด้วย โดยหนึ่งกล่องมีทั้งหมด 10 เม็ด ราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาทจ้า ใครที่มีปัญหาสิวและยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

 

ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว หรือมีหน้ามันต้องหามาทานกันบ้างแล้ว เลือกทานจาก 7 แบรนด์วิตามินและอาหารเสริม ช่วยลดสิว ลดมัน หน้ากระจ่างใส กู้หน้าเนียน ที่นำมาฝากกันดูนะคะ การทานวิตามินก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเหมือนกันนะจ๊ะ ลองเลือกตัวที่ใช่ ที่ตอบโจทย์เราแล้วเอาไปทานกันดูได้เลย >///<

Comments

comments