พีชเป็นอีกหนึ่งสารสกัดดี ๆ ที่เรามักจะเห็นในสกินแคร์กันอยู่บ่อย ๆ ทั้งบำรุงผิวหน้า ทั้งบำรุงผิวกาย วันนี้เรามี 5 เจลอาบน้ำกลิ่นพีช ทั้งหอมทั้งบำรุง สาวกพีชไม่ควรพลาด มาแนะนำ กลิ่นหอมมาก หอมแบบไม่ฉุน ให้ความหอมละมุน รู้สึกสดชื่น และสดใสในเวลาเดียวกัน ทั้งสารสกัดจากพีช ยังมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวให้สมดุล มีความยืดยุ่น และยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย! เริ่ดมาก และการบำรุงผิวกาย จริง ๆ ไม่ได้เริ่มจากการทาโลชั่น แต่มันเริ่มตั้งแต่การอาบน้ำ เพราะงั้นให้น้องพีชช่วยเพื่อน ๆ เถอะค่ะ จะมีเจลอาบน้ำกลิ่นพีชหอม ๆ ตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปเช็คลิสท์กันเลย!

 

รวม 5 เจลอาบน้ำกลิ่นพีช ทั้งหอมทั้งบำรุง สาวกพีชไม่ควรพลาด

 

1. Yves Rocher Energizing Peach Star Anise Shower Gel

 

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช

เปิดมาที่เจลอาบน้ำกลิ่นพีชตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Yves Rocher ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวกาย ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่าของพีช ที่ทำให้สาวกพีชใจละลาย! เขาเป็นเจลอาบน้ำ ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด สามารถตีเป็นฟองโฟมได้ ซึ่งสารสกัดส่วนใหญ่ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เขาอุดมไปด้วยออร์แกนิค อโลเวร่า ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเนียนนุ่ม สำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ เพราะอ่อนดยนมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปหาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้

 

2. Lux Cooling Peach Glow Body Wash

 

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช

ตัวที่สองเป็นเจลอาบน้ำสูตรเย็น กลิ่นพีช ตัวนี้แนะนำ เหมาะกับสภาพอากาศอ้าว ๆ แบบบ้านเราสุด ๆ หลังอาบแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่น ไม่ถึงกับหนาวสั่นนะ แต่หลังอาบแล้วจะสัมผัสได้ถึงความสดชื่น และสบายผิว ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำของ Lux สูตรนี้อาบแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นทันที ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวให้โกลว์ สุขภาพดี หลังอาบแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้กลิ่นกายหอมพีชอ่อน ๆ พร้อมความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายผิวในเวลาเดียวกัน ดี๊ดี ขอแนะนำเลย ตัวนี้แบบใช้ดีจริงไม่จกตา

 

3. Naive Body Wash Peach

 

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่แพ็กเกจมินิมอลมาก ดูเรียบง่ายนะ แต่น่ารักกรุบ! ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ กลิ่นพีช ที่มาพร้อมสารสกัดจากกรดอะมิโนจากพืชธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่หยาบกร้าน ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ หลังอาบแล้ว ผิวจะนุ่ม ๆ ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ จากพีช ที่ชวนหลงมาก ตัวนี้มีจำหน่ายในไทย ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

 

4. BeNice Love Me Peach Shower Gel

 

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช

ถัดมาที่เจลอาบน้ำของ BeNice เขาออกมาทั้งหมด 3 สูตร Peach love Peony อุดมด้วยสารสกัดจากดอกพีโอนี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ฉ่ำน้ำ แวววาว แลดูสุขภาพดี Peach love Sakur อุดมด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ และสุดท้าย Peach love Rosy อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย เพิ่มความนวลเนียนให้ผิวกระจ่างใส แลดูเปล่งประกาย ทั้งสามตัวนี้ จะอุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ให้ผิวฉ่ำ เด้งกระชับขึ้นด้วย

ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก แถมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มาก แต่ละกลิ่นให้ความหอมที่แตกต่างกัน ที่สำคัญคือ ราคาน่ารัก หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้นเอง สุดปัง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู เลือกไม่ได้ว่ากลิ่นไหน ตำมาทั้งหมดเลย ก็ไม่มีใครว่านะจ๊ะ

 

5. Beauty Cottage Country Delight Peach Sweety Shine Shower Cream

 

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช ตัวสุดท้าย เป็นครีมอาบน้ำของ Beauty Cottage ที่มาพร้อมเนื้อครีมฟองละเอียดนุ่ม ให้กลิ่นหอมละมุนของกลิ่นพีช ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากลูกพีช และผลไม้นานาชนิดจาก มะละกอ แอปเปิ๊ล พร้อมผสานพลังกับ Berry และ Mix Fruit ทั้งยังมี Triple มอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และล้ำลึก พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม สดชื่น ทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง อ่อนวัย มั่นใจได้ตลอดวันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งครีมอาบน้ำที่น่าลองมาก อัดแน่นไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย  ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว จริง ๆ คนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะซิส ตัวนี้มีจำหน่ายในไทย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นะ

 

เจลอาบน้ำกลิ่นพีช

 

ใครที่เป็นสาวกพีชเหมือนกัน ต้องลอง! เจลอาบน้ำกลิ่นพีช ให้เพื่อน ๆ เลือกตำเยอะแยะ กลิ่นดี ไม่ฉุน แถมบำรุงเริ่ดด้วย ให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ งานดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมาย รับรองว่าตำมาใช้กันได้สบาย ๆ แน่นอนค่ะ ใครมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนท์บอกกันได้ที่ด้านล่างนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

photo credit : Yves Rocher, Lux, Naive, BeNice, Beauty Cottage

Comments

comments