เป็นที่รู้กันอยู่แล้ว่า 23 สีนี้ เมื่ออยู่ได้กันจะได้ความมุ้งมิ้ง ว่าด้วยเรื่อง ทาตาสีชมพูฟ้า กำลังเป็นเทรนด์การแต่งหน้า สำหรับสาว ๆ ใน Instagram เลยค่ะ Clubsister เลยอยากหยิบยกขึ้นมา ให้ผู้อ่านได้ตามเทรนด์ทัน เผื่อจะชอบการแต่งหน้า แบบใช้สีหลากหลาย ไม่ซ้ำใคร ไปดู Idea กันเลย !

เมคอัพใหม่กำลังมา ” ทาตาสีชมพูฟ้า ” สวยแน่ไม่พัง ตามให้ทัน! เดี๋ยวจะไม่ปังนะ!

ทาตาสีชมพูฟ้า

Diamond eyes

ถ้า eyeshadow แบบ matte น่าเบื่อเกินไปล่ะก็ ลองใช้แบบที่มี Shimmer หรือ ใช้กากเพชร แตะ ๆ เพิ่มความระยิบระยับให้ดวงตาดูสิ ให้ดูเหมือนเพชรสวย ๆ น่ามอง และ แต่งไม่ยากเลยล่ะ 

Recommend 

Urban Decay 

Stoned Vibes Eyeshadow Palette 

Palette ที่มีความโดดเด่น ของ Shimmer เม็ดใหญ่ เป็นแรงบันดาลใจมาจาก หินสีต่าง ๆ Pigment แน่นตาม style ของ Urban Decay และมีให้เลือกมาก ถึง 12 สีเลยด้วยกันค่ะ 

รวมถึงแปรง ที่เกรดดี ใช้แต่งตาได้สบาย ๆ จิก pigment แน่น ๆ Maximum shimmer and glitter minus the fallout. Also included are four mattes to create a full look 

Buy me

 

ทาตาสีชมพูฟ้า

Angel eye

สีฟ้ากับชมพู มีความละมุนน่ารักอยู่แล้ว ถ้าเลือก eyeshadow ที่มีเนื้อเป็น mentallic จะทำให้ดวงตา น่าหลงไหลยิ่งขึ้น เหมือนกับตาของนางฟ้าเลยค่ะ โดยการเบลนให้เข้ากันนั้น อาจจะต้องเลือกหาสีระหว่างกลาง เช่นสีม่วงอ่อน ๆ จะยิ่งทำให้ตา ยิ่งน่ามองมากขึ้น 

Recommend 

 

Urban Decay 

Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette 

Palette ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มากจากสีม่วง Violet ที่มีสีเป็นเฉพาะตัว มาพร้อมกับสีฟ้าอ่อน เพิ่มความสวยงามให้ดวงตา สวยเหมือนตานางฟ้าเลยล่ะ The vivid addition to Urban Decay’s naked palette lineup these peachy neutrals lavenders violets and deep purple

Buy me

ทาตาสีชมพูฟ้า

Blue mascara 

ถ้าเป็นคนแต่งหน้าไม่เก่ง หรือ อยากแต่งอะไรใหม่ ๆ ลองใช้ Mascara สีฟ้า สีน้ำเงินดูสิ มันทำให้งานตาของซิส ดูใหม่ยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องแต่งตาอะไรมากมายค่ะ ใช้ Eyeshaodw ลงสีชมพูเบา ๆ พอ แค่นี้ก็สวยแล้วล่ะ 

Recommend 

ทาตาสีชมพูฟ้า

SEPHORA collection

Volume on mascara 03 Turquoise On!

Mascara สีสดใส ที่มี pigment แน่นสะใจ เมื่อปัดแล้วจะเห็นสีชัดเจน เหมาะมาก ๆ สำหรับการแต่งหน้า สีสันสดใส และเค้ามีให้เลือกมากถึง 4  สีเลยค่ะ สะใจสุด ๆ 

Make your eyes pop with pimped-out lashes in pumped-up colors. Volume ON mascara come in violet , green , blue or turquoise 

Buy me 

 

ทาตาสีชมพูฟ้า

Blue eyeliner 

เป็นแบบที่ฮิต และ ง่าย เช่นกันค่ะ เพียงแค่เปลี่ยนสี eyeliner เป็นสีฟ้า จากลุคธรรมดา ก็เปลี่ยนเป็นลุคสุดหวาน เลือกใช้ eyeshadow สีชมพูดูสิ รับรองว่า มันสวยกระชากใจสุด ๆ เลยล่ะ !!

Recommend 

ทาตาสีชมพูฟ้า

Urban Decay 24/7 Glide-On Eye Pencil

Sparkle Out Loud Collection – Roxy Metallic blue 

eyeliner pencil เนื้อนุ่มเขียนง่าย และติดทนยาวนานตลอดวัน มาพร้อม pigment สุดจัดจ้าน และสีที่สวยลืมไม่ลง อยากให้ชาวซิสลองมาก ๆ ค่ะ มันสะดวก และ คุ้มเงินที่สุด

Buy me 

 

cr. https://www.sephora.com/ , 1

 

Comments

comments