ร้อน…ร้อนมาก…ร้อนไม่ไหว!!! อากาศร้อน ๆ แบบนี้เนี่ย มันทำให้เราหงุดหงิดใจ ตัวเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวเลยจริง ๆ นะ แถมไม่ว่าจะอาบน้ำไปกี่รอบ แต่พอออกจากห้องน้ำปุ๊บ! เหงื่อก็ออกปั๊บ! อากาศก็ร้อนอบอ้าว จนทำให้ไม่อยากไปไหน อยากจะนอนแช่น้ำ อาบน้ำวันละหลายรอบเลยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้ว่า จะหาวิธีดับร้อน ให้เย็นกายสบายใจ ได้บ้างล่ะก็ วันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีดี ๆ โดยใช้ สบู่อาบน้ำสูตรเย็น นำมาอาบน้ำกันจะมี ยี่ห้อไหนดี ตัวไหนน่าใช้ น่าลองกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

 

8 สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี ดับร้อน อาบแล้วเย็นสดชื่น สบายตัวสุดๆ

#1. สบู่ Protex Icy Cool

 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
มาเริ่มกันที่ สบู่อาบน้ำสูตรเย็น อย่างสบู่ Protex กับ สูตร Icy Cool ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อ เรื่องของการชะล้างสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาดสดชื่นกันอยู่แล้ว แถมยังมีหลายสูตร หลายกลิ่นอีกด้วย โดยสูตร Icy Cool เย็นสุดขั้วนี้ สามารถลดการสะสม ของเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99 % ใช้แล้วเย็นสดชื่น รู้สึกเฟรช เหมาะสำหรับคนที่ขี้ร้อน หรืออยากเย็นสบายผิว ในวันที่ออกแดดนาน ๆ ทำให้เหงื่อออกเยอะหรือหลังจากออกกำลังกายได้ด้วย จริงๆแล้วสูตรนี้มีทั้งแบบสบู่ก้อน และแบบสบู่เหลวเลยค่ะ สามารถเลือกได้ตามความชอบของเพื่อน ๆ เลย
 
 
 

#2. สบู่ Dettol สูตร Cool Anti-bacterial

 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
มาต่อกันที่ สบู่ Dettol สูตร Cool Anti-bacterial กันต่อค่ะ แบรนด์ที่ยืนหนึ่ง ในเรื่องการขจัดสิ่งสกปรก และฆ่าเชื้อโรคได้อย่างดีเยี่ยมด้วยสูตรนี้จะช่วยชะล้าง และลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งมีส่วนผสมของเมนทอล ทำให้ผิวสะอาดเย็นสดชื่น มีชีวิตชีวา แถมยังดูสุขภาพดีด้วย
 

#3. สบู่  Asepso 

 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
สบู่  Asepso  ที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกันดี โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องสิวด้วยแล้ว ยิ่งต้องร้องอ๋ออออ!! ออกมาเลยค่ะ โดยทางแบรนด์เขาก็ได้ออกสูตรเย็น อย่าง Shooting Cool โดยตัวนี้ สามารถชะล้างสิ่งสกปรก และแบคทีเรีย ที่เป็นปัญหาของผิวหนัง ทั้งสิวผด ผื่นคันได้ด้วย สารสกัดจากเมนทอล นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากสาระแหน่ ที่มีกลิ่นหอม ช่วยดับกลิ่นกาย ทำให้ผิวเย็นสบาย สดชื่น อาบแล้วรู้สึกสะอาดคลายร้อน ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ
 

#4. สบู่ Parrot Natural Classic Cool

 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
สบู Parrot Natural ก็เป็นสบู่ขวัญใจคนไทยมาอย่างยาวนานเลยค่ะ ด้วยสูตรเย็นของเขานั้น มาในชื่อสูตร Classic Cool โดยตัวนี้มีทั้งแบบสบู่ก้อน และสบู่เหลว หลังจากอาบไปสักพัก จะได้กลิ่นเย็นสดชื่น รู้สึกสะอาด แถมยังมีความหอม ของกลิ่นดอกไม้ที่ทำให้รู้สึกสบาย และผ่อนคลาย หลังจากอาบน้ำด้วยค่ะ
 
 
 

#5. สบู่เย็น ตรางู คลาสสิค

 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
ยืนหนึ่งเรื่องความเย็น มาอย่างยาวนานเลยจริง ๆ ค่ะ กับตรางู ที่ด้วยนอกจาก แป้งเย็นแล้วเขาก็มีออกสบู่อาบน้ำ มาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ใช้กันด้วย ซึ่งก็เย็นสมชื่อเลยจริง ๆ โดยสูตรนี้ มีชื่อว่า Natural Cool สามารถลดการสะสม ของแบคทีเรียได้ 99.99 % แถมยังปราศจาก 4 สารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะ และยังช่วยลด ผดผื่นคันได้ อาบน้ำแล้ว ปะแป้งเย็นตรางู สูตรเดียวกัน รับรองว่าเย็นฟินเวอร์!!
 
 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
สาว ๆ ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ใช้ดีเลยจริง ๆ ค่ะ กับ สบู่อาบน้ำ Shokubutsu สูตร Cool Sport ที่นอกจาก จะอาบแล้วสดชื่น เย็นสบายผิว และดับกลิ่นกาย หลังการออกกำลังกายได้ดีแล้ว ยังช่วยกำจัดแบคทีเรีย และยังมีสารสกัดจากมอลต์ เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้เผยผิวใหม่ ที่มีสุขภาพดี แข็งแรงขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ
 
 
#7. สบู่ Tropicana 
 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
ใครที่รักในผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าว ต้องลองแบรนด์ Tropicana นี้เลยค่ะ ซึ่งนอกจากน้ำมันมะพร้าวแล้ว เขายังออกสบู่ก้อน ที่มีส่วนผสมของเมนทอส ทั้งหมด 3 กลิ่นอย่าง Fruity , Honey Suckle และ Thieves Oil ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้รู้สึกสดชื่น แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ทำให้ช่วยผ่อนคลายได้ดีด้วยค่ะ
 
นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วย กรดลอริก และกลีเซอรีนจากธรรมชาติ และสารสกัดจากผลไม้เขตร้อน จึงใช้แล้วไม่แสบผิว แม้ว่าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้และยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสอีกด้วย
 
#8. สบู่  Betadine Natural Defense Cooling Eucalyptus
 
สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ยี่ห้อไหนดี
 
Betadine แบรนด์ยาที่ใครหลายคนรู้จัก เขาก็มีออกครีมอาบน้ำเช่นเดียวกันกับ Betadine Natural Defense สูตร Cooling Eucalyptus ที่ช่วยลดการสะสม ของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99 % มี ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ อย่างน้ำมันยูคาลิปตัส น้ำมันชาเขียว ที่อ่อนโยนต่อผิว นอกจากนั้น ยังมีสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้า ที่ช่วยทำให้ผิวไม่แห้งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส หลังจากที่ใช้ เรียกได้ว่า นอกจากเย็นสดชื่นแล้ว ยังบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม ไปในตัวด้วย
 
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ สบู่อาบน้ำสูตรเย็น ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้มี ยี่ห้อไหนดี ที่เพื่อน ๆ ใช้อยู่ หรือตัวไหนที่กำลังสนใจ อยากจะลองใช้กันบ้างไหมคะ ยังไงแล้วช่วงหน้าร้อนนี้ ใครที่ยังไม่มีวิธีดับร้อนดี ๆ แล้วล่ะก็ ลองใช้สบู่สูตรเย็นในการอาบน้ำกันดูนะ
 
อาจจะช่วยคลายร้อนและยังลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย ลองจดลิสต์ แล้วไปหาซื้อใช้กันดูเลยค่ะ หรือใครที่อยากจะลองวิธีอื่นก็สามารถเลือกกันได้เลย
 
 
 

Comments

comments