ใครนอนน้อย ยกมือขึ้น ผลกระทบจากการนอนน้อย ไม่ได้มีแค่ปัญหาสุขภาพที่จะตามมา แต่ปัญหาผิวพัง ก็ตามมาด้วยเช่นกัน! เอาจริง ๆ การนอนไม่เพียงพอ ส่งผลให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ยับเยินไปหมด โดยเฉพาะผิว ที่เห็นแบบชัดเจนเลยค่ะ หน้าโทรม ขอบตาคล้ำ ไม่สดชื่น สภาพร่างกายดูหม่นหมอง พงไม่มีชิ้นดี! ใครที่มีปัญหาผิวพัง เพราะนอนน้อย วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 6 แอมพูลกู้ผิวโทรม ตัวช่วยดีๆ ของคนนอนน้อย แอมพูลที่จะช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก และเร่งด่วน จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

บูสต์ผิวโทรม ให้สดใส รวม 6 แอมพูลกู้ผิวโทรม ตัวช่วยดีๆ ของคนนอนน้อย

 

1. Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule

แอมพูลกู้ผิวโทรม
https://www.instagram.com/innisfreethailand/

ตัวแรกเป็นเซรั่มเป็นของ Innisfree ตัวนี้เป็นไนท์แคร์ Ampoule เข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าอย่างรวดเร็วด้วยส่วนผสม Reset Concentrate™ เพื่อให้ผิวรู้สึกสดชื่น และเปล่งประกายราวกับได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูความเหนื่อยล้าของผิวได้อย่างรวดเร็ว 4 ประเภท เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมต่อต้านริ้วรอยด้ายสารอนุมูลอิสระจากชาดำ

เป็นแอมพูลที่เหมาะกับคนนอนน้อยมาก! รับรองว่าใช้แล้ว ผิวจากที่โทรม ๆ ดูสดใส เหมือนได้นอนเต็มอิ่ม เริ่ดเวอร์! สำคัญที่สุดคือ อ่อนโยนด้วยนะ แล้วคนที่ได้ลองใช้ ต่างกลับมาซื้อซ้ำ งานดีขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้นะคะซิส!

พิกัด : https://bit.ly/35c0iQ0

 

2. SKINRx LAB MadeCera Cream Fresh Clearing Ampoule

แอมพูลกู้ผิวโทรม
https://www.instagram.com/skinrxlab_thailand/

ถัดมาที่แอมพูลของ SKINRx LAB เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว ความมันส่วนเกิน รูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ และริ้วรอยจากสิว ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากวาซาบิ และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 28 ชนิด ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่น พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุหลักของปัญหาสิว และรูขุมขนกว้าง แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ทั้งยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะงั้นมั่นใจได้เลยว่า ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

พิกัด : https://bit.ly/3MibdZl

 

3. Laneige White Dew Original Ampoule Essence

แอมพูลกู้ผิวโทรม
https://www.makeupbeautychic.com/product_detail.php?product_id=7231

ตัวนี้เป็น Ampoule Essence เข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบล้ำลึก มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นสูงสุดให้ผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำ ผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปรับผิวของเราให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น และยังมี Phyto Sugar Water ที่จะมาช่วยเสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใส กักเก็บ และซึมซับความชุ่มชื้นไว้ในผิวยาวนาน ใครที่มีปัญหาผิวโทรม ผิวหมอง เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากเวอร์!

พิกัด : https://bit.ly/3sp1mc3

 

4. SNP Prep Vitaronic SOS Ampoule

แอมพูลกู้ผิวโทรม
https://www.facebook.com/125722451456342/posts/703490117012903/

ตัวนี้เป็น แอมพูลบำรุงผิวหน้า SNP Prep Vitaronic SOS Ampoule อีกหนึ่งแบรนด์ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด ตัวนี้อุดมสารสกัดผลส้มจากเกาหลี ที่ช่วยช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้น พร้อมทำให้ผิวแลดูสว่างใส แล้วเขายังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นลึกถึงชั้นผิว พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำ เปลี่ยนผิวที่โทรม ให้กลับมาสดใส สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3KgVw2L

 

5. Jung Saem Mool Minifying VC Ampoule

แอมพูลกู้ผิวโทรม
https://www.jsmbeauty.us/Mobile/Product/Detail/view/pid/1140/cid/80

ถัดมาที่แอมพูลของ Jung Saem Mool ตัวนี้เป็นแอมพูลสุดเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมช่วยลดขั้นตอนการดูแลผิว เหมาะกับการฟื้นฟูสภาพผิวคล้ำเสีย ให้ผิวดูไบร์ทขึ้น ด้วยพลังของ French Bud ให้ผิวแข็งแรง และปลอบประโลมผิวหน้าจากมลภาวะภายนอก นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีในรูปของเกล็ดสีชมพู ที่จะเติมเต็มความกระจ่างใส

พร้อมกรดไฮยาลูรอนิค ที่ให้ความชุ่มชื้น แลดูกระชับอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทั้ง 11 อย่าง ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังผ่านการรัลรองจากสถาบัน Hwahae โดยได้รับ EWG Green Grade ว่าเป็นสารสกัดที่ปลอดภัย ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตราย และเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองด้วยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3pnsp5M

 

6. Vichy Liftactiv Specialist Glyco-C Night Peel Ampoules

แอมพูลกู้ผิวโทรม
https://www.cosmenet.in.th/community/35/41507

ตัวนี้เป็น Ampoules บำรุงผิวหน้า ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้สีผิวของเราแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น มาพร้อมนวัตกรรม เซรั่มของวิชี่ เซรั่มสดใหม่ เข้มข้น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และให้สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมผสานส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังมีส่วนช่วยฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ดูแลปัญหาจุดด่างดำ รู้สึกผิวดูเปล่งปลั่ง

และยังมีส่วนช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมปราการผิวดูสุขภาพดี ให้ผิวแลดูนุ่มนวล เรียบเนียน รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยด้วยนะ หลังจากใช้ไป 4 สัปดาห์ จะรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวแลดูสว่าใสขึ้น หลังใช้ไป 12 สัปดาห์ ความหมองคล้ำ และรอยสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด สำคัญที่สุดคือ ปราศจากน้ำหอม สารให้สี และพาราเบน

ทั้งยังเป็นสูตร Hypoallergenic เพราะงั้นใช้แล้ว มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าใช้แล้ว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แน่นอน

พิกัด : https://vichy-th.com/product/glyco-c-night-peel-ampoules

 

แอมพูลกู้ผิวโทรม

 

สำหรับใครที่มีปัญหานอนน้อย จนส่งผลให้ผิวหน้าโทรม ดูไม่ได้ ลองไปหาแอมพูลกู้ผิวโทรมเหล่านี้มาใช้กันดู รับรองว่า ช่วยกู้ผิวของเพื่อน ๆ ให้กลับมาสดใสขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ ใครมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments