เป็นสิวไม่ใช่เรื่องใหญ่ธรรมดา ๆ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่มาก! คนหน้าใสไม่มีทาเข้าใจ ว่าคนที่เป็นสิวง่าย ๆ แบบเรา ๆ มันทรมานใจขนาดไหน ใครที่กำลังประสบกับปัญหาสิวกวนใจ วันนี้เราตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รับรองว่าเคลียร์สิวได้หมด ยันต้นต่อสิว ด้วยสิ่งนี้เลยค่ะซิส 5 มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11 ราคาแค่หลักสิบเท่านั้น แต่ช่วยลดสิวได้ดีมาก อีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่คนเป็นสิวต้องลอง พูดเลยนะว่า ถูกและดีจริง ๆ ค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่า ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เราไปเช็คลิทส์ไอเทมทั้งหมดที่หยิบมาแนะนำในวันนี้กันเลยดีกว่า

 

รวม 5 มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11 ราคาหลักสิบ เคลียร์สิวหมดจด! ดูดไม่มีเหลือ!

 

1. Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask

 

มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11

อันนี้เป็นมาสก์กัญชง ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto เป็นมาสก์ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตมากมาย ทั้ง ว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ทีทรีออยล์ โพรพอลิส และดาวเรือง ที่จะมาช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง รูขุมขนแลดูละเอียด ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของผิว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น หลังมาสก์ผิวไม่แห้งตึง ให้รอยสิวแลดูจางลง และยังช่วยควบคุมความมัน พร้อมผ่อนคลายผิวจากความตึงเครียดได้อีกด้วย สามารถใช้ได้ 3 แบบ

  • พอกมาสก์ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • แต้มบริเวณที่เป็นสิวข้ามคืน
  • แต้มบริเวณที่เป็นสิวในระหว่างวัน

ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ ตัวนี้แนะนำ เพราะใช้ดีมาก!

 

2. Provamed Acne Clay Mask

 

มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11

ตัวที่สองเป็นมาสก์ของ Provamed เป็นมาสก์สูตรเข้มข้น สำหรับสิวอักเสล สิวอุดตัน และสิวผด ตอบโจทย์คนเป็นสิวมาก ๆ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัด 8 ชนิด มีทั้ง Natural French Clay โคลนภูเขาไฟธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า กระชับรูขุมขน Centella Asiatica, Bisabolol และ Allatonin ช่วยให้รอยแดง รอยดำจากสิวดูจางลง นอกจากนี้ยีงมี Vitamin B3 และ Zinc PCA ที่จะช่วยปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส พร้อมควบคุมความมัน

และยังมี Tea Tree Oil และ Salicylic Acid ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ด้วยเนื้อโคลนที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย และแห้งไว หลังใช้ผิวไม่แห้งตึง แต่กลับดูสะอาด ผิวดูสดใสขึ้นด้วย น่าลองมาก ๆ เลยค่ะ

 

3. MizuMi Sulfur Acne Clay

 

มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11

ตัวนี้เป็นโคลนพอกสิว MizuMi ตัวช่วยเคลียร์สิวให้ผิวดูใสเรียบเนียน สิวอุดตันหลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวลง เนื้อโคลนนุ่ม แห้งไว พอกไว้ทั้งคืน ไม่เลอะเทอะหมอน อัดแน่นไปด้วย ซัลเฟอร์เข้มข้น 3% และยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้ง Zinc PCA, Salicylic Acid, Fruits AHA และ Witch Hazel Extract ที่จะมาช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ทำให้สิวอุดตันหลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวเร็วขึ้น ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขนได้ด้วย

นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น และคงความกระชับให้ผิว เขาว่ากันว่าเห็นผลจริง 3 วันรู้เรื่อง!

 

4. BK Acne Balancing Mask

 

มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11

หนึ่งในมาสก์ที่มาแรงตลอดกาล มาสก์ลดสิวที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้มีส่วนช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดโดยยับยั้งเชื้อแบคที่เรีย ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์สิวเสื่อมสภาพเพื่อลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดรอยแดงรอยดำ และยังฟื้นความกระจ่างใสเปล่งประกายสู่ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย

ที่สำคัญคือ ปราศจากสารอันตรายต่อผิว รับประกับเลยว่า คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน มีทั้งแบบซอง และแบบหลอด ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ถือว่าพลาดมาก ของดีขนาดนี้ ต้องไปลองตำมาใช้กันดูค่ะซิส!

 

5. Oxe Cure Acne Clear Powder Mud

 

มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11

และตัวสุดท้าย เป็นแป้งโคลนสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ตัวนี้มาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นด้วย Salicylic acid 2% และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพนานาชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยนวัตกรรม Encapsulated Multi-Acne Care มีส่วนช่วยควบคุมความมัน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ โดยที่ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

ที่สำคัญคือเขาเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวและแพ้ง่ายด้วย ตัวนี้ใช้ดีมาก พอมาสก์ หรือพอกตรงที่เป็นสิวแล้ว จะทำให้สิวแห้งและยุบเร็ว แถมไม่ทำให้สิวขึ้นซ้ำซากอีก เริ่ด!

 

มาสก์ดูดสิวตัวเด็ดใน 7-11

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ ที่ควรลองจริง ๆ บางตัวมีขนาดจริง ๆ ที่ไม่ใช่แบบซองด้วยนะ ลองไปตำแบบซองมาใช้กันก่อน ถ้าดี ค่อยตำแบบขนาดจริงมาใช้ก็ได้ นอกจากมาสก์ดูดสิวที่เราหยิบมาแชร์แล้ว สิ่งสำคัญที่สุด เพื่อป้องกันสิวคือ ล้างหน้าใส่สะอาด อย่าเอามือสัมผัสหน้าบ่อย และเลือดใช้สกินแคร์ที่ไม่อุดตันผิว เท่านี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

 

photo credit : Smooto, Provamed, MizuMi, BK, Oxe Cure

 

Comments

comments