มามาสก์หน้ากันหน่อยดีกว่า เตรียมเงินไว้เยอะหน่อย เพราะมาสก์ที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ราคาค่อนข้างสูงมาก 500+ ไปเลยค่ะซิส! แต่ถึงแม้ราคาจะแพ้งแพง แต่คุณภาพที่มา ก็เรียกได้ว่า อัดแน่นเหมือนกันนะ ถึงแม้จะจ่ายแพง แต่ดีต่อผิว ก็ถือว่าโอเค ใช่มั้ยล่ะ หยิบมาแชร์วันนี้ 6 มาสก์โคลนตัวเด็ด ยิ่งใช้ยิ่งดี อยากลดสิวต้องตำ คนผิวมันต้องลอง มาส์กแล้วดี สิวหด หน้าใส ความมันไม่เหลือ เริ่ดมาก! คุ้มค่าคุ้มราคาที่แท้ทรู คัดมาแล้ว ว่าใช้ดีจริง ๆ ไปตำตามแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน แต่จะมีมาสก์ตัวไหน น่าลอง น่าใช้ น่าจับจองบ้าง เราไปเช็คลิสต์มาสก์โคลนทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ดูซิว่า มีตัวไหนน่าตำบ้าง

 

   รวม 6 มาสก์โคลนตัวเด็ด ยิ่งใช้ยิ่งดี ราคา 500+   

 

1. LUSH Mask Of Magnaminty Face And Body Mask

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

เปิดมาที่มาสก์โคลนตัวแรก ก่อนหน้านี้ มาสก์ตัวนี้ เป็นมาสก์ที่สาวจีซู Blackpink ใช้ด้วยนะ เขาเป็นมาสก์มินท์เอนกประสงค์ ที่ทำมาจากส่วนผสมที่อ่อนโยน แต่ใช้ดรมาก ๆ มีทั้งน้ำผึ้ง และเคาลิน ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี ทั้งยังช่วยในการดูดซับน้ำมัน ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วย แล้วตัวมาสก์ของเขา มีส่วนผสมของ peppermint oil ซึ่งเขาจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีส่วนช่วยในการลดรอยแดง หรือการอักเสบของผิว นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำมันมาริโกล์ด และคลอโรฟิล์ด จะช่วยปลอบประโลมผิว เมล็ดอีฟเวนนิ่งพริมโรส และถั่วแดง จะช่วยผลัดเซล์ลผิว เมื่อคุณล้างมาส์กออก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนดี ๆ อีกหนึ่งตัว ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู มันเริ่ด!

 

2. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask To Clear Pores

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

ตัวนี้เป็มาสก์โคลนดีท็อกซ์ผิว ที่เรียกได้ว่า ฮอตมาก คนใช้กันเยอะ เขาจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนด้วยถ่านไม้ไผ่ และจะช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น ด้วยส่วนผสมของดินขาวจากประเทศจีนด้วย เป็นหนึ่งในมาสก์โคลนที่คนรีวิวเยอะมาก บอกต่อเยอะ เพราะงั้นมั่นใจได้ มันต้องดีแน่นอน เพราะถ้าไม่ดีจริง คงไม่มีใครใช้กันหรอก บอกตรงนี้เลยว่า เขาเป็นมาสก์โคลนที่ขายดีมาก และขึ้นแท่นเป็น Best Seller ของแบรนด์เลยนะคะคุณ!

 

3.  Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

มาสก์โคลนตัวนี้ของ Innisfreee เป็นตัวที่มาแรงที่สุด ขายดีมาก สาวเกาหลีใช้กันเยอะด้วยนะ แถมยังเป็นมาสก์ที่ติดโพลเกือบทุกโพลเลยด้วย เขาเป็นมาสก์โคลนจากหินตะกรันภูเขาไฟเชจู ที่ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า และทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ด้วยอนูที่ละเอียด และมีรูพรุนของหินภูเขาไฟเชจู ทำให้มีประสิทธิภาพในการดูดซับความมัน และสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้ดี ก็จะช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น กระปุกเดียว ช่วยได้ทั้งขจัดคราบมัน + ปรับผิวให้สว่างใส +ดูแลปัญหาสิว คุ้มมากแม่! แถมยังปราศจากสารอันตราย 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น มิเนอรัล ออยล์, สารกันเสีย ไดโซลิดินิล ยูเรีย, น้ำหอมสังเคราะห์ และสารสังเคราะห์จากสัตว์ ครบสุด ดีขนาดนี้ ต้องลองสักหน่อยแล้วมั้ยล่ะ

 

 

4. Fresh Umbrian Clay Purifying Mask

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

มาสก์โคลนตัวเด็ด ตัวถัดมา เขาเป็นมาสก์โคลน 3in1 สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน คลีนเซอร์เพื่อการชำระล้างอย่างล้ำลึก หรือทรีทเมนท์เฉพาะจุด ที่ช่วยปรับสมดุลผิวและชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ซึ่งมาสก์ตัวนี้ เขาอุดมไปด้วย อัมเบรียน เคลย์ โคลนธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติในการปรับสมดุล และชำระล้างผิวให้สะอาดบริสุทธิ์ ทั้งนี้ยังมีน้ำมันสกัดจากแซนเดลวู้ด น้ำจากดอกคาโมมายล์ และลาเวนเดอร์ ที่จะมาช่วยลดการระคายเคือง กระชับและสมานผิว พร้อมปลอบประโลมผิวไปในตัว เรียกได้ว่า ปังจริง! สงสัยต้องามไปลองดูสักหน่อยแล้ว

 

5. Caolion Premium Hot & Cool Pore Pack Duo

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

มาสก์ที่มาพร้อมกันถึง 2 อย่างในเซ็ตเดียว มีทั้งมาสก์อุ่น และมาสก์เย็น ซึ่งเขามีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดพวกสิวเสี้ยน และกระชับรูขุมขน ตัวมาสก์อุ่นจะมีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวเสี้ยน เช่น สิวหัวขาว สิวหัวดำได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรกที่มันตกค้างอยู่ในผิว ให้มันหยุดออกไป ซึ่งตัวนี้ จะอุดมไปด้วยส่วนผสมของถ่านภูเขาไฟ ช่วยดูดซับสารพิษที่ตกค้างในชั้นผิว แถมตัวมาสก์ยังมีเม็ดบีท ที่ช่วผลัดเซลล์ผิวไปได้ในตัวด้วย หลังจากมาส์กอุ่นเสร็จ ก็ต้องต่อด้วยมาสก์เย็น เพื่อเป็นการปิดรูขุมขน เขาจะช่วยกระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ตอนมาสก์จะรู้สึกเย็นสบายผิว ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมที่จะช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวของเราได้อีก เริ่ด!

 

6. Glamglow Supermud Clearing Treatment

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

และมาสก์โคลนตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งมาสก์โคลนที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว และรูขุมขนกว้าง มาสก์ตัวนี้จะช่วยลดสิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เราก้จะสังเกตได้เลยว่า ผิวมันโอเคขึ้น สิวเริ่มหาย เป็นอีกหนึ่งมาสก์ที่รีวิวแน่นมากแล้วเขาว่ากัน มันสามารถทาเฉพาะจุดได้ด้วยนะ ทาแบบข้ามคืนอะ ตื่นมาก็จะสังเกตได้เลยว่าสิวแห้งไว แถมผิวที่มาสก์ไป ยังดูสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย หน้าจะดูโกลว์ ๆ ขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น แต่เขาบอกว่า คนที่ผิวบอบบางอาจจะไม่แนะนำเท่าไหร่ แต่ถ้าใครสนใจ อยากลองเล่นดู ก็สามารถไปตำมาลองกันได้นะ

 

มาสก์โคลนตัวเด็ด

 

เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่อยากเพื่อน ๆ ได้ลองกัน เอาจริง ๆ มาสก์หน้าบ้าง ก็ดีนะ เป็นการปรับสภาพผิว ดีท็อกซ์ผิวไปในตัวด้วย เลือกตัวที่มันตอบโจทย์กับผิวเราอะ จะได้บำรุงได้ถูกจุด มาสก์สักอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ก็โอเคแล้วค่ะ ใครสนใจตัวไหน ก็ลองไปตำมาใช้กันดูเนอ แม้ราคาจะสูง แต่ใช้ดีนะ เพราะฉะนั้น ไม่เสียเงินไปเปล่า ๆ แน่นอน

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit :  LUSH, Origins, Innisfree, Fresh, Caolion, Glamglow

Comments

comments