ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเลยจริง ๆ ค่ะ นอกจากจะมีวันหยุดเยอะแล้ว ยังมีเทศกาลมากมา ที่รอจ่อคิวให้เราได้ปาร์ตี้กันอีกเพียบ!!  และแน่นอนว่ามีงานปาร์ตี้ทั้งที สาวชิค! แบบเราๆ จะธรรมดาได้ยังไง มันต้องเป๊ะ มันต้องปั๊วะ! สะกดสายตาทุกคน เวลาที่เราออกไปแดนซ์ออนเดอะฟอร์  วันนี้คลับซิสเตอร์เลยมี How to แต่งหน้าปาร์ตี้ เอาไว้เป็นไอเดีย ให้สาวๆ ที่มีแพลนไปปาร์ตี้ ไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อน ๆ ตอนสิ้นปีนี้จนถึงต้นปีหน้ามาฝากกัน จะมีสไตล์ไหนแบบไหนบ้างเรามาดูกันเลยค่า

How to แต่งหน้าออกงาน สไตล์ดารา สวยมากบอกเลย!! ? (Cho)| Brinkkty

เรามาเริ่มเมคอัพสไตล์แรกกันเลยดีกว่าค่ะ เป็นเมคอัพลุคที่เหมาะกับสาวๆ แนวงานผิว เน้นความสวย ฉ่ำวาว ดูผิวดีแบบสาวเกาหลีมาก ๆ โดยลุคนี้จะเน้นคุมโทนด้วยโทนสีชมพู ดูน่ารัก สามารถแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ก็ได้ หรือแต่งออกงานเลี้ยง งานแต่งก็ดี ให้ความเป็นคุณหนู ลุคใสๆ มากๆ เลยค่ะ

แต่งหน้าปาร์ตี้

———————————————————————————

Pink Girl Pink Makeup ???? | By Soundtiss

มาต่อกันที่อีกหนึ่งลุคโทนสีชมพู แต่ลุคนี้จะออกแนวสายฝ.นิดๆ แบบผิวโกล์วๆ หน่อย ๆ โดยเลือกการลงผิวแบบฉ่ำ ๆ ด้วยการเลือกใช้อายแชโดว์แบบมีกลิตเตอร์โทนสีส้ม และปัดบลัชออนสีส้มบ่มแดด แต้มไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม สัมจมูก และหน้าผากให้ผิวดูชายนี่ เล่นแสงไฟ ลุคนี้จะแต่งไปงานกลางวันก็ได้ ลุคงานปาร์ตี้กลางคืนก็เริ่ด!

แต่งหน้าปาร์ตี้

———————————————————————————

EVERYDAY RED LIP MAKEUP แต่งหน้าลุคปากแดง ❤️ | mildnitha

เป็นอีกหนึ่งลุคที่เป็นลุคกันตายของใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ กับลุคสาวปากแดง แต่แค่ฟาดปากแดงอย่างเดียวมันอาจจะไม่ปัง! มันต้อง แต่งหน้าให้ปั๊วะ! กันด้วยค่ะ ซึ่งลุคนี้มีความแซ่บ ด้วยการเปลี่ยนสีคอนแทคเลนส์กันเล็กน้อย โดยเลือกโทนสีอ่อนอย่างสีเขียว แต่งตาด้วยดทนสีน้ำตาลดูอบอุ่น ก็สามารถเนรมิตลุคที่ดูเซ็กซี่ แบบสาวลึกลับน่าค้นหาได้แล้ว

 

———————————————————————————

Pony Coachella Look Makeup แต่งหน้าปาร์ตี้ ไปงานเฟสติวัล งานแฟนซี l Bew Varaporn

เปลี่ยนมาดู ลุคแบบแฟนชีกับบ้างค่ะ โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Makeup Look ของสาว Pony ที่ไปงานเทศกาล Coachella  ซึ่งลุคนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบแดนซ์ ชอบไปปาร์ตี้ อย่างในงานเทศกาลต่างๆ  ด้วยการติดกลิตเตอร์ เน้นความระยิบระยับบนใบหน้า และทาอายแชโดว์ด้วยโทนสีชมพู  ทาไฮไลท์ที่หัวตา สร้างความโดดเด่น  ลุคอย่าลืมเขียนคิ้วตรงแบบสาวเกาหลีด้วยล่ะ จะได้ดูหน้าเด็ก กระชากวัยเวอร์ๆ

———————————————————————————

แต่งหน้าไปผับยังไงให้ดูแพง!! | Baroctar

ขอเอาใจสาวมั่น ที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อยกันบ้างค่ะ ซึ่งลุคนี้เป็นลุคเมคอัพสายปาร์ตี้ที่แต่งแล้วดูแพงมากๆ เลยค่ะแถมใครที่ตาตี่ ตาเล็ก ขอบอกเลยว่าแต่งลุคนี้แล้วรอดมาก ด้วยการสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์สีดำรอบขอบตา เขียนคิ้วโก้งสไตล์สายฝ. เฉดดิ้งใบหน้าให้ดูหน้าพุ่งดูมีมิติ เพิ่มความละมุนด้วยการทาริมฝีปากโทนสีชมพูนู้ด ดูสวยแพง! แต่ชิคมาก ๆ 

———————————————————————————

C_ROT|| แต่งหน้าสายฝ. โทนชมพู

ลุคนี้เป็นลุคแบบสายฝ. ที่ละมุนมากแม่ …. คือมีทั้งความเปรี้ยว แซ่บ เซ็กซี่ แต่ก็ยังมีความผู้ดี มีความละมุนอยู่ ด้วยการสโมกกี้อายโทนสีแดงเบอร์กันดี อมสีน้ำตาล  กรีดอายไลเนอร์ให้หนาและชี้ขึ้น ปัดขนตาทำให้ดวงตาดูกลมโตสวย ปัดแก้มสีชมพูนิด แต้มไฮไลท์ให้หน้าดูมิติ ดูมีสุขภาพดีแบบนี้ ยืนนึงแน่นอนค่า

———————————————————————————

HOWTO : แต่งหน้า Glitter ปากเบลอๆแบบแพ้กุ้ง โนสปอนคสอจ้า | ndmikkiholic ♡

ปิดท้ายด้วยความบลิ๊งค์ ๆ วิ้งๆ ด้วย การแต่งหน้า Glitter ค่ะ โดยโทนนี้จะมาในโทนสีชมพู เอาใจสาวสายหวาน สายแบ๊ว สไตล์เกาหลี ด้วยการเลือกอายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์ โทนสีส้มพีช ทาลงบนเปลือกตาบน และทาเป็นดอลลี่อายที่ขอบตาล่าง ปัดแก้มด้วยโทนสีชมพู ติดกลิตเตอร์ที่โหนกแก้ม เพิ่มความวิบวับ เวลาเล่นแสงไฟ ปิดท้ายด้วยการทาปากแบบเบลนปากเจ่อๆ โทนสีแดงเชอร์รี่

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ มีทั้งแบบแซ่บๆ แบบคุณหนู แบบสายเกา สายฝ. มีมาหมดเลยจ้า รับรองว่าถ้าเอาไปแต่งตามกัน ต้องสวย ปั๊วะ! ยืนหนึ่งในงานอย่างแน่นอน! เพราะแต่ละลุคดูดี มีสไตล์มาก ๆ ยังไงแล้วลองเอาไปเลือก แต่งหน้าปาร์ตี้  ให้เหมาะกับตัวเองกันดูได้นะคะ จะได้เม้าท์กระจายกับเพื่อน ๆ แดนซ์มันส์ๆ อย่างมั่นใจเลย

Comments

comments