สีแดงเป็นสีที่ร้อนแรงและมีพลังที่สู้ดดในบรรดาสีสันต่างๆ แถมคลาสสิกมากๆ ดังนั้นลิปสติกสีแดงเลยเป็นสีที่เหมาะมากในวันที่สาวๆต้องการให้ลุคดูหรู แพง มีพลัง หรือเปรี้ยว เท่ เซ็กซี่ อิอิ เพราะฉะนั้นวันนี้คลับซิสเตอร์เลยมีลิปสติกสีแดงเฉดสวยๆที่ได้รับการการันตีความสวยความฮอตเอาไว้มากมายมาฝากสาวๆกันจ้ะ !

1.MAC สี Russian Red

ราคา 850 บาท

http://www.temptalia.com/product/mac-cosmetics-lipstick/russian-red/

http://www.temptalia.com/product/mac-cosmetics-lipstick/russian-red/

http://www.thebeautymilk.com/2013/02/mac-russian-red-lipstick-review.html

เปิดมาอันแรกขอประเดิมด้วยลิปสติกเนื้อแมทสีแดงก่ำนิดๆ ไม่มีสีส้มเจือปน ของ MAC แน่นอนว่านางมีลิปสติกหลายสีมากกกกก แถมดังหลายสีด้วย แต่สีแดงสีนี้ซิสคิดว่าเหมาะมากที่สุดกับลุคหรูดูแพง ดูเป็นแดงที่ไม่แดงเกินมีความkeep ลุคเบาๆแถมเฉดนี้จะช่วยเสริมให้ฟันดูขาวสะอาดด้วยนะ แนะนำเลยโดยเฉพาะวันไหนอยากดูมีมาดทาลิปสีนี้ไปรับรองว่าเกิดแน่นอนค่ะ!

 

2.Topshop Lipstick สี Rio Rio

ราคา 490 บาท

http://th.topshop.com/

http://www.beautybabbles.com/2014/12/falling-for-red.html

http://www.alittledust.co.uk/2014/01/topshop-lips-rio-rio.html

ถัดมากับเครื่องสำอางของแบรนด์ Topshopกันบ้าง สาวๆน่าจะรู้จักแบรนด์นี้อย่างดีในเรื่องของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายใช่ม้า แต่ Topshop เขามีเครื่องาสำอางของตัวเองด้วยนะ แถมทำได้ดีอีกต่างหาก อย่างบรัชออนของนางก็ค่อนข้างโด่งดังเลยทีเดียว ลิปสติกแท่งนี้ก็เหมือนกันจ้า แท่งนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมทสีแดงที่เจือส้มนิดหน่อยกำลังงาม ทาแล้วหน้าสว่างกระจ่างใสแน่นอน แถมราคานางก็อยู่ในระดับปานกลางไม่แรงเกิน ดีงามอ่ะ!

 

3.Colour Pop Ultra Matte Liquid Lipstick สี Avenue

ราคา 200-300 บาท

http://www.temptalia.com/colourpop-avenue-bumble-ultra-matte-liquid-lipsticks-reviews-photos-swatchew/

มาถึงลิปแมทคุณภาพดีราคาถูดอีกหนึ่งแบรนด์ ฮัลโหลลล มีช่วงนึงที่นางโดนพรีฯกันกระจายเว่อร์ ซึ่งนางเป็นลิปจิ้มจุ่มที่แมทมว๊ากกกก แมทสนิทแมทเว่อร์ๆ คือใครรักลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต้องมีนางแน่นอนแหละแต่ด้วยความแมทนางจะแห้งมากนะซิส อันนี้บอกไว้ก่อนเผื่อใครยังไม่เคยลองนาง ควรบำรุงปากดีๆเลยไม่งั้นจะตกร่องใหญ่หลวงได้นะจ้ะ แต่ถ้าบำรุงดีๆก็ไม่ต้องห่วงทาสวยแน่นอนค่ะ มาพูดถึงเฉดสีกันบ้างสีนี้เป็นสีแดงไม่เจือสีส้มอีกหนึ่งสี ให้ลุคที่ดูโต เป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ แถมฟินิชยังแมทสนิททำให้ดูเป็นคนเนี๊ยบๆขึ้นไปอีกค่าา


4.Revlon Matte Lipstick สี Really Red

ราคา 189 บาท

http://www.sawaddeebeauty.com/product/158/revlon-super-lustrous%E2%84%A2-lipstick-matte-006-really-red

http://www.foreveramber.co.uk/2012/12/red-lipstick-for-redheads-revlon-matte-lipstick-in-really-red-review.html

มาละแจ้ มาละจ้าาา งาน Dupe ความเหมือนในราคาที่แตกต่าง ฮัลโหลๆ ลิปสติกของ Revlon ตัวนี้นางได้ชื่อว่าเป็นแฝดคนฝากับลิปสติกอย่าง Mac Rassian Red / Ruby Woo นะจ้ะซิสสสส ความเหมือนแรกคือแพคเกจสีเงินๆดำๆแน่นอนหล่ะ เหมือนสองก็คือเฉดสีแดงที่ไม่เจือสีส้มเลย สามารถทาได้ทุกสีผิวไม่ว่าจะขาวเหลือง ขาวชมพู หรือผิวแทนก็ทาขึ้นนักแล แถมให้ฟินิชแมทอีกด้วย เนื้อสีก็เข้มปาดที่เดียวอยู่ ดูๆไปก็ไม่มีข้อเสีย แถมราคาน่ารักน่าจับ ยังไงเดินผ่านวัตสันก็อย่าลืมสวอชสีเล่นกันนะจ้ะ คิคิ

 

5.Lime Crime Velvetine Liquid Matte Lipstick สี Red velvet

ราคา 600-700บาท

https://www.limecrime.com/lipsticks/velvetines-matte-lipstick/red-velvet-best-red

https://www.pinterest.com/pin/381117187199112926/

มาที่ลิปแมทจิ้มจุ่มในตำนานอีกตัว กับสีแดงคลาสสิกที่พลาดไม่ได้ สีจะออกคล้ายๆสี Ruby Woo ของ Mac แต่ฟินิชจะแมทกว่า เวลาทาแล้วเก็บขอบเนี๊ยบๆ อืมมมม แซ่บลึ้มมม แม่มาค่ะซิสสสส แถมสีนี้ยังให้ความรู้สึกเซ็กซี่แบบบอกไม่ถูกด้วย ต้องลองไปสวอชสีเล่นกันดูจ้ะ!

 

6. 3CE Red Recipe สี 212 Moon

ราคา 590 บาท

http://www.folkkyclub.com/productdetail.php?proid=3275

https://lozi.vn/photos/son-3ce-red-recipe-212-thanh-nga-cosmetic-1490584766707868529?utm_campaign=copy

http://yudoanggoro.com/3CE-Stylenanda-Red-Recipe-Lip-Color-213

กลับมาที่ลิปสติกสัญชาติเกาหลีกันบ้าง จะพลาดนึกถึงแบรนด์นี้ไปได้ยังไงเนาะ สำหรับลิปสติกของ 3CE รุ่น Red Recipe นี้ตอนออกมาใหม่ๆก็เกิดกระแสตาแตกไปพักนึงว่า เอ๊ะแกๆ ไอ 5นี้สีมันต่างกันไงอ่ะ ฮ่าๆๆ ผู้ชายถึงกับตะลึงล้มตึงกันไปเลยมั้งพอเจอคำถามนี้ แหม่แต่จริงๆแล้วมันดูเหมือนไม่ต่างแต่มีความต่างนะจ้ะ ไหนจะเนื้อที่ไม่เหมือนกันอีก วันนี้เลยเลือกสีแดงสดเนื้อชุ่มฉ่ำสี 212 มา ตัวนี้ทาแล้วไม่ให้ลุคแมทนะแต่จะได้ความฉ่ำปากอวบอิ่มน่าจุ๊บแทน อิอิ ใครชอบแบบนี้ก็จัดไป

 

7.Eglips Lively Lip Matte สี lm004

ราคา 259 บาท

https://www.konvy.com/eglips/eglips-lively-lip-matte-5g-%23lm004-red-jazz-15508.html

ขอต่อกันที่ลิปเกาหลีอีกตัวที่พึ่งออกมาได้ไม่นานแต่เสียงลือเสียงเล่าเขาบอกกันว่านางเป็นลิปเนื้อแมทที่ทาแล้วสวยลืม เนื้อสีแน่นชัด แถมยังติดทนอีกต่างหาก โอ้ยยๆ อีกอย่างคือราคาน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มน่าสอยเป็นที่สุด ส่วนสีที่หยิบยกมาวันนี้ก็เป็นสีแดงก่ำมีความตุ่นนิดๆที่สามารถทาแบบทั้งปากแน่นๆหรือทาเกลี่ยขอบให้ละมุนแบบเกาหลีๆก็ได้ ใครที่ไม่อยากได้สีแดงสดมากๆก็แนะนำเลยจ้า

 

8.NARS Velvet Matte Lipstick สี Dragon Girl

ราคา 1,050 บาท

http://www.upcitemdb.com/upc/607845024576

http://hudabeauty.com/2014/08/13/the-hottest-red-lips-youll-ever-try/

https://www.pinterest.com/pin/333688653620398045/

ลิปสติกของนาร์สแท่งนี้เป็นแบบเครยอนรูปลักษณ์อาจจะแตกต่างจากเพื่อนแต่ก็มีข้อดีก็คือสามารถวาดลงบนริมฝีปากได้ง่าย แถมวาดขอบปากได้ด้วย ส่วนสีก็เป็นสีแดงสดที่ไม่ทำให้ฟฟันเหลืองไม่เอะอะเกินไป ทาแล้วให้ลุคแบบคลาสสิก สวยแบบมีคลาสอะไรแบบนี้ อิอิ

 

9.Sephora Collection Cream Lip Stain สี 01 Always Red

ราคา 490 บาท

https://pl.pinterest.com/pin/400679698088783739/

http://www.slavabeautytips.com/2015/11/sephora-lip-stain-always-red.html

ลิปสติกของซีโฟร่าที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทนอีกตัว ตัวนี้เป็นเนื้อซาตินเวลาทาลงบนริมฝีปากจะให้ความรู้สึกเหมือนเนื้อกำมะหยี่อย่างไรอย่างนั้น แถมสียังดูผู้ดี๊ผู้ดี ใช้คู่กับชุดราตรีสุดแสนจะเข้า ใครต้องไปออกงานแล้วอยากได้ลิปปังๆก็แนะนำตัวนี้เลยจ้า ติดทนจะไปกินอะไรในงานก็ยังไหวแถมฟินิชสวย เป็นจิ้มจุ่มทาง่ายด้วยเหมาะอย่างยิ่งค่าาา

 

10.Giorgio Armani Lip Maestro สี 400 (The Red)

ราคา 1350 บาท

http://www.temptalia.com/giorgio-armani-400-the-red-lip-maestro-review-photos-swatches/

ตัวสุดท้ายตัวนี้เรียกว่าเป็นขั้นสุดของกิเลสเพราะราคานางค่อนข้างแรงแต่สี เนื้อสัมผัส ทุกสิ่งของนางคือดีสมราคานะจ้ะ ริมฝีปากที่ซิสจะได้จากลิปตัวนี้จะมีความฉ่ำมง อวบอิ่่ม เล่นแสง คือปากสวยยย ปากได้รับการบำรุงแม้จะไม่ได้บำรุงอะไรมาก็ตาม ถึงนางอาจจะไม่ติดทนเพราะไม่ใช่รุ่นแมท แต่สาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยถูกกับลิปแมท ทาแล้วปากแห้งดูแก่เป็นร่องๆ ตัวนี้รับรองทาสวยทุกคน เวลาเฟดออกจากปากก็ค่อยๆเฟดไม่น่าเกลียดเป็นคราบๆด้วยจ้า

ก็หวังว่าสาวๆจะถูกใจกับลิปสติกโทนแดงที่คัดสรรมาให้นะ ซึ่งทุกสีล้วนเป็นสีแดงคลาสสิก ทาดี ทาขึ้น ทาแล้วสวยดูแพงแน่นอนค่าา ส่วนเนื้อ สี แบรนด์ ก็แล้วแต่ความชอบ ความถูกจริตของแต่ละคนเนอะ ยังไงก็ลองไปเล่นดูกันนะค้าา ไปแล้วค่ะ // xoxo

Comments

comments