ช่วงนี้ก็ใกล้ซัมเมอร์แล้ว นอกจากสาว ๆ จะเตรียมชุดว่ายน้ำไว้อวดหุ่นแซ่บแล้ว การแต่งหน้าให้แมทช์กับลุคซัมเมอร์ก็คงต้องเป็นการแต่งหน้าให้ได้ลุคดูผิวโกลว์แบบสายฝ.กันค่ะ เชื่อเลยว่าจะยิ่งช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นและดูผิวสวยมากยิ่งขึ้นเวลาผิวไปกระทบกับแสงแดดนั่นเอง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมที่จะช่วยเสริมผิวให้ดูผิวโกลว์ ดูมีคลาสกับ บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล ’ ที่จะช่วยส่องประกายให้พวงแก้มดูผิวดี ผิวโกลว์ เป็นธรรมชาติกันค่ะ

รับรองว่าปัดปุ๊บ ดูแพงขึ้นมาทันทีค่ะ ไอเทมเด็ด ๆ นี้มีหรือที่สาวจะพลาดกัน ซึ่งคัดแต่บลัสออนตัวเด็ด ๆ เม็ดสีแน่น ๆ มาฝากกันแล้ว จะมีตัวไหนน่าโดนบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

 

ดูผิวโกลว์แบบสายฝ. กับ บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

#1 Bobbi Brown Blush สี Nude Peach  |  1,250 บาท

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

เริ่มต้นที่ตัวแรกกับ Bobbi Brown ที่ยืนหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางของสาว ๆ หลายคนค่ะ และ Bobbi Brown Blush สี Nude Peach ของแบรนด์นี้ก็ครองใจสาว ๆ หลายคนเลยค่ะ เพราะสีสวยมาก เป็นสีส้มอมนู้ดอ่อน ๆ ปัดแล้วแก้มดูสวยเป็นธรรมชาติมาก ๆ 

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

รับรองว่าปัดไปทะเลแล้วผิวต้องสวดสุด ๆ หรือจะใช้กับ Everyday Look ก็สวยแพงมากค่ะ เป็นสียอดฮิตที่ควรมีเลยค่ะ

 


 

#2 Nars Blush สี Luster  |  950 บาท

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

พูดถึงบลัชถ้าไม่มีแบรนด์ Nars ถือว่าพลาดมาก เพราะแบรนดังอย่าง Nars ขึ้นชื่อเรื่องบลัชอยู่แล้ว และครองใจสาว ๆ มาตลอด แถมมีสีให้สาว ๆ ได้เลือกเต็มไปหมด เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวก Nars ไม่จบที่สีเดียวอย่างแน่นอน

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

และถ้าจะพูดถึงบลัชสีส้มอมน้ำตาลต้องสีนี้เลยค่ะ Luster สีนี้เป็นบลัชที่สีสวยมาก เป็นสีน้ำตาลที่ดูแพงมากค่ะ เม็ดสีแน่น ติดทน แถมมีชิมเมอร์เล็ก ๆ ช่วยขับให้ผิวดูโกลว์ ราคาแรงหน่อยแต่ใช้แล้วดีต่อใจและผิวหน้ามากค่ะ


 

#3 3CE BARBAPAPA Blush Cushion สี Peach  |  520 บาท

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

บลัชอีกตัวที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองก็คือ 3CE BARBAPAPA Blush Cushion ตัวนี้เลยมาในแพ็คเกจที่น่ารักมาก ๆ สีชมพูสดใสเหมาะกับวัยเราสุด ๆ และความเก๋ของบลัชออนนี้ก็คือมาในรูปแบบคุชชั่น ที่เกลี่ยง่าย ติดทนและทำให้ผิวดูสวยแบบธรรมชาติสุด

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

สีที่แนะนำก็คือสี Peach เป็นบลัชสีส้มอมน้ำตาลนิด ๆ ปัดแล้วดูเป็นสาวผิวสุขภาพดีมากค่ะ เห็นแล้วก็อยากจะพุ่งตัวเข้าไปซื้อเลยอะ


 

#4 Maybelline Cheeky Glow Blush สี Creamy Cinnamon  |  179 บาท

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

ต่อกันด้วยแบรนด์ดังยอดฮิตในบ้านเราอีกตัวก็คือ Maybelline นั่นเองค่ะ แค่เห็นสีก็รู้สึกว่าสวยมากกับ Maybelline Cheeky Glow Blush สี Creamy Cinnamon ตัวนี้ เป็นบลัชสีน้ำตาลอมส้มหน่อย ๆ ปัดปุ๊บจะช่วยทำให้สาว ๆ ได้ลุคที่สดใสขึ้น และทำให้พวงแก้มดูเปล่งประกาย สุขภาพดีค่ะ เหมาะกับทุกสีผิวเลย และที่สำคัญราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าสุด ๆ ใครชอบบลัชสีโทนนี้ต้องไม่พลาด


 

 

#5 Tarte Blush สี Sensual  |  1,200 บาท

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

อีกหนึ่งแบรนด์ดังอย่าง Tarte สี Sensual ตัวนี้ที่ทำออกมาได้ดีมาก สีสวยมาก ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติมาก เนื้อบลัชดี และเป็นบลัชออนที่ติดทนนาน แถมช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วยส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาตินั่นเอง ราคาแรงหน่อย แต่ขอบอกว่าถ้าใครเคยได้ลองใช้แบรนด์นี้จะติดใจกันทุกคนจริง ๆ ค่ะ แค่ปัดก็สวยแพงขึ้นมาทันที เลิฟสีนี้สุด ๆ ค่ะ

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 


 

#6 Essence Satin Touch Blush สีเบอร์ 10 Satin Coral  |  120 บาท

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

ต่อกันด้วยบลัชออนราคานักศึกษาอย่าง Essence Satin Touch Blush สีเบอร์ 10 Satin Coral ตัวนี้ มาในราคาเบา ๆ แต่สีสวยมาก เป็นสีส้มบ่มแดด ที่ปัดแล้วคือดูเป็นสาวผิวสวยสุขภาพดี และดูสดใสค่ะ สีไม่จัดเกินไป เหมาะกับทุกสีผิวปัดเลย

สาว ๆ คนไหนงบน้อยแต่ชอบบลัชสีโทนนี้แนะนำเลยค่ะ รับรองว่าพวงแก้มดูสวยสุขภาพดีแน่นอนค่ะ


 

#7 MAC Blush สี Harmony  |  1,050 บาท

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 

สาวก MAC ต้องรอดูอยู่อย่างแน่นอนกับบลัชออนเฉดสีนู้ดส้มน้ำตาลหนัก ๆ ปัดแล้วดูผิวโกลว์ดูแพงต้องไม่พลาดกับตลับนี้เลยค่ะ MAC Blush สี Harmony เป็นบลัชออนสีน้ำตาลที่ปัดแล้วทำให้ผิวดูแพงมาก ๆ ค่ะ พิกเมนต์สีแน่น ๆ เหมาะกับสาวผิวเข้มหรือผิวสองสีสุด ๆ เพราะปัดแล้วจะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูโกลว์ขึ้น สวยแพงสุด ๆ จนกลายเป็นสีลูกรักของใครหลาย ๆ คนค่ะ

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล


 

#8 3CE Dual Blend Blusher สี MAMACITA |  790 บาท

 

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง 3CE Dual Blend Blusher สี MAMACITA ตัวนี้เป็นบลัชออนแบบ DUO BLUSH เป็นบลัชสีโทนส้มบ่มแดดสไตล์เกาหลีสองสี สามารถปัดเดี่ยว ๆ หรือปัดคู่กันเลยก็ได้ค่ะ เป็นบลัชสีส้มที่สวยมาก ปัดแล้วดูสดใสเป็นธรรมชาติ ดูผิวสุขภาพดีเหมาะกับแต่งหน้าต้อนรับซัมเมอร์นี้สุด ๆ

บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล

 


 

เป็น บลัชออนโทนสีส้ม อมน้ำตาล’ ที่สวยมากเลยใช่ไหมล่ะคะ รับรองว่าถ้าสาว ๆ ได้ลองใช้บลัชที่เราแนะนำวันนี้จะชอบและติดใจอย่างแน่นอน

เพราะเป็นสีที่สวยมาก และไม่ได้แค่แต่งไปทะเลได้อย่างเดียวนะคะ สามารถปัดได้ทุกวันทุกโอกาสด้วย เพราะเป็นโทนสีที่สุภาพและดูแพงมาก ๆ ลองเลือกตามงบในกระเป๋าได้เลยค่า

 

CR : pinterest

Comments

comments