เพราะทุก ๆ สีผิวนั้น มีความสวยในแบบฉบับของตัวเองทั้งนั้น วันนี้เรามาดู บลัชออนสําหรับผิวสองสี สำหรับคนที่มีผิว 2 สี จะต้องชอบ Topic ในวันนี้แน่นอนค่ะ เพราะเรามาดู 6 สีบลัชออน ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิว 2 สี ผิวคล้ำ ผิวแทน ว่าปัดสีแบบไหนถึงจะสวย เริศ เข้ากับสีผิว ช่วยให้หน้าดู Smooth สวยยิ่งขึ้น รับรองว่า ถ้าซื้อใช้ตาม List นี้ ล่ะก็ จะทำให้การแต่งหน้าฟินมากขึ้นแน่นอนค่ะ 

มาดู! 6 บลัชออนสําหรับผิวสองสี สาวผิวเข้มเค้าใช้อะไรให้เห็นสีชัดๆ นะ !

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

1. Pink lotus 

สีชมพูกลีบดอกบัวนั้น เป็นสีที่แปลกมากเลยล่ะ เพราะเป็นสีชมพูที่เหมาะสำหรับทุกสีผิวเลย ด้วยความตุ่น ด้วยความอมชมพูฝาด ๆ พอปัดลงไปแล้ว จะได้แก้ม Nude ดูสุภาพ สบาย ๆ ดูเป็นลูกคุณหนู เหมาะสำหรับลุคไปงาน ลุคออกงานสุภาพ ไปสัมภาษณ์งาน ไปเดท หรือ โอกาสที่ไม่ต้องใช้สีสันอะไรมากมาย เป็นหนึ่งในสีที่เหมาะสำหรับ Everyday look นั่นเองค่ะ 

 แนะนำ 

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

Cover FX 

Monochromatic Blush – Sweet Mulberry 

1,500 ฿

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

2. Supa Coral 

สี Coral หรือส้มอมชมพู เป็นสีที่สดใส และ สามารถปัดได้กับคนสีผิว 2 สีได้ด้วยนะ เพราะด้วยความสดใส ที่อมส้มตุ่น ๆ ไม่ทำให้หน้าดูโดดมาก ช่วยให้ลุคดูสดใส summer เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้สีสันต่าง ๆ บนใบหน้า แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถทำให้ลุคดู เด็กลงอีกด้วยนะ ยิ่งถ้าทำกระเพิ่มล่ะก็ in trend มากทีเดียวเลยล่ะ 

 แนะนำ 

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

BENEFIT cosmetic 

GaLifornia Blush 

760 ฿

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

3. Red rose 

เป็นสีที่ไม่น่าเชื่อว่า สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวด้วยนะ เป็นเพราะว่าสีแดง มันเป็นสีของเลือดนั้นเองค่ะ เมื่อปัดลงไปบนผิวเข้มนั้น มันก็จะออกเป็นโทนสีแดงก่ำ ๆ ระเรื่อ ๆ ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา อย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ เพียงแต่ว่า ต้องระวังความมือหนักซักหน่อยค่ะ เพราะ สีแดงเป็นสีเข้ม ต้องค่อย ๆ ปัด เพิ่มความเข้มเอานะคะ 

 แนะนำ 

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

 

DIOR 

DiorSkin Rouge Blush – 999

1,950 ฿

 

 

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

4. Ballet – Slipper 

สีชมพูตุ่นอมน้ำตาล หรือ ชมพูกะปิ ก็เป็นโทนสุดฮิต สำหรับชาวผิวสองสีอีกด้วยนะ เพราะด้วยความที่เป็นสีชมพู ติ่ง ๆ น้ำตาลนั้น ทำให้หน้าดูเด็ก ซอฟท์ลง ให้ลุคดูเบาลง เหมาะสำหรับการแต่งแบบ Soft glam นั่นเองค่ะ และเป็นสีที่สามารถปัดได้ทั้ง อ่อน และ เข้ม ได้เลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ปัดยังไง ก็ดูไม่เข้มเกินไปค่ะ เว้นแต่ว่าสีที่เลือกมา จะมีติ่งสีน้ำตาลมากกว่าสีชมพู

แนะนำ

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

Fenty beauty 

Cheek out freestyle cream blush – Cool berry

800 ฿

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

5. Glow bronz 

แน่นอนว่า สีที่เข้ากับผิว 2 สี ที่สุดนั้น ก็ต้องเป็นสีน้ำตาลอ่อน หรือ น้ำตาลโกลว ๆ ยิ่งถ้ามี Shimmer ผสมอยู่ด้วยนะ ยิ่งจะขับผิวให้สวย สุขภาพดี ดูแวววาวอีกด้วยค่ะ เพราะการปัดสีน้ำตาลแบบนี้ จะช่วยขับผิวให้ดูบ่มแดด มีมิติมากขึ้น อาจจะไม่ได้ดูหวาน สุขภาพดีอะไรมากมาย แต่บอกเลยว่า ไม่ว่าคนผิวแทนคนไทย ปัดสีน้ำตาล โกลว ๆ แบบนี้ล่ะก็ รอดทุกราย !! 

แนะนำ 

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

TARTE 

Amazonian Clay 15 hour blush – Blissful

1,200 ฿

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

6. Sun kissed cheek

มาที่สีสุดท้ายค่ะ เป็นสีส้มบ่มแดด ที่ปัดกี่ทีก็ดูเข้ากับสีผิวของชาวผิว 2 สีที่สุดค่ะ จะทำให้หน้าดูกลมกล่อม มีชีวิตชีวา ไม่หวานมากเกิน ไม่ซีดเกินอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้นก็เป็นอีกเฉดสีนึงที่น่าลองมาก ๆ เลยล่ะ ดูเป็น summer แบบส้ม ส้มหวาน ส้มน่าดู ส้มน่ารัก ยิ่งแต่งตัวหรือแต่งหน้าคู่กับ สีส้ม ด้วยกันนะ ยิ่งปังพุดเลย  !!

 แนะนำ 

บลัชออนสําหรับผิวสองสี

 

MAC Cosmetic

Glow play blush – Blush,Please 

1,400 ฿

 

Cr. https://www.sephora.co.th/

Comments

comments