ฮัลโหลสวัสดีค่ะสาว ๆ ใครที่กำลังมองหายาทาเล็บสีสุภาพที่ใช้ในโอกาสไหน ๆ ก็รอด ขอให้ยกมือขึ้น!! แน่นอนว่าการทาเล็บนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกให้กับสาว ๆ แล้ว ยังช่วยขับผิวให้ดูผ่อง ดูดีอีกด้วย แต่ที่สำคัญของการทาเล็บอย่างหนึ่งก็คือ สีน้ำยาทาเล็บ’ นั่นเอง หากเราเลือกสีที่ฉูดฉาด และแรงจนเกินไป บางทีก็จะดูไม่เหมาะ ไม่ควรสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงได้รวม รวม 8 ยาทาเล็บสีโทนนู้ดสวยสุภาพ และดูแพงมากจากแบรนด์ยอดนิยม” มาฝากสาว ๆ กัน รับรองว่าถ้าทาสีเหล่านี้ไป ต้องสวยแพง สวยสุภาพ สวยแบบผู้ดี สวยแบบคลาสสิค สวยแบบสวย ๆ ไปเลย ดูมีความธรรมชาติ และไม่แรงจนเกินไป จะมีโทนสีนู้ดแบบไหนและของแบรนด์อะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

#1 SHISEIDO INTEGRATE Neruza N PK714

สีนู้ดชมพูเมื่อมาอยู่บนเล็บแล้วให้อารมณ์เป็นนู้ดชมพูอมน้ำตาลนิด ๆ ไม่หวานเลี่ยน สีสวย น่ารัก แลดูสุภาพ ยิ่งถ้าใครมือขาวอยู่แล้ว ทาสีนี้เข้าไปจะยิ่งดูผ่องสวยมากขึ้นค่ะ

 

#2 Parado nail foundation PO pink ocher

สีนู้ดชมพูอีกตัวที่ทาออกมาแล้วคล้ายคลึงกับสีเล็บธรรมชาติ มองผ่าน ๆ และดูมีเล็บอมชมพูสวยสุขภาพดี มองดี ๆ ก็ได้ลุคคุณหนูหวานใส ๆ ที่ดูแพงมากค่ะ

 

#3 Canmake colorful Nails 96 Misty Mauve

สีนู้ดชมพูอมน้ำตาลที่ดูแพง และดูผู้ดีมาก ๆ ทาสีเดียวตัวนี้ก็สวยรอดทุกงาน แมตต์เข้ากับชุดไหนก็เข้าง่าย ดูเป็นสาวสมาร์ท แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น และน่ารักอย่างบอกไม่ถูก

 

#4 THREE nail polish 07 CLOUDS IN MY COFFEE

สีนู้ดน้ำตาลของ THREE ตัวนี้เป็นสีกาแฟ ที่ทาออกมาแล้วสวยละมุนสุด ๆ เป็นสีน้ำตาลอ่อนที่สวย และดูแพงมากอีกหนึ่งตัว เป็นสีสุภาพเข้าได้กับทุกอีเวนท์ เรียกได้ว่ามีสีนี้ตัวเดียวก็รอดและปังทุกงานจ้า

 

#5 Yves Saint Laurent Beaute La rack couture 22 beige Leger

สีนู้ดอมชมพูสวย ๆ อีกตัวที่อยากให้สาว ๆ มีพกไว้ เป็นสีที่ทาแล้วเล็บดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เข้าได้กับทุกสีผิว มีความน่ารัก ให้อารมณ์เป็นสาวสบาย ๆ ลุคเรียบร้อยสุภาพ และไม่แรง

 

#6 MAVALA nail color 396 velvet once painted

สีนู้ดชมพู-น้ำตาลที่ทำให้เล็บของสาว ๆ ดูมีอะไร แต่ยังคงความสุภาพ ไม่แรงจนเกินงาม เป็นสีที่สวย หรูและดูแพงมาก ไม่ว่าจะงานเช้าหรืองานกลางคืนสีนี้ก็ทำให้สาว ๆ รอดอย่างแน่นอนค่ะ

 

#7 Ettusais – Gel Color Color Coat (Nail Polish) – BE2 Cocoa Cream

สีนู้ดน้ำตาล Coco Cream ตัวนี้เป็นสีที่ทาออกมาแล้วสวยละมุนสุด ๆ ใครที่ชอบยาทาเล็บโทนสีน้ำตาลต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลยนะคะ สวยไม่แรง แต่ดูแพงมาก ๆ เลยจ้าสีนี้

 

#8 Ten Ten – S49

เป็นสีนู้ดครีมอมเทาที่ทาออกมาแล้วสวยมาก ดูเป็นสาวไฮโซ ผู้ดีสุด ๆ เป็นอีกสีที่อยากให้สาว ๆ ได้มีเอาไว้ติดตัว วันไหนที่ต้องออกงาน ไปสมัครงาน หรือทาไปเรียน สีนี้นอกจากจะเป็นสีสุภาพแล้วยังจะช่วยส่งให้สาว ๆ ดูดีขึ้นไปอีกค่ะ

 

“8 ยาทาเล็บสีโทนนู้ดสวยสุภาพ และดูแพงมากจากแบรนด์ยอดนิยม” ที่เราได้คัดมาให้กับสาว ๆ เรื่องแบรนด์คงไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าเป็นแบรนด์ที่สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องคุณภาพก็ไม่ต้องห่วง ทั้งเรื่องเม็ดสีรับรองว่าแจ่ม ทาแล้วไม่มีเล็บเหลืองอย่างแน่นอน และที่สำคัญสีสวยมาก ๆ เป็นโทนสีนู้ดสุภาพไม่ว่าจะเป็นนู้ดชมพู นู้ดน้ำตาล นู้ดชมพูอมน้ำตาล อะไรก็ตามแต่ คือทาออกมาแล้วสาว ๆ จะต้องหลงรักในเล็บของตัวเองแบบสุด ๆ ทาสีเดียวก็สวยปัง รอดทุกงาน สวยเป๊ะทุกอีเวนท์เลยค่ะ วันนี้ขอตัวไปนั่งทาเล็บก่อนนะคะ บ๊ายบาย XOXO

Comments

comments