ข่าวดังปังปังปัง อะไรยังไงไดเรคอะไรกันค้าาาาาา น้องซิสล่ะอยากโดนไดเรคใจจะขาด แต่ด้วยความสวยที่มีมาแค่พอประมาณยังไง๊ยังไงก็ไม่มีใครไดเรคมาหาสักคน เอาสิไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยกลไปหาตัวช่วยกันมาสิคะ รออะไรน้องซิสไปหามาให้แล้ว 5 แอปเด็ดแต่งรูปแล้วสวยแล้วใสยังไงก็โดนได้เรคแน่นอนคะ มีอะไรกันบ้างเตรียมโหลดมาเก็บไว้เลยจ้า

 

1.Makeupplus

ไม่มีถือว่าพลาดอย่างแรงนะคะสาวๆ เพราะแอปนี้สรรพคุณครบครัน นอกจากจะปรับหน้าให้ขาวใสไร้สิวยังสามารถเมคอัพเติมปากเติมแก้มเขียนคิ้วหรือแม้แต่ใส่คอนแทคเลนก็ยังได้นะคะ แล้วในแอปยังมีการแต่งหน้าสำเร็จรูปเพียงแค่เราเลือกแบบที่เราชอบแอปก็จะแต่งรูปให้เราเหมือนต้นแบบเป๊ะๆค่ะ วันไหนรีบๆหน้าสดถ้าต้องถ่ายรูปก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วค่าแอปเดียวอยู่

 

2.Pitu

อยากขายาวเหรอ อยากหน้าเรียวเหรอ อยากหน้าใสลบรอยสิวรอยหมองคล้ำเหรอ แอปนี้เลยค่ะสาวๆนอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มดั้ง ปรับยิ้มก็ได้นะเออ เอาซิน้องซิสว่าดีคือต้องมีโหลดเลยค่ะสาวๆ

 

3.AnalogFilm

เป็นแอปแต่งโทนสีภาพให้ออกมาตามอารมณ์ของเมืองนั้นๆนะคะ แล้วแต่ว่าใครจะชอบโทนไหนนะคะคือสีสวยมากเพราะฟิลเตอร์สีฟิล์มแท้ไม่หลอกเซฟแล้วภาพไม่แตกด้วยค่ะ น้องซิสแนะนำ Paris นะคะโทนภาพจะออกชมพูใสๆสวยม๊ากกกกก เหมาะกับสาวๆสายพาสเทลอย่างพวกเราค่ะ

 

4.BeautyPlus

อยากขาวใสออร่าต้องแอปนี้นะคะ นอกจากนี้ยังสามารถปรับโครงหน้าลบรอบสิวหมองคล้ำบนในหน้า จะยืดขาให้สูงก็ได้อีกด้วยค่ะ ฟิลเตอร์ก็มีให้เลือกแต่งได้ตามสะดวกสาวๆค่ะ แอปเดียวก็สวยได้ค่ะต้องโหลดด่วนนน

 

5.B612

เป็นแอปที่รวบรวมฟิลเตอร์บิวตี้มากกว่า 100 แบบเลยนะคะโอ้วโหวจะเยอะไปไหน นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์กว่า 200 แบบให้เลือกใช้กันให้สนุกจะปรับรูปขาวใสให้น่ารักขนาดไหนก็ทำได้ค่ะ

 

ไปค่ะไปโหลดแอปแต่งรูปมาใช้มาเล่นมาแต่งรูปให้คล่องเลยนะคะสาวๆ จะได้มีรูปสวยๆไปโพสลงโซเชียลเผื่อจะมีใครไดเรคมาหาเป็นการส่วนตัว ว่าแล้วน้องไปซิสขอไปดูของตัวเองก่อนว่ามีใครไดเรคมาหาน้องซิสบ้างไหมน้าาา

Comments

comments