ลิปสติก ไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ต้องมีติดกระเป๋าไว้อย่างน้อยหนึ่งแท่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และยังเสริมความมั่นใจเมื่อต้องออกนอกบ้าน ต่อให้สาว ๆ ไม่แต่งหน้า ก็ต้องทาปากให้ดูชุ่มชื้นมีสีสันไว้ก่อน และเดี๋ยวนี้ก็มีลิปสติกให้เลือกหลายแบรนด์ มีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพัน และด้วยความที่ผู้หญิงเป็นคนที่เบื่อง่าย สีลิปต้องเปลี่ยนไปตามแฟชั่น เสื้อผ้าที่ใส่ ครั้นจะมีเพียงแค่แท่งเดียวเห็นว่าจะไม่พออย่างแน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่คิดอยากจะหาซื้อลิปสติกดี ๆ แบรนด์ดังระดับไฮเอนด์มาใช้กันบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี วันนี้เราได้รวบรวม ลิปสติกแบรนด์หรู ระดับไฮเอนด์ แพ็กเกจหรูหรา สมราคา คุณภาพดี ติดทนได้นาน ไม่ต้องบ่อย ๆ ในระหว่างวัน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง ตามเรามาดูกันเลยจ้า

 

10 ลิปสติกแบรนด์หรู ระดับไฮเอนด์ สีสวย ติดทนทาน คุณภาพอย่างดี

ลิปสติกแบรนด์หรู

1. M.A.C Matte Lipstick

M.A.C ลิปสติกที่สาว ๆ หลายคนก็ปรารถนา อยากจะได้มาครอบครอง ติดกระเป๋าไว้ใช้กันสักแท่ง ด้วยดีไซน์แพ็กเกจที่สวยหรู ดูแพงสมราคา คุณภาพก็ดี และลิปสติก MAC รุ่นขายดียอดนิยมก็คือ Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเม้นเข้มข้น เนื้อลิปจะเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้เนื้อสีชัด ไม่มีความวาว ให้ความเป็นธรรมชาติ ติดแน่นทนนานได้หลายชั่วโมง โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุย และที่สำคัญยังช่วยกลบสีปากเดิมได้มิดอีกด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และมีให้เลือกด้วยกันหลายสี ราคาก็เบา ๆ สบายกระเป๋า เพียงแค่ 890 บาทเท่านั้น 

photo credit 1 

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

2. Chanel Rouge Allure Lacquer

ลิปสติก Rouge Allure Lacquer รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Chanel แค่เห็นดีไซน์แพ็กเกจสีดำเงาวับที่ดูหรูหรา สมกับเป็นแบรนด์ระดับไฮเอนด์ ก็แทบอยากจะซื้อมาติดกระเป๋าไว้สักแท่งกันแล้ว ด้วยจุดเด่นของลิปสติกรุ่นนี้ที่เขาเคลมกันว่า เป็นลิปสติกติดทนยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง ยังคงทำให้ปากมีนุ่มเนียน ไม่ติดแมส และกันน้ำได้ ลิปสติกเป็นเนื้อซาตินประกายแวววับ ให้สีชัดสวยงาม มีความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากวิตามินอี จึงไม่ทำให้ปากแห้งลอกเป็นขุ่ย และลิปสติกรุ่นนี้จะมีให้เลือกมาถึง 20 เฉดสี ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,450 บาท อาจจะสูงสักหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับคุณภาพอย่างแน่นอน 

photo credit 2

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

3. Dior Addict Lip Tattoo

สาว ๆ ที่กำลังตามหาลิปสติก Dior เน้นสีสวย ให้ความชุ่มชื้น และติดทนนาน ต้องยกให้กับรุ่น Addict Lip Tattoo จัดว่าเป็น ลิปสติกแบรนด์หรู อีกรุ่นที่ขายดี ตอบโจทย์สไตล์สาว ๆ รุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อลิปที่เบาบางแบบทินท์ สีจะค่อนข้างชัดสวยงาม อารมณ์จะเหมือนกับทาลิปกลอส แต่จะมีเนื้อลิปจะมีความเนื้อแมตต์กว่า มีความมันวาวนิด ๆ สีชัดสวยงาม และลิปทินท์ยังติดแน่นทนนานได้ถึง 10 ชั่วโมง กันน้ำได้ และมีให้เลือกด้วยกัน 12 เฉดสี ราคา 1,390 บาท ถ้าใครได้ลองใช้เชื่อว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน 

photo credit 3 

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

4. Estée Lauder Pure Color Desire Matte

มาต่อกันที่แบรนด์ Estée Lauder นี้กันบ้าง ด้วยรุ่น Pure Color Desire Matte เป็นลิปสติกที่มีเฉดสีที่เหมาะสำหรับทุก ๆ สีผิว ตัวเนื้อลิปสติกจะเป็นเนื้อแมตต์กำมะหยี่ มีเม็ดสีค่อนข้างชัดเจน ดูสวยงาม ยังได้ความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาด ด้วยส่วนผสมของ  Advanced Moisture Complex และ Time Released HyaColor ที่ทำให้ปากดูอวบอิ่ม ไม่แห้งลอกเป็นขุ่ย ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน และมีกลิ่นหอมของฟรุ๊ตตี้และฟลอรัลที่หอละมุน มาพร้อมกับแพ็กเกจดีไซน์เคสลิปสติกแท่งสีทอง ที่ดูหรูหราทันสมัย ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,530 บาท

photo credit 4

 

5. Clinique Even Better Pop Lip Colour Foundation

เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกับแบรนด์ Clinique กันเป็นอย่างดี หนึ่งในสกินแคร์และเมคอัพอันดับต้น ๆ ที่เหล่าเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์มักจะนำมารีวิวกันมาก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติกรุ่น Even Better Pop Lip Colour Foundation ด้วยเนื้อลิปสติกจะเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย มีเม็ดสีที่ชัดเจน สีสันสวยงาม และยังติดทนนานได้ถึง 8 ชั่วโมง ไม่ต้องคอยเติมระหว่างวัน แม้ว่าลิปจะติดทนนาน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ปากดูแห้ง เพราะตัวเนื้อลิปจะมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุง เติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก อีกทั้งยังมีเฉดสีให้เลือกเพียบเลย สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว จะผิวไหนก็ทาลิปสติก Clinique ได้สวย เป๊ะ ปังแน่นอน ราคาก็จะอยู่ที่ 810 บาท

photo credit 5

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

6. NARS Powermatte Lip Pigment

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังตามหาลิปสติกคุณภาพดี สมราคา และติดทนทาน ต้องยกให้กับแบรนด์ NARS แค่เอ่ยชื่อมาก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งแบรนด์นี้จะมีเมคอัพออกมาหลากหลายผลิตภัณฑ์ รวมถึงลิปสติกที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ และรุ่นที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือ Powermatte Lip Pigment ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ บางเบามาก ๆ แนบสนิทไปกับริมฝีปาก มีความชุ่มชื้นเล็กน้อย แต่ที่หลายคนชอบมากของลิปรุ่นนี้ก็คือ เม็ดสีของลิปคือมีความแน่นและชัดมาก ๆ ยังติดทนนานเป็นที่สุด ไม่หลุดลอกออกง่าย แม้ว่าจะกินข้าวดื่มน้ำก็ยังเห็นสีปากที่ชัดเจนอยู่ ลิปก็ยังทาเกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ตกร่อง ทำให้รูปปากดูอิ่มสวย ราคาประมาณ 880 บาท งานนี้ต้องมีลิปสติก NARS ติดกระเป๋าไว้สักแท่งกันแล้วจ้า

photo credit 6

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

7. YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain

YSL แบรนด์ดังที่มีลิปสติกให้เลือกหลายรุ่น ดีไซน์แพ็กเกจสวยหรูหรา คุณภาพเนื้อลิปก็ดีสมราคา แต่ถ้าจะให้แนะนำรุ่นยอดนิยมที่หลายคนหลงรัก ก็ต้องยกให้กับรุ่น Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ใช้กันสักแท่ง ซึ่งเป็นลิปเนื้อแมตต์กึ่งลิปทิ้นท์ ด้วยที่ลิปมีความมันวาวนิด ๆ เนื้อสัมผัสเรียบ บางเบา แห้งไว ทาแล้วไม่เป็นคราบหรือลอกเป็นขุ่ย เนื้อสีของลิปสติกรุ่นนี้คือชัดเจนสุด ๆ มาพร้อมกับหลายเฉดสีให้เลือกมากถึง 18 สี ใช้ได้กับทุกสีผิว เข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัว และยังเป็นลิปสติกที่ขึ้นชื่อว่าติดทนนาน ทาครั้งเดียวเอาอยู่ตลอดทั้งวัน ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,350 บาท แม้ว่าราคาอาจจะสูงเตะหลักพัน แต่ก็คุ้มอยู่น้า เพราะแท่งหนึ่งก็ใช้ได้นาน

photo credit 7

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

8. NYX Suede Matte Lip Liner

ถ้าจะพูดถึงลิปสติกระดับแบรนด์ดัง ยอดนิยมที่ครองใจสาว ๆ หลายคน ต้องนึกถึง NYX เป็นแบรนด์ที่หลายคนพูดถึงกันเยอะมาก ๆ มีลิปสติกที่ติดทนนาน ราคาก็ถูกแสนถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อย คุ้มค่าสมกับราคา ยังมีลิปสติกให้เลือกด้วยกันหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ หลายคนจึงหลงรัก และเป็นลิปสติกอีกหนึ่งแบรนด์ควรต้องมี แต่วันนี้เราจะมาแนะนำรุ่นที่ใช้ดี ราคาถูก ติดทนนาน ให้สีสวยชัดเจน ขอยกให้กับรุ่น Suede Matte Lip Liner เป็นรุ่นยอดนิยมและขายดีสุด ๆ ด้วยตัวเนื้อลิปที่มีความเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ตกร่อง ไม่แห้งกร้าน ลอกเป็นขุ่ย และสีลิปก็ค่อนข้างชัดเจน ติดแน่นทนนาน และยังมีเฉดให้เลือกอย่างจุใจมากถึง 24 เฉดสีกันเลย 

photo credit 8

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

9. Tom Ford Beauty Lip Lacquer

Tom Ford Beauty เป็นแบรนด์สุดหรูระดับไฮเอนด์ ที่ขึ้นชื่อว่ามีลิปสติกคุณภาพอย่างดี และถ้าคุณเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งกร้าน ทาลิปตัวไหนก็หลุดลอกเป็นขุย แนะนำให้เลือกใช้เป็น Lip Lacquer ตอบโจทย์ได้ดีกับคนริมฝีปากแห้งอย่างมาก ด้วยตัวเนื้อลิปที่เป็นแบบลิควิค ที่มีส่วนผสมของออยล์ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก ให้เรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัสม ทาก็ง่าย ไม่ตกร่อง และยังไม่ทำให้ลอกเป็นขุ่ยอีกด้วย ซึ่งลิปรุ่นนี้จะออกแนว ให้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์ ทำให้ดูฉ่ำมันวาวนิด ๆ แลดูมีสุขภาพที่ดี ริมฝีปากดูอวบอิ่ม น่าจุ๊บมาก ๆ แต่ราคาก็แอบแพงไปนิดนึง จะอยู่ที่ประมาณ 2,100 บาท แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่น้า ถ้าจะลงทุนซื้อลิปสติกดี ๆ ไว้ใช้สักแท่ง แนะนำให้เลือกเป็น Tom Ford Beauty รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

photo credit 9

 

ลิปสติกแบรนด์หรู

10. LANEIGE Tattoo Lip Tint

อยากสวยเหมือนสาวเกาหลี เลือกใช้ลิปสติก LANEIGE กันสิจ๊ะ ด้วยดีไซน์น่ารัก ๆ ใส ๆ สไตล์เกาหลี ลิปสติกก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่การบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส โทนสีก็จะเน้นอ่อน ๆ สวยใส ๆ ตามสไตล์เกาหลี แต่ถ้าใครที่อยากได้ลิปสติกที่ติดทนทาน ก็ต้องเลือกเป็นรุ่น Tattoo Lip Tint เป็นลิปทิ้นต์บางเบา แนบสนิทกับริมฝีปาก สีสันโดดเด่นน่ารักสดใส ติดทนนานเสมือนแทททูลิป ให้ดูสวยได้อย่างธรรมชาติ ใช้ทาได้กับทุกลุคไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน หรือสาวเปรี้ยว ก็จี๊ดจ้าดกันได้เต็มที่ ส่วนราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 บาท 

photo credit 10

 

ก็เป็นอันจบลงสำหรับการแนะนำ 10 ลิปสติกแบรนด์หรู ความดังระดับ Hi-end หวังว่าจะถูกกับใจกันบ้าง ซึ่งบางแบรนด์เห็นราคาก็อาจจะสูงไปนิด แต่ถ้าลองเปรียบเทียบกับคุณภาพแล้วสมราคา เพราะถ้าเราเลือกใช้ลิปที่ราคาถูก คุณภาพไม่ดี นอกจากจะได้สีที่ไม่สวยถูกใจแล้ว ยังทำให้ริมฝีปากเราแห้งกร้าน ลอกเป็นขุ่ย ดูไม่สวย

แต่ถ้าจะลงทุนซื้อลิปสติกแบรนด์ไฮเอนด์ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ได้ของดีมีคุณภาพ สีลิปสติกถูกใจ ใช้ได้กับทุกโอกาส จะไปเที่ยวหรือทำงานก็ใช้ได้ เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว เราว่าก็คุ้มอยู่น้า และถ้าอยากจะซื้อจริง ๆ ก็ลองเข้าไปลองทากันได้ที่ตามเคาน์เตอร์ของแต่ละแบรนด์กันได้เช่นกัน ไหน ๆ จะต้องซื้อของแพงก็ต้องเลือกสิ่งที่ถูกใจเรามากที่สุด

 

Comments

comments