การมาสก์หน้า เป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลผิวที่ดีมาก! เอาจริง ๆ เราแนะนำให้มาสก์หน้าอย่างน้อย อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง มันจะช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมาก ๆ ยิ่งช่วงไหนที่ผิวพัง หรือโทรมมาก ๆ นะ แนะนำให้มาสก์หน้าทุกวัน รับรองว่า 7 วัน ผิวที่พัง หน้าที่โทรม จะกลับมาสวยปิ๊งขึ้นทันที แต่ใด ๆ ก็คือ ควรเลือกมาสก์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวด้วยนะ อย่างวันนี้ ใครที่มีปัญหาริ้วรอย ผิมหมอง ไม่สดใส เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ รวมมาให้แล้วที่นี่ 6 มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน ให้ผิวพร้อมรับวันใหม่แบบปัง ๆ จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสท์มาสก์หน้าทั้งหมดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

 ลดริ้วรอยชั่วข้ามคืน 6 มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน พร้อมรับวันใหม่แบบปังๆ 

 

1. LuLuLun Face Mask Peach

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

ตัวแรกเป้นมาสก์ของ LuLuLun ตัวนี้เป็นมาสก์หน้าสูตรลูกพีช ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมสารสกัดจากลูกพีช ที่ประกอบไปด้วย cryptoxanthin สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย และผิวหน้ากระชับ พร้อมน้ำผึ้งกุหลาบที่ได้จากการหมัก ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เป็นมาสก์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว คือน่าลองมาก ช่วยได้ทั้งลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวในหนึ่งเดียว ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

2. UTENA Premium Puresa Golden Jelly Mask #RJ

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

มาสก์ของ UTENA มีหลายสูตร แต่สูตรที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นมาสก์หน้า เนื้อเจลลี่ สูตรรอยัลเจลลี่ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย และเติมเต็มร่องลึก ซึ่งเขาประกอบไปด้วยสายสกัดน้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ น้ำแร่ธรรมชาติ เซรามายด์ และยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์กรดอะมิโนข้มข้น อีก 8 ชนิด ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้น มีส่วยช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแดงจากสิวดูจางลง ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ นอกเหนือจากสูตรนี้ ก็ยังมีสูตร  #LA เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวหมอง สีผิวไม่สม่ำเสมอ #HA เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง หยาบกร้าน #ROA เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวไม่แข็งแรง ผิวอ่อนแอ ผิวขาดความยืดหยุ่น และผิวแพ้ง่าย และอื่น ๆ อีก สนใจตัวไหนเพิ่มเติม ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

 

3. Leaders Clinic Regeneration Mask With Snail Extract

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

มาสก์ตัวนี้ เป็นหนึ่งในมาสก์ที่ฮิตมาก ๆ เป็นมาสก์ของ Leaders Clinic ซองสีม่วงสุดฮิต ตัวนี้เป็นมาสก์ดูแลปัญหาผิวมีริ้วรอย และรอยดำจากสิว เป็นมาสก์ที่คิดค้น และพัฒนาโดยแพทย์เกาหลี ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก บำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลง ทั้งยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ให้รอยดำจากสิวดูจางลง และฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดีด้วย

 

4. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

ถัดมาที่มาสก์ของแบรนด์ดังสุดปังอย่าง BANOBAGI ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้า ที่มาในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม สูตร Lifting ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามินเอ และสารสกัดแคคตัส จากเกาะเจจู พร้อมด้วยนวัตกรรมเฉพาะจากรพ.บาโนบากิ Liposome Vitamin ที่ช่วยคงความสดใหม่ให้วิตามินรวมทั้ง 9 ชนิด ทำให้สารอาหารสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และยาวนานยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกตึงกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายสุด ๆ เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอม รับรองว่าใช้แล้ว ผิวแน่น กระชับ ดูอ่อนเยาว์ แบบไม่ระคายเคืองแน่นอนค่ะ

 

5. Leaders Clear Intense Plus Mask

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

ถัดมาที่มาสก์ดูแลปัญหาผิวไม่กระจ่างใส ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช 5 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ให้ริ้วรอยดูลดเลือน รูขุมขนดูกระชับ และช่วยให้อาการระคายเคืองดูลดลงด้วย สำคัญที่สุดคือ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ และน้ำหอม งานดี น่าลองไปตำมาใช้ดูมาก ๆ

 

6. Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

ตัวสุดท้าย เป็นมาสก์หน้าของ Mediheal เขาเป็นมาสก์สูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยนะ ตัวนี้มาพร้อม Natural Moisturizing Factor (N.M.F) ผสานโซเดียม ไฮยาลูรอเนต ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน พร้อมด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel Water, อัลลันโทอิน และทรีฮาโลส ที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ สุขภาพดีด้วย

เป็นอีกหนึ่งมาสก์ที่น่าลองเช่นเดียวกัน ใครที่ผิวแห้งขาดน้ำด้วย มีริ้วรอยด้วย เราแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ ครอบคลุมทั้งเติมความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งเดียว

 

มาสก์ผิวใส ริ้วรอยลดเลือน

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย หน้าโทรม ผิวไม่สดใส แล้วอยากกู้ผิวแบบชั่วข้ามคืน ลองไปตำมาสก์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้มาใช้กันดูได้เลยนะคะ รับรองว่าช่วยกู้ผิว ให้กลับมาปังได้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : LuLuLun, UTENA, Leaders, BANOBAGI, Leaders, Mediheal

Comments

comments