กลับมาอีกแล้ว สำหรับเซรั่มหน้าใส น่าตำในไอจี ที่ราคาหลักร้อย แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ครั้งนี้เป็นอีพีที่ 3 แล้ว วันนี้เรามีเซรั่มน่าใช้ใจไอจีมาแนะนำ เป็นตัวที่รีวิวแน่น ๆ คนใช้กันเยอะเวอร์ ที่สำคัญคือ อ่อนโยน แถมยังดูแลปัญหาต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย คัดมาแนะนำให้แล้ววันนี้ รวม 5 เซรั่มในไอจี ตัวช่วยอัปผิวไบร์ท ใสจริง ราคาหลักร้อย เห็นถูก ๆ แบบนี้ ก็อย่าคิดว่าไม่ดี จะบอกว่าดีมาก ดีไม่แพ้สกินแคร์แพง ๆ เลยนะยู! ราคาน่ารัก คุณภาพน่าคบ คนใช้กันเยอะ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แต่จะมีเซรั่มตัวไหนน่าตำบ้างนั้น เราไปดูเซรั่มทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

อัปเดตของดี รวม 5 เซรั่มในไอจี ตัวช่วยอัปผิวไบร์ท ใสจริง ราคาหลักร้อย!

 

1. Pichlook Lift Repair Hydropeptide

 

เซรั่มในไอจี ราคาหลักร้อย

หน้าใส ไบร์ทสุด ด้วยเซรั่มตัวใหม่ตัวนี้ Omijar Serum จากแบรนด์ Pichlook เป็นเซรั่มที่รีวิวแน่นมาก มาใหม่ และมาแรงเวอร์! อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังจากเกาหลี ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง! ที่สำคัญคือไร้สารระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวมาก คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจ ตัวนี้เป็นเซรั่มที่จะช่วยดูแลปัญหาผิวได้หลายด้านมาก ทั้งช่วยลดเลือนฝ้ากระ ลดการอักเสบของสิว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ หน้าเนียน พร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บำรุงผิวให้แข็งแรง ดูอิ่มน้ำ โกลว์แบบสาวเกาหลี!

 

2. Hyada Go-VC Vitamin Hyaluronic Acid Serum

 

เซรั่มในไอจี ราคาหลักร้อย

เซรั่มกู้หน้าพัง หยดเดียวผิวเด้ง ผิวกระชับ ใสเต่งตึง ตัวช่วยจบปัญหาผิวหน้า หลุมสิวตื้น หน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับเรียบเนียน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีสารสกัด GO-VC เข้มข้น เป็นวิตามินนำเข้าจากญี่ปุ่น ว่ากันว่าตัวนี้วิตามินเข้มข้นถึง 50 เท่า นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีก รวมไปถึง Hayaluronic Acid เขามีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้า รูขุมขนกระชับ ทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างได้อยู่หมัด แถมยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมปรับสมดุลผิวด้วยเซรั่มที่มีค่า pH 5.5 ช่วยรักษาสมดุลผิว และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อีก เริ่ดมาก!

 

3. Founder Skin Day & Night Serum

 

เซรั่มในไอจี ราคาหลักร้อย

อันนี้ต้องใช้คู่กันค่ะ ผิวถึงจะปังปุริเย่! เริ่มกันที่ Day Serum ตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ทั้ง Chamomilla, Tea Tree Oil และอื่น ๆ สำคัญคือปราศจากสารระคายเคืองผิวด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น เนียนใส ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ระคายเคืองของสิวได้อีก แถมยังช่วยให้รอยแดง รอยดำ รอยสิวแลดูจางลด พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ไม่อุดตันผิว แต่ช่วยฆ่าเชื้อสิวได้ แถมยังช่วยคุมมันได้ดี ทั้งช่วยให้แต่งหน้าได้ง่าย และติดทนมากขึ้นด้วย 

ส่วน Night Serum เป็นเซรั่มที่มาพร้อมสารสกัดสุดเข้มข้น ทั้งยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะ ตัวนี้เป็นเซรั่มกู้หน้าโทรม ให้ผิวเนียนใส แข็งแรง ทั้งยังชุ่มชื้น และดูนุ่มเด้ง ทั้งตัวนี้ยังช่วยลดการอักเสบ และลดการเกิดสิวได้ดีมาก ๆ เลยด้วยนะ แถมยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำ ให้กลับมาสดใส ชุ่มชื้นขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อมด้วย ใช้คู่กันมันดีที่สุด!

 

4. Baby Chu Grapefruit Intensive Glow Serum

 

เซรั่มในไอจี ราคาหลักร้อย

เซรั่มข่วน่ารัก สารสกัดหลักคือ Grapefruit และยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ล้วนเป็นสารสกัดธรรมชาติทั้งสิ้น! เซรั่มเนื้อน้ำ เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบบนใบหน้า ที่สำคัญไม่มีสารเคมีอันตราย ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และสเตียรอยด์ด้วย ตัวนี้มีส่วนช่วยลดการเกิดสิว พร้อมฟื้นฟูผิวอิ่มฟูสุขภาพดี ลดรอยแดงรอยดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวแลดูเปล่งประกายมีออร่า หน้าดูอิ่มน้ำ รูขุมขนเนียนละเอียด พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวด้วย ราคาน่ารัก แถมคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

 

5. Moody winty Daily Serum 

 

เซรั่มในไอจี ราคาหลักร้อย

และเซรั่มตัวสุดท้าย ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ Moody winty Daily Serum เซรั่มที่มาพร้อมสารสกัดสุดปังมากมาย ทั้งวิตามินบี 3 ไฮยาลูรอน 8 ไทป์ รากชะเอมเทศ อบเชย ขิง และอื่น ๆ ตัวนี้มีส่วนช่วยลดสิวได้ทุกชนิด แม้แต่ผิวติดสารก็สามารถใช้ได้ ตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของผิว รวมไปถึงอาการบวมแดงของสิวที่กำลังก่อตัว ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลผิว ให้ให้สิวเกิดขึ้นซ้ำซากด้วย แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ไม่ให้ผิวระคายเคือง ลดรอยแดง รอยดำจาวสิว ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟู หลังใช้ต่อเนื่อง ผิวจะแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญคือ ตัวนี้ปราศจากสารอันตรายถึง 9 ชนิด อ่อนโยนมาก ๆ คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ตัวช่วยลดสิว ยืน 1 เรื่องลดสิวที่แท้ทรูครับผม!

 

เซรั่มในไอจี ราคาหลักร้อย

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก! ใครที่กำลังมองหาเซรั่มราคาน่ารัก คุณภาพปัง ๆ ลองไปตำมาใช้กันดู นอกเหนือจากที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้แล้ว ยังมีตัวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ดูเพิ่มเติมกันได้ที่บทความแนะนำด้านล่างนะจ๊ะ เลือกดูว่าตัวไหนเข้ากับสภาพผิว แล้วลองไปตำมาใช้กันเลย! สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

 

photo credit : Pichlook, Hyada, Founder Skin, Baby Chu, Moody

Comments

comments