ไม่ต้องเคาน์เตอร์แบรนด์ก็ได้ เซรั่มราคาหลักร้อย ถูกและดีในไอจี มีให้เลือกใช้เยอะมาก รีวิวแน่น อ่อนโยน และดีต่อผิวแบบสุด ๆ ไปเลย! วันนี้เรารวมมาให้แล้ว 5 เซรั่มหน้าใส ใน IG แม้ราคาจะถูก แต่เรื่องคุณภาพ บอกเลยว่าดีงามมาก ๆ ทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ส่วนใหญ่จะช่วยลดสิว ให้ผิวใส พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ให้ผิวดูฉ่ำอิ่มน้ำ และสุขภาพดี เป็นสกินแคร์ราคาน่ารัก ที่วัยนักเรียน นักศึกษา หรือคนงบน้อย สามารถตำมาใช้กันได้ จะมีเซรั่มตัวไหนน่าใช้บ้าง เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมด ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

อยู่บ้าน ก็ช้อปได้ รวม 5 เซรั่มหน้าใส ใน IG ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดี๊ดี!

 

1. Daily Repair Skin Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

เปิดมาที่เซรั่มตัวแรก เดลี่เซรั่ม ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อีกหนึ่งตัวช่วยสุดปัง ตัดวงจรสิว และต้นตอของการเกิดสิวได้อย่างอยู่หมัด! ซึ่งเขาเป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยไฮยามากถึง 8ชนิด และยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีก 9 ชนิด ทั้งหมดทั้งมวลแล้ว ล้วนอ่อนโยนทั้งหมด แถมยังปราศจากสารอันตรายต่อผิว 9 ชนิด เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะซิส นอกจากจะช่วยลดสิวได้ทุกชนิดแล้ว ผิวติดสารก็สามารถใช้ได้

ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ พร้อมเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน แถมยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดี รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

 

2. Everyday Face Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ราคาถูกมาก แต่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวสุดปัง ทั้งยังอ่อนโยนด้วย เพราะไม่มีสารอันตราย ไม่ตกค้างบนผิว และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงทั้งก่อนและหลังใช้ ตัวนี้มีทั้ง Anti Acne ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิว มี Moisturizer ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มี Redness Reducing ที่ช่วยลดรอยแดงและรอยอักเสบของผิว นอกจากนี้ก็ยังมี Whitening ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และมี Anti Ageing ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเซรั่มหน้าใสสุดปัง ที่ดูแลผิวได้อย่างครอบคลุมมาก ๆ แต่ราคาคือเบาหวิวสุด ๆ น่าลองจริง ๆ ค่ะซิส

 

3. Monday Moist Natural Healthy Skin Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

จิ๋วแต่แจ๋ว แม้ขนาดจะเล็ก แต่ขวดนี้ใช้ได้นานถึง 1 เดือนเลยนะ ตัวนี้เป็นเซรั่มไข่ขาว ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดหลัก 6 ชนิด เช่น Egg Protein, Vegtable Collgen, Star-VCE, Hokkaido Milk Extract, R-Spider Polypeptide-1 และ Tranexamic Acid ซึ่งมีส่วนช่วยลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำซาก พร้อมกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิวให้แข็งปรง แถมยังมีส่วนช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิว บำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีส่วนช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่รีวิวเยอะมาก หนึ่งในนั้นคือ มีบล็อคเกอร์ใช้ด้วยนะ สุดปังเวอร์

 

4. Her Organic​ Herbal​ Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

เซรั่มออแกนิคเฮอ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวเดียวจบทุกปัญหา​ผิว สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รู​ขุมขนกว้าง​ ช่วยได้! จริง ๆ แบรนด์นี้ดังหลายตัวเลยนะ ที่ปังมาก ๆ คือตัวสครับมะขาม แต่พอออกเซรั่มมาแล้ว ก็ไม่เบานะยู! เนื้อเซรั่มน้ำนมเข้มข้น เกลี่ยง่ายและซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาเคลมไว้เลยว่า เห็นผมชัดเจนใน 14 วัน ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ดีต่อผิวเยอะมาก ด้วยความที่เขาเป็นเซรั่มออแกนิค เพราะฉะนั้นเขาจึงอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ซึ่งเขามีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมนลานิน พร้อมกระตุ้น​การสร้าง​คอลลาเจน​ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดสิว ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงด้วย แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี​ขึ้น เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่น่าตำมาก ๆ ใครที่ได้ลองสครับของทางแบรนด์แล้วชอบ จะพลาดเซรั่มได้ยังไง

 

5. WeMe Blue Energy Intensive Serum

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

เซรั่มกู้ผิว ต้องยกให้น้องคนนี้เลย ดังมากจริง ๆ รีวิวแน่นเวอร์ เป็นเซรั่มที่ไร้สารอันตราย แต่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เห็นผลได้จริง มาพร้อมส่วนผสมคุณภาพสูง เข้มข้น และบำรุงล้ำลึกถึง 10 เท่า เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ขายดีมาก! ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยลดปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว ลดการเกิดสิว ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่น PM2.5 ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยล็อคเมคอัพ ลดปัญหาผิวมันเยิ้ม

ว่ากันว่ายิ่งใช้ต่อเนื่องผิวยิ่งเนียนใส เด่งฟู อิ่มน้ำ! เป็นอีกหนึ่งเซรั่มยอดฮิต ที่ควรค่าแก่การจับจอง ราคาไม่แพงด้วย อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ ว่ากันว่าใช้ดีมาก อย่างนี้ต้องจัดสักหน่อยแล้ว

 

บทความแนะนำ

 

เซรั่มหน้าใส ใน IG

 

บอกแล้วว่าน่าลองทุกตัวเลยจริง ๆ ค่ะ ขอย้ำอีกครั้งว่า ทั้งหมดที่เพื่อน ๆ เห็นนั้น อยู่ในราคาหลักร้อย ไม่เกินพันแน่นอน แม้ราคาจะถูก แต่คุณภาพดี อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ ใครสนใจตัวไหน สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ หรือถ้าใครมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้ที่ใต้โพสต์ข้างล่างนี้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Daily, Everyday, Monday, Her, WeMe

Comments

comments