สิวเสี้ยน เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ที่เราเชื่อว่า หลาย ๆ คนกำลังประสบพบเจอ การกำจัดสิวเสี้ยน เป็นเรื่องที่ยากมาก แต่มันไม่เกินกำลังสาว ๆ อย่างเราหรอก จริงมั้ยคะ ถ้าอยากหน้าใสไร้สิวเสี้ยน วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้วค่ะซิส 6 ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน สุดปัง! เคลียร์หมดจุดดำ ไม่เหลือแม้แต่ต่อ! เป็นไอเทมที่หลาย ๆ คนลองใช้กันแล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้ดี! เพราะงั้นมีของดี ก็ต้องหยิบมาบอกต่อ ใครที่กำลังทุกข์ระทมกับสิวเสี้ยน ลองไปตำตัวช่วยเหล่านี้มาใช้กันดู รับรองว่า เคลียร์สิวเสี้ยนได้แน่นอน หลังใช้แล้ว ผิวเนียนใสไร้จุด ไม่สิวอุดตัน แต่จะมีไอเทมไหนน่าลองใช้บางนั้น เอาเป็นว่า เราไปดูลิสท์ไอเทมเด็ดทั้งหมดในวันนี้พร้ม ๆ กันเลย

 

รวม 6 ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน สุดปัง! เคลียร์หมดจุดดำ ไม่เหลือแม้แต่ต่อ!

 

1. Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

เปิดมาที่ไอเทมแรก ตัวช่วยลดสิวเสี้ยนที่ So Hot ที่สุด เป็นไอเทมที่ได้รับการรีวิว และบอกต่ออย่างล้นหลาม ช่วยเคลียร์ปัญหาสิวเสี้ยน สิวหัวดำ รูขุมขนกว้างได้ง่าย ๆ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดสมุนไพร Houttuynia ที่ช่วยทำความสะอาดสิวบริเวณจมูกได้อย่างหมดจด เพียงแค่ใช้ Mamonde Pore Clean Blackhead Stick ขัดเบาๆ บริเวณจมูก หรือบริเวณที่ต้องการ ในใบหน้าที่เปียก ประมาณ 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้เองค่ะซิส

นอกจากจะช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำได้หมดจดแล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน และลดความมันส่วนเกินได้อีก สุดปังมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ใช้ดีจริงไม่จกตา ฟันธง!

 

2. Somelab All Clear Rubber Mask Stick

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

มาสก์ยางลบ SOMELAB ตัวนี้เป็นมาสก์รูปแบบแท่ง ที่เน้นไปในเรื่องงลดสิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือใครมีปัญหารูขุมขน ตัวนี้เค้าก็ช่วยกระชับรูขุมขนด้วย ทั้งยังใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ Clear ทุกตระกูลสิว Clear รูขุมขนกว้าง Clear รอยแดง รอยดำ Clear ผิวหมองคล้ำ และ Clear ผิวกร้าน สุดปังมาก ๆ ที่สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ

เพราะปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ใครที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างสบายใจแน่นอน วิธีใช้ก็ไม่ยาก เพียงแค่ล้างหน้าให้เปียก แล้วทามาสก์ลงไปที่ผิวตอนหน้าเปียก นวด ๆ ถู ๆ เสร็จแล้วทิ้งไว้ 30 วินาที จากนั้นล้างออก ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

3. Tsururi Pore Cleansing

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

ตัวที่สาม ตัวช่วยดูแลรูขุมขนให้สะอาดเกลี้ยงเกลา และกระชับขึ้น ตัวนี้เป็นครีมทำความสะอาดหน้าเฉพาะส่วนแบบอุ่น เป็นโคลนกัสโซล ที่จะมาช่วยละลายสิ่งสกปรก และสิวเสี้ยน ทั้งยังมี Zeolite แร่ธาตุจากธรรมชาติ ที่จะทำให้ผิวอุ่น ส่งผลให้สิ่งปรก และสิวเสี้ยนจึงอ่อนตัวลง และหลุดออกได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีเกลือจากเทือกเขาแอนดิส ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีเมนทอล ฮามาเมลิส และเปเปอร์มิ้นท์ ช่วยกระชับรูขุมขนด้วย

ไปแอบดูรีวิวมาแล้ว ตัวนี้ช่วยเคลียร์สิวหัวดำ สิวเสี้ยนได้จริง ๆ ใครที่อยากลอง สามารถไปลองตำมาใช้กันดูได้ น่าสนใจมาก ๆ มีให้เลือกหลายสูตร ไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

 

4. Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

เอสเซ้นส์ขจัดสิวหัวดำ และสิวอุดตัน ตัวดังของแบรนด์ COSRX ที่มาพร้อมส่วนผสม BHA ธรรมชาติมากถึง 4% มีส่วนช่วยกำจัดสิวหัวดำ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันภายในรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสิวหัวดำหรือสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และนอกจากขจัดสิวเสี้ยนได้แล้ว ยังช่วยลดความมันส่วนเกิน

พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนดูกระชับ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ผิวจะดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ ดีงามมาก สงสัยต้องลองไปตำมาใช้ดูสักหน่อยแล้ว

 

5. BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

ตัวนี้เป็นสครับเจลจากพืชธรรมชาติ 100% ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารบำรุงจากพืชธรรมชาติ 6 ชนิด ที่จะมาช่วยปลอปประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมผสานคุณค่าวิตามินรวมเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งคุณค่าจาก Milk Lipid และ Ceramide ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใส ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดีอีกด้วย

เป็นสครับเนื้อมูส ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดี กำจัดได้ทั้งสิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกิน เนื้อสครับไม่บาดผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เพราะฉะนั้นคนผิวบอบบางใช้ได้ รู้สึกได้ว่าผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้เลยค่ะ

 

6. Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Green Tea Tox Bubble Cleanser

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์บำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวต่าง ๆ ด้วยการมาสก์เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด พร้อมทั้งขจัดสิวหัวดำในขั้นตอนเดียว มาพร้อมฟอง BHA ที่เกิดจากธรรมชาติ และส่วนผสมของชากว่า 16 ชนิด ที่จะมาช่วยปรนนิบัติผิว 3 ขั้นตอนใน 5 นาที ครบทั้งมาสก์ สครับ และปิดรุขุมขน ให้ผิวสะอาดไร้สิ่งสกปรกตกค้าง ปราศจากสิวหัวดำกวนใจ พร้อมเผยผิวสดใสได้อย่างที่ใจต้องการ หลังใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่า สิวเสี้ยน สิวหัวดำลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

ไอเทมขจัดสิวเสี้ยน

 

สำหรับใครที่กำลังพบเจอกับปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ ลองไปตำตัวช่วยดี ๆ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ มาใช้กันดูนะ เราว่าช่วยเคลียร์สิวเสี้ยนได้ดีประมาณนึงเลยค่ะ ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน แถมราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วย ใครสนใจตัวไหน ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ สำหรับใครเคยใช้ตัวไหนมาก่อน รู้สึกยังไง ก็คอมเมนต์บอกกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Mamonde, Somelab, Tsururi, Cosrx, BK, Some By Mi

Comments

comments