ใจเหลวมากแม่ หล่อเกินต้านไม่ไหว วันนี้เรามาส่อง StrayKids Back Door เพลงล่าสุดที่ออกมา และ หนุ่ม ๆ แต่ละคนก็มีลุคที่น่าสนใจ น่าแต่งตามมาก ๆ ด้วยล่ะ ต้องบอกว่า วงการ Kpop นั้น เรื่องของแฟชั่น บอกเลยว่าหยุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหญิงหรือชาย ก็มีอะไรใหม่ ๆ มาให้เราได้ตามเสพกันอยู่เสมอค่ะ และวงที่เราอยากมาแนะนำวันนี้ ก็คือวงน้องใหม่ ที่ดังเปรี้ยงปร้างด้วยผลงานเพลง ที่แหวกแนว และ ความสามารถของสมาชิกในวง ที่ไม่ธรรมดา มีความน่าสนใจมาก ๆ 

เพราะเราเชื่อว่า ผู้ชายก็สามารถแต่งหน้าได้เช่นกันค่ะ เอาล่ะถ้าพร้อมจะไปดูแล้วว่า เค้าใช้อะไรในการ เนรมิตลุคเก๋ ๆ ออกมาแล้วล่ะก็ อ่านต่อกันเลยจ้า 

แต่งหน้าตามเมนวง STRAYKIDS เพลง Back Door 

Stray Kids Back Door

Changbin makeup

มาเริ่มที่ลุคของ Changbin StrayKids Back Door ที่มีความโกลวของผิว และ ตาที่แต่งโทนน้ำตาลอมชมพู ทั้งยังมี shimmer ระยิบระยับ เพิ่มความหน้ามองอีกด้วยค่ะ 

โดยรวมก็ต้องบอกลุคนี้ ก็แต่งคล้าย ๆ กับผู้หญิงเลยล่ะ เพียงแต่ไม่ได้ปัดขนตา หรือ เขียน eyeliner ชัดเจนอะไรมากมายค่ะ 

Trick 

เลือกโทนสี eyeshadow ที่เหมาะกับสีผิว และ เหมาะกับสีผมของเรา เพื่อให้ออกมาไม่ฉูดฉาดมากไป ยังสามารถแต่งออกงานได้ หรือ ถ้าไม่ชอบลง Shimmer ก็ลงเป็นงาน matte ทั้งหมดเลยก็ยังได้

Recommended item 

Stray Kids Back Door

NATASHA DENONA 

Mini nude eyeshadow palette

฿ 1,000

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

palette eyeshadow ที่มาพร้อมกับ Pigment คุณภาพสูง จาก makeup artist ชื่อดัง Natasha Denona กับโทนสีที่ใช้ง่าย ออกโทน น้ำตาล อม แดง แต่งได้บ่อย ๆ 

Click to buy

 

Stray Kids Back Door

Felix makeup

สำหรับหนุ่มน่าหวาน Felix ก็มีงาน makeup ที่มีความเด่นมาก ๆ เลยค่ะ โดยการใช้ Gem เล็ก ๆ ที่อาจจะเป็นชิ้นส่วนในการตกแต่งเล็บ มาตกแต่งดวงตา 

โดยมีหลากหลายแบบให้เราเลือกใช้ และวิธีติดก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ใช้กาวติดขนตาเท่านั้น ก็ติดทนได้ทั้งวัน ไม่ต้องว่า Gem จะหลุดเลยค่ะ ดวงตาของเราก็จะวิ๊ง ๆ สู้แสง เด่นสุด ๆ ไปเลยล่ะ

และนอกจากนั้นก็คือปากสีระเรือ มีความแววาวเล็กน้อย ทำให้ลุคนี้ไม่ซีดเกินไป และก็ยังเหมาะกับผู้ชายที่ชอบทาสีลิปบาง ๆ อีกด้วยนะ 

Recommended item

Stray Kids Back Door

 

DIOR

Dior lip glow

฿ 1,390

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ลิปคัลเลอร์บาล์มรุ่น Original ของ Dior backstage ที่มอวความ Glow สวยให้เรียวปาก มาพร้อมกับ 2 เนื้อสัมผัสให้เลือกทั้งแบบแมตต์ และ ฮอโลกราฟฟิค 

Click to buy


Stray Kids Back Door

Stray Kids Back Door

I.N กับ Lee know makeup 

มาต่อที่ makeup ที่มีความเก๋เหมือนกันค่ะ อย่าง I.N กับ Lee know ที่มีการใช้ Eyeliner สี ๆ มาเขียนช่วงเหนือเปลือกตา และถ้าสังเหตุ ทั้งสองคนนี้ จะใช้สีต่างกัน คือ สีฟ้า และ แดง ทั้งยังเขียนที่ตาคนละข้างอีกด้วย เก๋ไก๋มาก ๆ เลยค่ะ 

Trick

การเขียน eyeliner เหนือเปลือกตานั้น เริ่มความนิยมมาจาก วงการแฟชั่น และแน่นอนว่า มันไม่ได้ทำให้ตาดูโตขึ้น หรือเปลี่ยนรูปทรงตา ถ้าเทียบกับการเขียน eyeliner ทั่วไป แต่เป็นการเขียนเพื่อเพิ่มสีสัน ความแปลกใหม่ หรือ ใส่กิมมิกบางอย่างลงไปเท่านั้น เราอาจจะเอาไปใช้เวลาไปเที่ยวกับเพื่อน ไป Festival ก็เหมาะนะซิส 

Recommended item 

Stray Kids Back Door

KVD Vegan beauty 

Ink well long-wear matte eyeliner 

฿ 900

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 

eyeliner แบบ liquid ที่มีหัวแปรงเรียวเล็ก และเนื้อ eyeliner เป็นสูตรแมตต์ ไม่มันวาว ให้ดวงตาสวยคมด้วยเส้น eyeliner เรียวบางได้ดั่งใจ และยังติดทนนาน กันน้ำได้สูงสุดถึง 24 ชั่วโมง โดยไม่เลอะเลือน ไม่หลุดร่อน

Click to buy

Stray Kids Back Door

Credit : https://www.sephora.co.th/ , https://www.instagram.com/realstraykids/

Comments

comments