วันนี้เราเลยคัด คลินิกฟิลเลอร์ปากมาฝากเพื่อน ๆ กัน  เพราะช่วงนี้ฮิตกันจริง ฮิตกันจัง กับการทำฟิลเลอร์ปาก เปลี่ยนปากที่ดูธรรมดา ให้ดูสวยมาก มีเสน่ห์ สะดุดตามากขึ้นค่ะ และเชื่อว่าหลาย ๆ คนชอบมาก เพราะว่าพอทำฟิลเลอร์ปากเสร็จปากจะมีเจ่อแบบเป็นธรรมชาติ เรียวปากอวบอิ่มน่าจุ๊บแบบสาย ฝ. สุด ๆ

แน่นอนว่าเกิดมาเราเลือกไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้เพียงแค่ พึ่งพาแพทย์ จ้า >///< แต่จะให้ทำร้านซี้ซั้วก็ไม่ใช่ เพราะว่าถ้าเกิดไปเจอคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ใช้ของที่ไม่ได้คุณภาพ ก็อาจจะเปลี่ยนจากปากปัง เป็นปากพังได้เหมือนกันค่ะ ซึ่ง คลินิกฟิลเลอร์ปากที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันวันนี้ รับรองว่าสวยปัง ปลอดภัย ว่าแล้วจะมีที่ไหนบ้าง เรามาดูกันเลย!!

 

รวม 6 คลินิกฟิลเลอร์ปาก ให้หมอจัดปากเจ่อ แบบสายฝ. 

#1 Classy Clinic

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

                เริ่มที่ร้านแรกเลยค่ะกับร้าน Classy Clinic ที่นี่จะมีการทำฟิลเลอร์ปากด้วยเทคนิค Classy Lips ค่ะ เพื่อได้เรียวปากที่อวบอิ่มแบบสายฝ. ซึ่งทางคุณหมอจูนจะมีการดูรูปหน้าของเรา และจะดีไซน์รูปปากให้มีความสวยรับกับใบหน้าของเราค่ะ ซึ่งที่นี่จะใช้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ตรวจสอบได้ 100% มีคุณหมอจูนคอยให้คำปรึกษา รวมถึงปรับแก้ทรงได้ด้วยค่ะ ใครที่เคยไปทำที่อื่นมาแล้วผิดหวัง มาที่นี่รับรองว่าจบแบบไม่ต้องมูฟออนไปที่อื่นต่อเลยจ้า ราคาเริ่มต้น 13,900 บาท ค่ะ ใครสนใจสามารถทักไปสอบถาม นัดคิว หรือปรึกษาคุณหมอกันได้เลยค่ะ

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

Website : http://www.classyclinic.com

Facebook : Classy Clinic

เบอร์โทรศัพท์ : 02-513-5644, 091-152-4266

 


 

#2 The Art Clinic

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

                ต่อด้วยอีกหนึ่งคลินิก The Art Clinic ปากกระจับ ฟิลเลอร์ปาก แก้ไขทรงปาก ไม่ว่าจะเป็นสายฝ. สายเกา ที่นี่จัดให้ได้หมดค่ะ ไม่ว่าการทำฟิลเลอร์ปาก เปลี่ยนให้ปากดูอวบอิ่ม เติมเต็มริมฝีปากให้น่าจุ๊บ แก้ไขทรงปากจากที่ดูปากหนา ไม่ได้รูป แกด้วยเทคนิค Smile Lip ให้ดูสวยและน่ามองมากยิ่งขึ้น

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

ส่วนถ้าใครมีปัญหาเรื่องการไม่มีกระจับปาก ที่นี่เขาก็สามารถจัดให้ได้เลยค่ะ โดย Filler ที่ใช้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน ไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะ คุณหมอมือเบา บริการดีเลยค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ ราคาเริ่มต้น 8,000 บาทค่ะ เพื่อน ๆ สามารถลองทักไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยจ้า

Website : http://www.artsurgery.co.th

Facebook : The Art Clinic ปากกระจับ ฟิลเลอร์ปาก แก้ไขทรงปาก

เบอร์โทรศัพท์ : 065-717-2473, 065-717-2474, 065-717-2475


 

#3 Quiritis Clinic

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

                ตามต่อด้วย Quiritis Clinic ค่ะ ที่มีมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า รวมถึงการทำฟิลเลอร์ปาก ปั้นปากให้สวย รับกับใบหน้า ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และทีมงานคุณภาพ ค่ะ การันตีฟิลเลอร์แท้ 100% มั่นใจได้เลยว่าปากปั๊วะปังแน่นอนค่ะ ใครที่มีปัญหาริมฝีปากบางมาก ๆ หรืออยากเพิ่มความอวบอิ่มให้กับเรียวปากสามารถบอกคุณหมอได้เลยค่ะ จะทรงสายฝ. เซ็กซี่ หรือจะทรงสายเกาสวยละมุนก็ได้หมดเลยค่ะคุณหมอจะช่วยปรับรูปปากของเราให้สวยมากขึ้น ปรับทรงให้ดูมีมิติสวยงามจนถูกใจเลยจ้า

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษราคาน่ารักมาก Neuramis 1cc/2,999 ปกติ 5,999 บาทจ้า ส่วนของ Restylane และ Juvederm ก็จัดโปรอยู่ด้วย สามารถทักเข้าไปสอบถามราคา โปรโมชั่น หรือนัดปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ

Facebook : Quiritis Clinic คิวริทิส คลินิก

เบอร์โทรศัพท์ : 064-954-6154


 

#4 THE KLINIQUE

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

                เรื่องชื่อเสียงคงไม่ต้องพูดถึงกับ THE KLINIQUE ที่มีประสบการณ์ในเรื่องความงามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ค่ะ ที่นี่มีบริการทำฟิลเลอร์ปากด้วยสายฝ. ให้ปากอวบอิ่ม สวยฉ่ำ เซ็กซี่ ด้วยโปรแกรม Volume Lift ที่จะช่วยเติมเต็มริมฝีปาก ลดริ้วรอยร่องปาก ยกมุมปากให้สวย ปรับใบหน้าให้ดูสดใส มีเสน่ห์ค่ะ งานปากสวย ปากเนียน เป็นธรรมชาติที่นี่ไว้ใจได้เลยค่ะ

เริ่มต้น CC. ละ 18,000 บาท เป็นฟิลเลอร์แท้ของอเมริกาค่ะ ใครสนใจสามารถทักเข้าไปสอบถามราคา โปรโมชั่น หรือขอนัดปรึกษาแพทย์ได้เลยจ้า

Website : www.theklinique.com

Facebook : THE KLINIQUE

เบอร์โทรศัพท์ : 080-000-9800, 088-887-8900


 

#5 SLC Siam Laser Clinic

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

                ต่อกันด้วยคลินิกเสริมความงามอย่างครบวงจรที่มีในไทยมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี นั่นก็คือ SLC Siam Laser Clinic ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ ที่นี่มีบริการฉีดฟิลเลอร์เติมเติมร่องลึก เพิ่มความอวบอิ่ม ทำให้ริวฝีปากสวย กระชับ ทำให้ใบหน้าเปลี่ยน ดูน่ามองยิ่งขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้มีจัดโปรโมชั่น CC ละ13,000 บาท สินค้ามีอย.รับรอง ไม่ต้องห่วงปากพังเลยจ้า นอกจากนี้ก็ยังมีบริการด้านความงานอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถทักเข้าไปสอบถาม นัดปรึกษาคุณหมอกับสาขาที่ใกล้บ้านของเพื่อน ๆ ได้เลยค่ะ

Website : http://www.slcclinic.com

Facebook : SLC Siam Laser Clinic

เบอร์โทรศัพท์ : 02-714-9555


 

#6 MasterWork Clinic

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

                ตบท้ายด้วย MasterWork Clinic คลินิกเสริมความงามแถวอโศก ที่นี่มีบริการฟิลเลอร์ปากด้วยเทคนิค Angle Lip ปากสวยดุจนางฟ้าค่ะ โดยจะเปลี่ยนปากบาง ๆ ให้ดูอวบอิ่ม ไม่มีรอยแตกแห้ง ทำให้ปากสวยสุขภาพดีดูอ่อนเยาว์น่าจุ๊บ

คลินิกฟิลเลอร์ปาก

ซึ่งตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นเดือนเมษายน เริ่มต้นอยู่ที่ CC. ละ 8,900 บาทเท่านั้น ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพ และแพทย์ที่มากประสบการณ์ค่ะ คลายกังวลไปได้เลยว่าปากจะโป๊ะ หรือไม่สวยจ้า สามารถทักเข้าไปสอบถามราคา โปรโมชั่นหรือนัดปรึกษาแพทย์ก่อนได้เลยนะคะ

Website : https://masterworkclinic.com

Facebook : MasterWork Clinic

เบอร์โทรศัพท์ : 083-435-6868


 

            หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหา คลินิกฟิลเลอร์ปาก กันอยู่นะคะ จะทำปากสวยทั้งที นอกจากจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว ควรมองหาคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยนะคะ จะได้ปากสวย แบบสายฝ. สมดังใจ รับรองว่าซัมเมอร์นี้สวยแซ่บปรอทแตกอย่างแน่นอนค่ะ!

Comments

comments