พูดถึงเรื่องกลิ่น นอกจากจะเป็นสิ่งที่เพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ แล้ว ซิสรู้ไหมคะว่า กลิ่นที่สร้างความเย้ายวนชวนหลงใหล และเป็นกลิ่นเฉพาะตัวของแต่ละคนนั่นคือ “ฟีโรโมน” ซิสก็เลยจะเห็นว่ามีน้ำหอมหลากหลายแบรนด์ที่เคลมว่าเพิ่มกลิ่นฟีโรโมน เพื่อสร้างเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ รู้สึกอยากเข้าใกล้ แต่นอกจากการฉีดน้ำหอมแล้ว เราสามารถเพิ่มกลิ่นฟีโรโมนให้ตัวเองได้ด้วยนะ วันนี้ซิสมี 7 วิธีเพิ่มฟีโรโมน มาฝาก ลองไปดูกันค่ะว่าจะทำวิธีไหนได้บ้าง

 

7 วิธีเพิ่มฟีโรโมน สร้างเสน่ห์มัดใจชายอยู่หมัด

 

โดยพื้นฐานแล้ว ฟีโรโมนเป็นสารเคมี ที่กระตุ้นแรงดึงดูดทางชีววิทยา ซึ่งถ้าพูดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือว่า ฟีโรโมนคือสารที่สร้างแรงดึงดูดทางเพศ ดังนั้นฟีโรโมน จึงเป็นเหมือนน้ำหอมธรรมชาติของเราเอง สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ฟีโรโมนจะเกิดในช่วงวัยเจริญพันธุ์ ส่วนหนุ่ม ๆ เขาก็มีฟีโรโมนของเขาเหมือนกัน โดยฟีโรโมนหลักของผู้หญิง คือ Copulin และฟีโรโมนหลักของผู้ชาย คือ Androstenone สำหรับสาว ๆ นั้น การจะมีฟีโรโมนคือ ต้องมีฮอร์โมนเพศชายอย่างเทสโทสเทอโรนอยู่ในร่างกาย ซึ่งผู้หญิงก็มีได้ค่ะ ส่วนหนุ่ม ๆ เขาจะได้เปรียบ เพราะเขามีฮอร์โมนชนิดนี้อยู่ในตัวอยู่แล้ว

 

วิธีเพิ่มฟีโรโมน ทำยังไงได้บ้าง

สำหรับสาว ๆ อย่างเรา ๆ ที่อยากเพิ่มฟีโรโมนให้กับตัวเอง สามารถเพิ่มได้อย่างไรบ้าง ถ้าไม่ต้องใช้น้ำหอม จะเพิ่มฟีโรโมนให้ตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติได้ยังไงบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

วิธีเพิ่มฟีโรโมน

1. ออกกำลังกายให้มากขึ้น – ลองออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ที่เน้นการสร้างกล้ามเนื้อ การสร้างกล้ามเนื้อให้มากขึ้นจะทำให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนในร่างกายเราเพิ่มมากขึ้น และช่วยเพิ่มระดับฟีโรโมนให้มากขึ้นด้วย นอกจากนี้การออกกำลังกายให้เกิดเหงื่อ ก็จะสร้างกลิ่นเฉพาะของเราด้วย (แต่อย่างปล่อยให้เหงื่อท่วม จนกลายเป็นกลิ่นตัวแทนนะ)

2. ไม่ต้องอาบน้ำบ่อย – อาจจะงง ไม่เข้าใจกับสิ่งนี้ เพราะคนไทยอย่างเรา ๆ คุ้นชินกับการอาบน้ำเช้า – เย็น หรือวันละหลาย ๆ รอบ แต่การไม่อาบน้ำจะเป็นการเก็บฟีโรโมนเอาไว้กับตัวเอง พูดง่าย ๆ ก็คือ กลิ่นตัวอ่อน ๆ ของเรานี่แหละคือฟีโรโมนชั้นดี แต่ซิสไม่ต้องเก็บไว้นาน ๆ นะ เพราะกลิ่นตัวสะอาด ๆ ก็ทำให้น่าเข้าใกล้เหมือนกัน

3. นอนให้มากขึ้น – เป็นเรื่องเข้าใจได้ถ้าการนอนหลับให้เพียงพอในแต่ละคืนเป็นเรื่องยาก เพราะไลฟ์สไตล๋ต่าง ๆ ไม่ว่าจะการทำงาน การติดซีรีส์ หรือมีสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันมากมายจนทำให้ต้องนอนดึก แต่ต้องรู้ไว้ด้วยว่า การนอนหลับไม่พออาจทำให้การผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนช้าลง ซึ่งมันจะทำให้ระดับฟีโรโมนของเราลดลงด้วย ดังนั้น นอนหลับให้เพียงพอกันนะคะ

4. กินอาหารที่มีสังกะสี (Zinc) – สังกะสีเป็นสารอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ ทำให้เพิ่มปริมาณฟีโรโมนของเราได้ค่ะ โดยอาหารที่มีสังกะสีก็คือ หอยนางรมปรุงสุก เนื้อวัว เนื้อแกะ ฟักทองย่าง จมูกข้าวสาลีอบ เมล็ดงา เนื้อไก่ ถั่ว ไข่ นม และดาร์กช็อกโกแลต เป็นต้น นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังเพิ่มฟีโรโมนด้วย อย่าลืมหามากินกันนะ

วิธีเพิ่มฟีโรโมน

5. ใช้สบู่ที่อ่อนโยนและขัดผิวบ้าง – ลองพยายามหลีกเลี่ยงสบู่ที่มีสารเคมี เพื่อให้กลิ่นหอมของเราเป็นกลิ่นจากธรรมชาติ นอกจากนี้ก็อย่าลืมขัดผิวให้สะอาด จะช่วยกระตุ้นความหอมตามธรรมชาติของร่างกายได้ค่ะ

6. งดช่วยตัวเองสักพัก – การช่วยตัวเองจนถึงจุดสุดยอด จะเป็นการทำให้ฮอร์โมนออกจากร่างกาย แต่เมื่อเราไม่ได้ถึงจุดสุดยอดมาสักพัก ร่างกายจะเติมฮอร์โมนตามธรรมชาติ ทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และเอสโตรเจนเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลต่อการผลิตฟีโรโมน

7. ใช้น้ำหอมที่ช่วยเพิ่มฟีโรโมน – ตอนนี้มีน้ำหอมหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ที่ผสมฟีโรโมน หรือช่วยเพิมฟีโรโมนให้กับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทำให้มีกลิ่นตัวหอม น่าเข้าใกล้มากขึ้น ถ้าลองทำทุกวิธีแล้ว แต่ตัวยังไม่หอมได้อย่างใจ การใช้น้ำหอมก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีค่ะ

 

Clubsister Recommend

ไหน ๆ เราก็พูดถึงฟีโรโมนกันแล้ว ซิสก็อยากจะแนะนำน้ำหอม ช่วยเพิ่มฟีโรโมนให้กับสาว ๆ เติมกลิ่นเย้ายวนชวนหลงใหล มาดูกันค่ะว่ามีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

 

วิธีเพิ่มฟีโรโมน
MAY L’ODEUR INNERTHERAFUME กลิ่น FALL IN (7 มิลลิลิตร 1,500 บาท)

MAY L’ODEUR INNERTHERAFUME กลิ่น FALL IN (7 มิลลิลิตร 1,500 บาท)

ตัวนี้เป็นน้ำหอมฟีโรโมนสำหรับ Y-Zone หรือง่าย ๆ ก็คือ เป็นน้ำหอมสำหรับจุดซ่อนเร้นนั่นเองค่ะ ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของส้ม และผสานกับกลิ่นของแอปเปิ้ล กุหลาบ พีช และลิลลี่ หอมหวาน เย้ายวนชวนหลงใหล ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ พร้อมทั้งช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นกลิ่นน้ำหอมจากธรรมชาติ ไม่ใช่น้ำหอมจากสารเคมี แต้มนิดเดียวก็หอมฟุ้งกระจายได้ยาวนาน สนใจสั่งซื้อได้ที่ t.ly/_tal

 

วิธีเพิ่มฟีโรโมน
MADAME FIN Perfume So Sexy (30 มิลลิลิตร 1,290 บาท)

MADAME FIN Perfume So Sexy (30 มิลลิลิตร 1,290 บาท)

ได้ยินชื่อเสียงมานานสำหรับน้ำหอมแบรนด์นี้ที่ช่วยเพิ่มฟีโรโมนและกลิ่นหอมเย้ายวนให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ สำหรับกลิ่นนี้เหมาะสำหรับสาวสายแบ๊วที่อยากแอบเซ็กซี่ ด้วยกลิ่นหอมแนว Fruity Floral ที่แฝงไปด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยว นุ่มละมุนแบบคุณหนู ดูแพง มีความน่ารักปนเซ็กซี่ แสนซน ขี้อ้อน กลิ่นหอมติดผิวยาวนานตลอดวัน สั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/euEU

 

วิธีเพิ่มฟีโรโมน
CHLOÉ Chloé Eau de Toilette Rose Tangerine (50 มิลลิลิตร 3,920 บาท)
CHLOÉ Chloé Eau de Toilette Rose Tangerine (50 มิลลิลิตร 3,920 บาท)
สาว ๆ ที่เคยติดใจกลิ่นหอมเซ็กซี่ของโคลเอ้โบว์ครีมมาแล้ว แต่อยากเพิ่มความหวานให้กับตัวเอง เพิ่มกลิ่นฟีโรโมนให้เย้ายวนขึ้น โคลเอ้ตัวโบว์ชมพูนี้ก็น่าสนใจค่ะ เพราะผสานกลิ่นหอมของกุหลาบ Rose Tangerine เป็นกุหลาบที่แปลกใหม่ ให้กลิ่นที่มีมิติของความหวานหอมพร้อมความสดชื่นของผลไม้ พร้อมด้วย Blackcurrant พร้อมกลิ่นของป่าฝน ตบท้ายด้วยเซดาร์ที่เป็นเบส และไวท์แอมเบอร์ เพื่อความเย้ายวน หรูหรา สามารถสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/of8S
เอาล่ะค่ะ สำหรับซิสคนไหนที่อยากเพิ่มเสน่ห์มักใจชายให้มากขึ้น ก็อย่าลืมเพิ่มระดับกลิ่นฟีโรโมนให้ตัวเองด้วยวิธีข้างต้นนะคะ หรือซื้อน้ำหอมแนวกลิ่นเซ็กซี่ยั่ว ๆ ก็ช่วยได้เหมือนกัน ขอให้ซิสทุกคนเสน่ห์พุ่งแบบฉุดไม่อยู่เลยค่า
Credit Information from thegoodtrade.com, drsquatch.com, intimd.com
Credit Pictures from rsmall.com, watsons.co.th, sephora.co.th, Freepik

Comments

comments