นวัตกรรมในเรื่องของ ความสวย ๆ งาม ๆ เนี่ย ไปไกล และรวดเร็วมาก ๆ เลยค่ะ หนึ่งในนั้นก็ คือ เหล่าเมคอัพ หรือ รองพื้น ที่ได้มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมา ปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กัน แถมหาซื้อได้ง่าย อย่างใน 7-11 ก็มี! ไม่ว่าจะเป็น AA cream , BB cream  , CC cream จนไปถึง DD cream ที่ได้รวบรวม คุณลักษณะเด่น ๆ ของ BB cream  และ CC cream เอาไว้เข้าด้วยกัน

เพราะนอกจาก DD cream นี้ นางจะช่วยในเรื่อง ของการปกปิดแล้ว ยังมีสารกันแดด และสารบำรุงผิว ที่เน้นในเรื่องการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเรื่อง Anti Aging ได้อีกด้วย แถมสมัยนี้ การหาซื้อ ก็ยังง่าย สะดวกสบายมาก ๆ มีทั้งออกมาในรูปแบบของครีมซอง ที่พกพาสะดวก และมีราคาประหยัดด้วย วันนี้เราเลยขอ รวบรวม Cream ครีมซองใน 7-11 มาฝากเพื่อนๆกันค่ะจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้เรามาดูกันเลย

 

7 DD Cream ครีมซองใน 7-11 ปาดหน้าให้เนียนกริบ! พร้อมบำรุงให้ผิวปัง! 

 

#1. JALA’S HERB DD Cream

ราคา 39 บาท

DD Cream 7-11

เรามาเริ่มกันที่ DD Cream เนื้อบางเบา ที่มีผสมสารสกัดจากแตงโม และกลูตาไธโอนเข้มข้น และมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 50 กันรังสี UVA และ UVB และยังปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส บำรุงผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื่น ให้ชั้นผิวไม่สูญเสียน้ำ ในระหว่างวัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ทำใก้ผิวอุดตันด้วยค่ะ

 

 

#2. Nami White Peach DD Cream

ราคา 49 บาท

DD Cream 7-11

มาต่อกันที่ครีมซองของ Nami สีชมพูน่ารักตัวนี้ เป็นสูตรพิเศษ ที่ช่วยบำรุงผิว พร้อมกับมีสารกันแดด และแสง UVA UVB ในซองเดียว ด้วยสารสกัดพีชจากเกาหลี เข้มข้น 50X และมีกลูต้าไธโอน อัลฟ่า อาร์บูติน และวิตามินบี 3 เข้มข้น เลยช่วยบำรุงผิว ให้แลดูกระจ่างใส อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เขาบอกว่าคุมมัน กันเหงื่อ ได้ดี  

เมื่อทาแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ เพิ่มความชุ่มฉ่ำ ให้ผิวเย็นสบาย มีความบางเบาปรับผิวให้ไบร์ทได้ทันที เหมือนเบสเมคอัพ ลงก่อนแต่งหน้าได้เลย

 

 

#3. Cathy Doll DD Anti Pollution Cream SPF30 PA+++

ราคา 29 บาท

DD Cream 7-11

อีกแบรนด์ ที่ออกครีมซองมาในราคาที่น่ารัก ย่อมเยาว์มาก ๆ  เป็นทั้งเบส รองพื้น ครีมกันแดด และมีสารบำรุงผิว โดยปกป้องผิวจาก มลภาวะ ด้วย นวัตกรรมแผ่นฟิล์ม ลดการยึดเกาะของฝุ่น และมีสารป้องกันแสงแดด ด้วยค่า SPF30/PA+++ และปรับสภาพผิว ให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส

เนื้อครีมเป็นสีเนื้อ ๆ เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ออกจะเป็นเนื้อแมตต์ ปรับสีผิวให้เนียนใสขึ้น แต่ก็ยังคง ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอยู่นะ


 

#4.  Sis2sis DD แตงโม

ราคา 39 บาท

DD Cream 7-11

เป็นแบรนด์ที่มีเครื่องสำอางซองยอดฮิต อีกแบรนด์นึง้ลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มี DD Cream ออกมาเหมือนกัน ด้วยคุณค่าจาก สารสกัดแตงโมถึง 10 กิโล ใน 1 ซอง ช่วยบำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และยังมีสารกันแดดด้วย SPF 50 PA+++ รวมไปถึงวิตามินซี วิตามินบี 3 วิตามินอี คุมมัน กันเหงื่อ ทาแล้วกระจ่างใส โดนเนื้อครีมทา แล้วแตกตัวเป็นน้ำเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

#5. JUJU NE’ DONGBAEK DD Cream  SPF50 PA+++

ราคา 49 บาท

DD Cream 7-11

มาต่อกันที่ จูจูเน่ DD Cream ที่มีสารสกัดธรรมชาติดอกดงเบกจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ฟื้นฟูให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น และช่วยลดการระคายเคืองของผิว แถมยังมี วิตามิน B3 ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จะปรับผิวให้ แลดูขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีสารกันแดด กัน UVA และ UVB 50 เท่า ด้วย SPF 50 PA+++ เนื้อครีมทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ บางเบาเกลี่ยง่าย

 

 

 

#6. USTAR Super Magix DD Cream SPF50 PA+++

ราคา 49 บาท

DD Cream 7-11

เป็น DD Cream ที่มีโทนสีเนื้อ ที่ช่วยในการปกปิดพวกรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ดี และยังมีสารบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากราสเบอร์รี่ และ Red Fruits และยังมีส่วนผสม ของดอแมคโนเลีย ที่ช่วยฟื้นฟู และบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทาแล้วจะให้ลุคผิวฉ่ำ ๆ ด้วยโกลว์ ๆ ดูสุขภาพดี และที่สำคัญเค้าไม่มี พาราเบน และสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ
 

 

#7. Face 2 Face Watermelon DD Cushion Cream

ราคา 35 บาท

DD Cream 7-11

ปิดท้ายที่ DD Cream สารสกัดจากแตงโม ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน และไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียน กระชับ พร้อมปกป้องผิว จากรังสี UVA UVB เนื้อครีมน่าใช้ เกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวไว ปรับสีผิว และยังปกปิดจุดด่างดำ ร่องลึก ให้ผิวสว่างใส ดูไบร์ท อย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 DD Cream ครีมซองใน 7-11 ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังมีปัญหาผิว อยากได้ทั้งครีมปกปิดรอยด่างดำ ปาดหน้าให้เนียน พร้อมกับบำรุงผิวให้แข็งแรงกระจ่างใสไปพร้อมกันได้ด้วย ก็อย่าลืมเก็บทั้ง 7 DD Cream นี้เอาไวเป็นตัวเลือกกันดูได้นะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า 

Comments

comments